AOE

Những ưu nhược điểm của các loại quân trong AoE DE (P6)

NTL - 01:24, 03/01/2020

Với những người tôn sùng khả năng tấn công mãnh liệt thì đơn vị Chém luôn là lựa chọn đầu tiên

Ngựa chém trong AoE I với khả năng nhiều máu cùng tốc độ áp sát cao, những Đế Chế có ngựa chém nổi tiếng như Yamato luôn là lựa chọn hàng đầu của người chơi thích đánh đời 3 sớm.

Những điều nên biết khi chơi đơn vị ngựa chém trong AoE DE

Giá mua: 70 thực+80 vàng

Công: 8-10-12

Giáp: 0-2-4

Khiên chống tên: 1-2-3

Máu: 150-150-220

Thời gian xin 40s

Đơn vị kỵ binh mạnh nhất nhà BL,tốc độ nhanh,sát thương lớn,chém không sợ bất kì chướng ngại nào,kể cả với công trình.Trong bản cập nhật mới ngựa chém được +1 khiên đồng,chém thần tăng thêm 20 máu(max 252)nên khả năng đối đầu với quân cung được tăng cường,cực kì mạnh mẽ.Đặc biệt,ngựa chém được +5 dame khi đối đầu với bộ binh nhà BB trừ quẩy đá.

Điểm yếu lớn nhất của chém là mức giá quá cao của nó,tốn rất nhiều vàng nên người chơi cần căn cứ vào tài nguyên để chơi một cách hợp lý.Chém cũng dễ bị phù,bị các đơn vị rẻ hơn là xiên Y và lạc đà khắc chế,tầm nhìn thấp

Các công trình nâng cấp

Công giáp trong nhà BS

Đầu máu trong nhà BC

Những Đế chế có đơn vị chém tuyển

Yamato :  Cũng giống như AoE I đơn vị chém của Yamato rẻ hơn 20% so với các đơn vị chém của các đế chế khác chỉ còn 56 thực+64 vàng,hạn chế điểm yếu giá cả và giúp chúng ta xin được số lượng quân nhiều hơn. 

Macedonia: Ngựa chém của đế chế Macedonia có khả nằng chống phù cực cao x4 khả năng kháng phù và +2 tầm nhìn, chém Mace quản map rất mạnh điều này rất thuận lợi cho việc sử dụng để đi tìm những dân ăn hoang của đối thủ.

Việc update trong AoE DE đã giảm thiểu mức thấp nhất có thể cho những đơn vị quân được coi là "xấu" trong AoE I. Tuy nhiên với tư duy và truyền thống lâu đời của khán giả hâm mộ, rất có thể AoE DE cần một khoảng thời gian nhất định để có thể tiếp cận được nhiều hơn đến khán giả hâm mộ

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục