cover-news

Những khó khăn của Chim Sẻ Đi Nắng khi đối đầu với Weber

11/03/2020 00:02
GameTV
Cuộc chiến sắp tới với game thủ AoE DE hàng đầu thế giới Weber dự kiến sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với số 1 của AoE Việt Nam.

1. Chim Sẻ Đi Nắng chưa từng giao đấu với Weber

Tôn Tử có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Chim Sẻ Đi Nắng ở Việt Nam luôn là người biết rất rõ từng đối thủ của mình, anh tận dụng điểm yếu của đối thủ một cách triệt để để giành được chiến thắng. Tuy nhiên, Weber đang là một ẩn số mới mà Chim Sẻ Đi Nắng mới chỉ được nghe danh, khác với MeMo là game thủ anh đã từng nhiều lần giao chiến. Trong cuộc chiến lần này, Chim Sẻ Đi Nắng nhiều khả năng sẽ phải nhập cuộc theo lối thăm dò đối thủ, đây sẽ là khó khăn đầu tiên đối với thần đồng AoE Việt Nam.

weber - bai - toan - nang - cao  - doi - voi - chim - se- di - nang
Weber - bài toán nâng cao đối với Chim Sẻ Đi Nắng

2. AoE DE không phải là sở trường của Chim Sẻ Đi Nắng

Phải thi đấu trên sở trường của đối thủ rõ ràng là một bất lợi lớn đối với Chim Sẻ Đi Nắng, AoE DE dù không có nhiều sự khác biệt lớn so với AoE I tuy nhiên những thay đổi về đồ họa, quân đội, bản đồ, … sẽ khiến các game thủ cần một thời gian để làm quen. Hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang chơi game thường xuyên trên phiên bản AoE I nhưng hầu như không hề đả động tới AoE DE. Vẫn biết kĩ năng đi đứng quân và phát triển vẫn là một sự khác biệt của Chim Sẻ Đi Nắng so với phần còn lại nhưng với thể thức tự do với nhiều nhưng biến hóa phức tạp, Chim Sẻ Đi Nắng chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều những khó khăn ở phái trước.

aoe - de - khong - phai - la - so - truong - cua - chim - se - di - nang
AoE DE không phải là sở trường của Chim Sẻ Đi Nắng

3. Thể thức thi đấu và sự khác biệt của Weber so với các game thủ AoE DE khác

Weber vươn lên trở thành game thủ hàng đầu thế giới trong AoE DE một cách nhanh chóng với những khả năng trời phú. Thao tác tay nhanh, tư duy khác biệt đã khiến anh trở thành 1 hiện tượng mới trong cộng đồng AoE DE thế giới.

Như đã phân tích, thể thức thi đấu tự do với 11 loại bản đồ khác nhau chắc chắn sẽ là một điều gì đó khiến Chim Sẻ Đi Nắng khá “bỡ ngỡ” vì có những map mà anh thậm chí còn chưa từng được thi đấu. Việc thi đấu trên bản đồ Hill Country quá nhiều liệu có ảnh hưởng đến tầm nhìn và cách cơ cấu, sử dụng các loại quân của Chim Sẻ Đi Nắng?

Trên đây là những khó khăn và những điều bất lợi của Chim Sẻ Đi Nắng trong cuộc chiến với Weber diễn ra vào ngày 15 tháng 3 tới. Hi vọng với đẳng cấp của một game thủ AoE hàng đầu thế giới, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ một lần nữa mang về thắng lợi cho AoE Việt Nam như cách mà anh đã từng làm với MeMo.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Những bất cập của giải Bé Yêu 2023 khi thi đấu online

18/04/2023 20:56

Team U98 tham gia Bé Yêu Cup gây tranh cãi

01/04/2023 23:38

AOE League Cup sẽ thành công, mấu chốt không chỉ nằm ở tiền thưởng!

30/04/2023 20:10

Giải League 2 đã phơi bày thực trạng của AOE Việt Nam như thế nào?

20/05/2023 21:50

Giải AOE League hé lộ tiền thưởng vô địch và cơ chế lên - xuống hạng

25/04/2023 23:18

Hồng Anh lại khiến fan lo lắng

15/04/2023 00:46

Vô địch King of Kinh, Lê Chí Linh được thử sức với ngôi sao số một của EGO

02/04/2023 23:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif