cover-news

Nhìn lại AOE Việt 2015 phần V: Hà Nội - Một năm chuyển mình

28/12/2015 14:02
Hoa Vô Khuyết

Một Clan truyền thống, cái nôi của AOE Việt, nơi sản sinh ra các huyền thoại ... Biết bao năm qua, Hà Nội luôn là trái tim của AOE Việt, nơi quy tụ quần hùng và cũng là nơi tình yêu bắt đầu ... AOE mãi mãi niềm đam mê.
Năm 2015 với Clan Hà Nội cũng là một năm với nhiều chuyển biến lớn lao và thành tích nổi bật. Việc kênh quay phát www.giaitriviet.net.vn được đầu tư và quan tâm hơn giúp cho những người hâm mộ AOE Hà Nội nói riêng và AOE Việt nói chung có thêm những lựa chọn để thỏa mãn niềm đam mê AOE bất tận. Cùng với đó là sự thể hiện xuất sắc của từng cá nhân trong Team AOE Hà Nội, đặc biệt là những tài năng trẻ được phát hiện và bồi dưỡng, đây chính là món "đặc sản" mà AOE Hà Nội luôn khác biệt so với các Clan khác trong Tứ Hùng.

\"\"
Thành tích của AOE Hà Nội năm 2015 dù chưa thỏa mãn sự kì vọng của khán giả hâm mộ nhưng năm qua là một năm đầy cố gắng và nỗ lực của tập thể AOE Hà Nội bằng chứng là sự chuyên nghiệp từ công nghệ quay phát, ý thức game thủ đặc biệt là AOE Hà Nội thực sự lớn mạnh và đi đúng hướng kể từ khi Bầu Xuân Đạt về chèo lái con thuyền này.
Đầu năm 2015 AOE Hà Nội nổ tiếng vang với việc lật đổ các thế lực ở thể loại Solo Random trong giải AOE ProMaster 2015 khi trận chung kết là cuộc chiến nội bộ giữa Hoàng Mai Nhi và Tý.(HMN vô địch và Tý á quân). Tiếp đến là việc Hà Nội xuất sắc vô địch giải Hùng Vương Phú Thọ Open 3 vào tháng 04/2015 ở thể loại 44 Random trước khi lên ngôi vô địch giải Miền Bắc lần 8 vào tháng 06/2015. Tưởng chừng như sự khởi đầu hoàn hảo của AOE Hà Nội 6 tháng đầu năm 2015 sẽ tạo tiền đề cho một năm rực rỡ của AOE Hà Nội nhưng cũng kể từ ấy, may mắn đã ngoảnh mặt với những chàng trai thủ đô, luôn là ứng cử viên sáng giá cho mọi giải đấu để rồi ngậm ngùi nhận những thất bại đầy đáng tiếc. Đặc biệt là thành tích không tốt trong giải đấu AOE Việt Trung 2015 nơi mà tập thể AOE Hà Nội chỉ có 1 giải 3 tại thể loại 44 Random.

\"\"
Đúng là đầu có xuôi nhưng đuôi chẳng lọt, thật sự buồn với những khán giả của AOE Hà Nội khi họ luôn bị may mắn quay đầu trong các giải chính thức dù trong mọi kèo đầu giao hữu Hà Nội luôn khúc ca khải hoàn và thể hiện được sức mạnh tuyệt đối của mình. Nhưng trong hoàn cảnh đó thì những khán giả của AOE Hà Nội có quyền được vui, được ngẩng cao đầu về những gì mà ông Bầu Xuân Đạt và những game thủ thần tượng của mình đã làm được. Đó chính là lớp kế cận của AOE Hà Nội thực sự đã trưởng thành rất nhiều,
Từ Quýt tới Tý, Tễu hay Tiểu Màn Thầu và Xi Măng, Hà Nội ở thời điểm này có tới 2 Team AOE thực sự chất lượng, điều mà các Clan Tứ Hùng còn lại có nằm mơ cũng chẳng thể làm được. Để làm được điều này rõ ràng ông Bầu Xuân Đạt cùng với BQT của AOE Hà Nội đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều vì sự phát triển của AOE Hà Nội trong tương lai. Đây có lẽ cũng là bản sắc của AOE Hà Nội trong nhiều năm qua, bao giờ AOE Hà Nội cũng có những lớp trẻ kế cận xuất sắc thậm trí có những giai đoạn mà tre chưa già măng đã mọc nhan nhản. Cũng chính vì điều này mà AOE Hà Nội luôn được yêu thích và nhận được sự ủng hộ rất lớn của người hâm mộ AOE Việt.
Nhìn lại những thành tích không tốt của AOE Hà Nội trong 6 tháng cuối năm trong các giải đấu lớn đặc biệt là giải đấu AOE Việt Trung 2015, có lẽ điều đáng tiếc lớn nhất của AOE Hà Nội đó là thể loại 44 Random, cũng như cặp song sát Hoàng Mai Nhi & VaneLove không đạt phong độ cao dẫn đến thành tích không được như mong đợi. Lứa game thủ này của Hà Nội vẫn đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của người hâm mộ nhưng theo xu thế chung thì liệu AOE Hà Nội có cần tới một cuộc cách mạng, một lần trẻ hóa để làm tươi mát hơn ?
Cái tên Quýt về ới Clan Hà Nội như một mảnh ghép hoàn hảo cho sự ra đi của Mĩ Đình khi "chàng trai làng bún Phú Đô" theo vợ bỏ cuộc chơi, từ phong độ ổn định tới khả năng cung chém song toàn đã khiến Quýt hòa nhập rất nhanh vào lối chơi của Team AOE Hà Nội. Bằng chứng là dù thất bại tại giải AOE Việt Trung nhưng AOE ngay lập tức trở lại bằng chức ô địch tại giải đấu Tứ Hùng cuối thàng 11/2015.
Vẫn còn nhiều khán giả tiếc cho Hà Nội của năm 2015, vẫn còn đó những hi vọng vào tính truyền thống, bản sắc và công tác đào tạo trẻ của Clan Hà Nội. Và nếu thời gian cứ trôi thì Hà Nội luôn luôn là một Team AOE có sự ổn định, có tính kế thừa và ngày mà AOE Hà Nội độc tôn AOE Việt sẽ không xa.
Năm mới 2016 sắp sang, cùng chúc cho đại gia đình AOE Hà Nội một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe và thành công rực rỡ hơn, chúc cho gia đình của ông Bầu Xuân Đạt và BQT cũng như gia đình của Hoàng Mai Nhi, Tutj sớm sinh quý tử ... Đặc biệt gửi lời chúc tới ông Bầu Lý Thông sẽ sớm ổn định cuộc sống gia đình và tiếp tục đam mê cùng AOE Việt Nam.
AOE Hà nội 2016 - Mã đáo thành công !
Cùng chờ đón: "Nhìn lại AOE Việt phần VI: AOE Việt tiến tới 2016 như thế nào ?"

G_Man

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23

Chung kết AoE The Community Semi-Pro League 3: Exciter ngược dòng ngoạn mục để lên ngôi vô địch

04/10/2023 09:44

SALE SẬP SÀN THÁNG 6: VIP GPLAY CHỈ CÒN 51K

12/06/2024 17:04

Muôn vàn ý kiến trái chiều khi "chiến thuật co cụm" sắp xuất hiện tại giải AOE Bán Chuyên Hà Nội?

29/06/2023 00:14

Khó khăn lắm mới có chiến thắng đầu tiên, Thiên Khôi Esports vẫn bị "cà khịa"?

27/07/2023 21:07

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ THAM DỰ BIG OFFLINE TRI ÂN CỘNG ĐỒNG AOE: ĐẤU TRƯỜNG LA MÃ 2023

12/12/2023 19:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif