Những bóng hồng tạo nên sự hấp dẫn của AoE

Những bóng hồng tạo nên sự hấp dẫn của AoE
Dạ Vũ Vương - 21:11, 27/01/2021

Với tựa game AoE không chỉ thu hút phái mạnh mà nó còn chinh phục được những bóng hồng xinh đẹp

Miss Juliet " Chim Sẻ Đi Nắng phiên bản nữ " 

Nhắc đến Juliet, rất nhiều nam game thủ cũng như những fan hâm mộ của AoE đều biết đến nữ game thủ nổi tiếng này. Cô tên thật là Trương Hằng sinh năm 1988 đến từ Hải Phòng cái nôi của Cung R Assy. Tham gia chơi đế chế từ năm 2009, cho đến nay, nữ game thủ vẫn gắn bó với niềm đam mê. Cô được mệnh danh là "Nữ hoàng AOE" khi liên tục giành được những giải cao trong các giải thi đấu lớn: Giải Nhất các thể loại solo - Random Lai Châu 2011, Miss Ninh Bình 2012, Miss AOE thể loại Assyrian 2013 và Miss AOE 3 thể loại 2014. Hiện tại cô cũng là streamer có tiếng trong giới AoE Nữ. 


Miss Julie

Miss Chuồn Chuồn 

Miss Chuồn Chuồn hay còn gọi là Chuồn Chuồn Ớt, tên thật là Mai Thị Hường sinh năm 1992 Quê tại Thanh Hóa. Sở hữu lối chơi thông minh, biến hóa. Cũng như quen biết rộng trong giới game thủ. Miss Chuồn Chuồn từng là phiên dịch viên tiếng Trung cho đoàn Việt Nam khi có những cuộc giao lưu Việt Trung. 9x này là một game thủ không thể thiếu trong những giải đấu dành cho nữ. Hiện tại cô cũng là một streamer của về tựa game AOE này


Miss Chuồn Chuồn

Miss Oanh Meow 

Nhắc dến miss Oanh Meow chắc có nhiều người bỡ ngỡ vì cái tên có chút xa lạ, những nếu nhắc đến Oanh Chích Chòe đã phần ai cũng có thể biết. Oanh Meow tên thật là Trần Hoàng Oanh sinh năm 1993 đến từ Nghệ An. Oanh Meow ngoài tài đánh đế chế không kém gì các đồng nghiệp Nam ra  còn được mọi người nhắc đến là nguyên nhân để có một game thủ No1 như hiện tại. Có lời đồn rằng No1 ngỏ lời yêu Oanh Meow  bị Oanh Meow từ chối vì không biết đánh đế chế. No1 tức mình về luyện 1 năm thì trở thành cao thủ và chuyện tình đẹp giữa hai người cũng từ đó phát sinh. 


Miss Oanh Meow 

Miss Linh Nấm

Miss Linh Nấm tên thật là Trần Thị Mỹ Linh sinh năm 1990 hiện tại cô đang làm việc và sinh sống ở Thành Phố Điện Biên.Đến với cộng đồng game đế chế từ năm 2010, Linh Nấm đã để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ game này khi luôn là người cầm chủ lực. Dù chơi game, Linh Nấm vẫn luôn giữ vững thành tích cao trên nhiều phương diện như học tập, công việc. Cô từng giành huy chương Bạc bộ môn Cờ vua trong Đại hội thể dục thể thao tỉnh Điện Biên 2014.


Miss Linh Nấm 

Miss Key

Miss Key tên thật là Trần Thị Phương cô sinh năm 1993 tại Nghệ An. Đến với đế chế từ năm 2011, cô thường xuyên tham gia các phong trào, giải đấu lớn được tổ chức cho các thiếu nữ. Với lối đánh chắc tay và chiến thuật đặc biệt, Key ngày càng khẳng định tên tuổi mình trong bộ môn game này. Hiện tại tuy công tác và sinh sống ở Nhật Bản, nhưng thỉnh thoảng cô vẫn lên mạng giao lưu oline để xả stress sau những lúc làm việc căng thẳng.

Miss Key

Bình luận về bài viết: