AOE

[Nhìn lại AoE 2014] Sự trở lại cảm xúc nhất: Chim Sẻ Đi Nắng

tund - 20:03, 12/01/2015

Năm 2014 đánh dấu sự trở lại của Chim Sẻ Đi Nắng với các kèo AoE đỉnh cao sau một thời gian dài game thủ này xa rời AoE để tập trung cho kỳ thì quan trọng vào Đại học. \n

Năm 2014 đánh dấu sự trở lại của Chim Sẻ Đi Nắng với các kèo AoE đỉnh cao sau một thời gian dài game thủ này xa rời AoE để tập trung cho kỳ thì quan trọng vào Đại học. 

 


Chúng ta gần như chỉ thấy CSĐN xuất hiện chớp nhoáng trong các giải đấu sau đó lại mất tích trên bản đồ AOE. 

Có lẽ phải nhắc tới trước tiên là sự trở lại của CSĐN về với mái nhà xưa Team AOE GameTV. Sự trở lại "lặng lẽ" nhưng làm tốn rất nhiều "giấy mực" của báo chí và cộng đồng mạng. Trên các diễn đàn AOE, vẫn còn đó hàng nghìn các thảo luận nói về việc này, những tuyên bố qua lại của các "chim lợn", của fans 2 team đi và đến của CSĐN. Nhưng trên page chính thức của Team GameTV chỉ có một post ngắn ngủi: "Welcome back"... Cộng đồng lại háo hức với những kèo đấu đỉnh cao có sự góp mặt của em như nắng hạn chờ cơn mưa rào nhưng rồi tất cả lại tiếp tục phải chờ đợi, bởi trước mắt em còn một kỳ thi ĐH rất quan trọng đang chờ đón.

 

Sự trở lại thứ hai gắn liền với CSĐN đó chính là đối thủ lớn nhất của em: Shenlong. Sau 3 năm, cả 2 game thủ mới chỉ có hai lần đụng độ và cả 2 lần CSĐN không thể có niềm vui thắng trận... cả Cộng Đồng AOE Việt Nam tiếc nuối cùng em. 


Ở lần thứ 3, cả cộng đồng lại cùng dõi theo mọi chuyển động màn hình của em, lắng nghe từng câu bình luận của Tuấn Tiền Tỉ. Đã có thời điểm hơn 40 nghìn khán giả dõi theo kèo đấu như lặng đi vì tưởng như sau 3 năm chờ đợi là chưa đủ để chúng ta có một chiến thắng của thần đồng AOE Việt Nam trước con rồng Trung Hoa Shenlong... Để rồi sau đó là màn lội ngược dòng ngoạn mục của CSĐN, khi Shenlong bấm nút resign ở game đấu chung kết cũng chính là lúc cả cộng đồng AOE vỡ òa trong cảm xúc, vỡ òa với tiếng bình luận của TTT và vỡ òa với cảm xúc sẻ chia của CSĐN trên facebook


Đến giờ hẳn cảm xúc này vẫn còn đọng lại rất nhiều dư vị ngọt ngào trong lòng chúng ta 

 

Một số nhận xét của các mem cộng động:

 

 

 

 


===

Link bài viết trên Page GameTV => Click here
p.s: Đánh giá chủ quan của đội ngũ Biên tập viên GameTV

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục