
Chỉ còn khoảng hơn một ngày nữa, Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ bước vào cuộc đối đầu quan trọng nhất của họ ở RedBull Wololo: Legacy. Tuy nhiên, có lẽ vì không phải cạnh tranh với bạn bè quốc tế, đồng thời trình độ của hai game thủ lúc này cũng có sự khác biệt tương đối rõ ràng nên cả hai game thủ đều có tâm trạng tương đối tốt. Trước khi nghĩ đến trận đấu, cả hai có thể dành thời gian gặp gỡ giao lưu bạn bè và thăm thú cảnh quan tại Heidelberg. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của họ.

Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi và ACCM chụp hình check-in

Cả ba game thủ thưởng thức món bia hơi của Đức

BiBi và Chim Sẻ thăm thú cảnh quan tại lâu đài Heidelberg

Chim Sẻ Đi Nắng check-in tại địa điểm thi đấu
Bài viết liên quan
Bị Long Nguyễn dẫn trước với tỉ số 3-0 và liên tiếp chắt chiu từng trận thắng trong trận chung kết, 4EVER1989 giương cao chiếc cúp vô địch AoE Cơm Canh Cà 5 đầy thuyết phục.
Săn ngay màn hình cũng như tai nghe gaming, combo chuột phím vô cùng giá trị và hàng ngàn vật phẩm khác đang tìm kiếm chủ nhân chăm cày AoE nhất, chỉ có trong dịp Tết Dương lịch 2024 này!
1 trong số những gương mặt có tiếng trong cộng đồng AoE bán chuyên đã phải ra về ở ngay vòng sơ loại 1 như Lưu Hải Tú, Vũ Xuân Hoàng hay Thợ săn Chim Sẻ - Bắc Pro trong trận đấu ngày hôm qua.
Hết VIP chơi game? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải app GPlay ngay để nhận lấy vô vàn ưu đãi cực hấp dẫn.
AoE Cơm Canh Cà được mệnh danh là giải đấu phủi cho các game thủ bán chuyên, với thể thức thi đấu mới lạ, đầy bất ngờ và kịch tính.
Kịch bản đội trưởng Spartacus Gaming vô địch tại AoE Cơm Thịt Sẻ ở những mùa trước một lần nữa lặp lại.
Chiều nay (18.7), clan SBS bất ngờ thông báo rằng game thủ Xi Măng đã chuyển sang thi đấu cho Vitamin Coolmate.
Đọc nhiều