cover-news

Nhiều team và game thủ bán chuyên xác nhận tham gia giải Việt - Trung sắp tới

06/04/2023 21:24
GameTV
Chính vì thể thức đặc biệt như thế nên cơ hội dành cho các game thủ phủi ở giải đấu Việt - Trung sắp tới là không hề nhỏ. Ban tổ chức giải đấu cũng gửi lời mời đi khắp các team bán chuyên.

Theo thông tin được GTV và GPLAY công bố cách đây ít ngày, giải Việt - Trung sắp tới sẽ thi đấu theo thể thức đặc biệt nhất từ trước đến nay. Cụ thể, các game thủ sẽ thi đấu trên hệ thống Ranking của phần mềm GPLAY. Có nghĩa là hệ thống sẽ tự động bắt cặp đấu. Game thủ sẽ không hề được biết trước đối thủ của mình là ai, đồng thời các đối thủ cũng được thay đổi liên tục qua mỗi trận.

Thể thức này hứa hẹn sẽ đem đến sự khó lường và đặc biệt khốc liệt, đồng thời cũng làm giảm đi khoảng cách về trình độ giữa những game thủ chuyên nghiệp và bán chuyên. Trong quá khứ, rất nhiều game thủ top, thậm chí cả Chim Sẻ Đi Nắng cũng nhiều lần nếm mùi "hành" trên đấu trường Ranking. Bảng xếp hạng của GPLAY ghi nhận, chưa từng có một game thủ chuyên nghiệp nào lọt vào được top 3.

Chính vì thể thức đặc biệt như thế nên cơ hội dành cho các game thủ phủi ở giải đấu Việt - Trung sắp tới là không hề nhỏ. Ban tổ chức giải đấu cũng gửi lời mời đi khắp các team bán chuyên. Cho đến hiện tại, rất nhiều game thủ và team của AOE phủi đã xác nhận tham dự giải đấu.

Trong số những game thủ bán chuyên có một số cái tên khá nổi bật như Lê Chí Linh - đương kim vô địch giải King of Kinh, Xi Măng - cựu game thủ team BiBi Club, Thành Lak - cựu game thủ team Sparta,... Đây là những nhân tố hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều khó khăn và cản trở cho các game thủ chuyên nghiệp. Thậm chí nếu thi đấu với quyết tâm cao, phong độ đạt đỉnh cùng sự bay bổng thì những game thủ này hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ, thậm chí là lên ngôi vô địch. Đó là còn chưa kể đến việc, trên đây mới chỉ là một số team xác nhận tham dự, thời gian sắp tới sẽ còn có thêm những game thủ rất mạnh khác.

Trong trường hợp những game thủ bán chuyên có thể làm nên chuyện ở giải đấu sắp tới, đó chắc chắn sẽ là thành công lớn của giải khi có thể xoá nhoà được ranh giới giữa những game thủ ở những đấu trường khác nhau.

Song trước khi đến với giải đấu, hãy cùng chờ xem những team nào, game thủ nào sẽ góp mặt trong đấu trường AOE Online khốc liệt bậc nhất cộng đồng AOE thời điểm hiện tại.

Những cập nhật về danh sách tham dự cũng như các thông tin liên quan về giải đấu sẽ được tiếp tục đề cập trên GameTv.vn ở các bài viết sau.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng loại 3, ngày 29.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

29/08/2023 13:36

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

Lịch thi đấu bán kết AOE Cái Thế Tranh Hùng 2 ngày 29.5

29/05/2023 16:52

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 24.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

24/08/2023 15:20

BLV Gman: "Cam Quýt chỉ lỗi đúng trận Mac-Per"

23/07/2023 23:58

ChipBoy "chê" ban tổ chức giải Bán chuyên Hà Nội làm lỏng khiến trình độ các team chênh lệch

27/06/2023 16:19

Tuyển thủ Phan Văn Đức tham gia giải AOE League?

15/06/2023 22:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif