cover-news

\"Nội dung Đoàn thể Random kết hợp Assyrian\": Tại sao không?

18/10/2016 17:38
Phương
Như vậy, sau buổi giao hữu lượt đi nội dung đoàn thể Shang giữa GameTV và Hà Nội ngày 16/10/2016 vừa qua với chiến thắng 3 - 1 cho chủ nhà, chúng ta đã có dịp làm quen và hiểu hơn về thể thức thi đấu ở thể loại này, cũng như “nghệ thuật bắt bài” đỉnh cao từ cả hai phía.

Như vậy, sau buổi giao hữu lượt đi nội dung đoàn thể Shang giữa GameTV và Hà Nội ngày 16/10/2016 vừa qua với chiến thắng 3 - 1 cho chủ nhà, chúng ta đã có dịp làm quen và hiểu hơn về thể thức thi đấu ở thể loại này, cũng như “nghệ thuật bắt bài” đỉnh cao từ cả hai phía.

Trước khi lượt về diễn ra, thiết nghĩ cả 2 Clan cần có những chuẩn bị chu đáo hơn cả về mặt nhân sự và sách lược sao cho hợp lý nhất, bởi những gì diễn ra ở lượt đi kèo đấu này đã khẳng định 1 lần nữa tầm quan trọng của “nghệ thuật dùng người” cũng như nắm bắt tâm lý đối thủ. Đây cũng sẽ là bước đệm để AOE Việt phát triển những thể thức, nội dung mới hơn nữa.

GameTV và Hà Nội chuẩn bị bước vào lượt về kèo đấu giao hữu Đoàn thể Shang

Cần phải nhắc lại rằng, đoàn thể là một nội dung hoàn toàn mới đối với cộng động AOE Việt Nam. Việc khám phá, tìm tòi, thử thách với những thể loại, cách thức thi đấu mới và lạ đối với bộ môn Đế Chế là điều hết sức cần thiết để duy trì cũng như thu hút nhiều hơn những game thủ mới. Bản sắc của AOE Việt Nam từ trước tới nay vẫn là thể loại Random hoặc thậm chí giờ đây Assyrian cũng được coi là sở trường. Vậy tại sao chúng ta không kết hợp giữa “Bản sắc truyền thống” và “Phong cách hiện đại” để phát triển hơn nữa các nội dung trong giao hữu hoặc thi đấu thay vì mãi chỉ là: Solo, 22 hoặc 44? 

Đoàn thể

Một bình luận nhận định thể loại mới cho nội dung Đoàn thể

Nếu như có nội dung Đoàn thể Random kết hợp Assyrian thì chắc chắn rằng hiệu ứng xung quanh nội dung thi đấu mới này sẽ diễn ra liên tục tới khi nội tại cộng đồng AOE chúng ta đạt tới sự cân bằng trong tranh luận. Mặc dù những hiệu ứng đó (nếu có) chưa rõ sẽ đưa AOE lên tới tầm cao nào hay chỉ như “bong bóng xà phòng” nhưng ít nhất  chúng ta cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong các giải đấu Team.

Đây là bình luận sôi nổi trước khi diễn ra lượt đi kèo đấu Giao hữu đoàn thể giữa GameTV và Hà Nội

Hãy cùng GameTV phân tích và đưa ra một vài thể loại thú vị có thể có trên cơ sở giữ nguyên số lượng các thể loại chính và phụ trong nội dung “Đoàn thể Random kết hợp Assyrian”:

Do ở Việt Nam, chúng ta rất ít khi đánh 44 Assyrian vì vậy thể loại phụ (để phân thắng bại nếu 2 Clan hòa nhau ở 4 thể loại chính) sẽ là 44 Random.

- 4 thể loại chính gồm:

2 thể loại Solo: Assyrian và Random

2 thể loại 22.: Assyrian và Random

Trên đây, GameTV đã đưa ra 1 trong những hướng đi mới cho nội dung Đoàn thể. Vậy nếu chúng ta đưa thêm cả thể loại Shang vào, hoặc tăng thêm thể loại thi đấu thì mọi người nghĩ sao? Sẽ có rất rất nhiều cách thức để khai thác, tìm hiểu và phát triển hơn nữa nội dung đầy thú vị và hấp dẫn này, tuy nhiên để có hướng đi tốt nhất cũng như đưa ra những thể loại phù hơp, chuẩn xác nhất không chỉ là trách nhiệm của các Clan hàng đầu mà con cần cả những ý kiến đóng góp của toàn thể cộng đồng AOE Việt chúng ta.

Tất cả những thông tin mới nhất liên quan tới nội dung" đoàn thể mở rộng" sẽ được GameTV cập nhật liên tục và gửi tới quý vị và các bạn.

Trân Trọng!

G_Gió

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GPlay triển khai chương trình SALE SẬP SÀN: VIP Đồng giảm còn 49K

28/08/2023 14:31

Chào mừng CỰU BINH TRỞ LẠI đón Tết Dương Lịch 2024 cùng GPlay

27/12/2023 15:54

Chia bảng AOE Community Semi-Pro League: Xuất hiện bản tử thần!

23/06/2023 16:00

Kinh Bắc gấp rút chiêu mộ No1 vì Thiên Khôi Cup?

30/07/2023 00:35

U98 - Văn Hưởng hóa Arsenal, Xi Măng - Anh Huy chạm tay vào chức vô địch?

30/06/2023 22:27

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05

Kết quả bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 2

23/07/2023 22:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif