Những điều bạn cần biết về phù thủy trong AoE (phần III)

Những điều bạn cần biết về phù thủy trong AoE (phần III)
GTV News - 00:27, 06/03/2020

Trong AoE, phù thủy là một loại quân tạo ra nhiều sự bất ngờ nhất, nó có nhiều sự biến hóa khiến trận đấu trở nên hấp dẫn và kịch tính.

5. Phù thủy hú thuyền

Nếu phù thủy hú được thuyền chở quân của đối thủ thì sau khi đổ bộ, thuyền là của ta nhưng quân trong thuyền vẫn là của địch.

sau - khi - hu - duoc - thuyen - thi - quan - trong - thuyen - van - la - quan - cua - doi - thu
Sau khi hú được thuyền thì quân trong thuyền vẫn là quân của đối thủ

Nếu hú được thuyền của đối phương sau đó Delete đi thì số lượng quân trong thuyền coi như bị chết theo.

6. Phù thủy hù nhà đang nâng cấp công nghệ

Nếu phù thủy hú được 1 nhà bất kì đang nâng cấp công nghệ của đối phương (BM, BC, …) thì nâng cấp đó sẽ mất đi và số lượng tài nguyên để nâng cấp công nghệ đó cũng sẽ bị mất chứ không được trả lại.

neu - hu - mot - nha - dang - nang - cap - cong - nghe - thi - cong - nghe - do - se - bi - mat - di
Nếu phù được một nhà đang nâng cấp công nghệ của đối thủ thì công nghệ đó sẽ bị mất đi

7. Quân có lửa phù quân không có lửa

Nếu dùng phù thủy của 1 quân không có lửa phù quân có lửa thì quân của bên được phù sẽ có lửa. Nhưng sức mạnh không thay đổi.

sau - khi - phu - cung - r - se - giu - nguyen - suc - manh - nhung - se - thua - huong - tinh - chat - co - lua - hoac - khong - co - lua
Sau khi bị phù, cung R sẽ giữ nguyên sức mạnh và chỉ thừa hưởng tính chất "lửa" của bên bị phù (có hoặc không có)

Ví dụ: dùng phù thủy Assyrian (cung R không có lửa) phù 1 con cung R Egyptian có lửa. Sau khi phù được con cung R Egyp thì con cung R đó sẽ không có lửa nữa nhưng dame và các chỉ số vẫn được giữ nguyên.

8. Phù thủy full công nghệ hú phù thủy bình thường

Nếu dùng phù thủy full công nghệ hú 1 con phù bình thường, sau khi hú được con hù bình thường đó sẽ được thừa hưởng công nghệ hồi mana và hù nhà của con phù thủy full công nghệ. Còn lại các chỉ số như máu, chạy nhanh, … vẫn được giữ nguyên với tính chất ban đầu của nó

phu - thuy - binh - thuong - neu - bi - phu - se - duoc - thua - huong - cong - nghe - phu - nha - va - hoi - mana - cua - phu - thuy - full - cong - nghe
Phù thủy bình thường nếu bị hù sẽ được thừa hưởng công nghệ hồi mana và phù nhà của phù thủy full công nghệ

9. Đang xin quân thì bị hú mất nhà

Sau khi hú được nhà đang xin quân của đối thủ thì quân đó vẫn sẽ được sinh ra. Tuy nhiên nó sẽ thừa hưởng các công nghệ mà bên phù được nó nâng cấp.

neu - dang - xin - quan - bi - hu - mat - nha - thi - quan - xin - ra - se - co - tinh - chat - cua - ben - hu - duoc - no
Nếu đang xin quân mà bị hú mất nhà thì quân xin ra sẽ có tính chất của bên hù được nó

Trên đây là những điều thú vị về phù thủy trong AoE, hi vọng với những kiến thức bổ ích này, các bạn có thể sử dụng phù thủy một cách linh hoạt hơn để tận dụng được hết sức mạnh của loại quân thú vị này.

Bài viết được tham khảo từ Video của kênh Youtube Cỏ Đồng.

Bình luận về bài viết: