Nóng: BLV Toạc bất ngờ dính “phốt” gạ gẫm nhiều bạn gái khiến cả cộng đồng “đứng ngồi không yên”

Nóng: BLV Toạc bất ngờ dính “phốt” gạ gẫm nhiều bạn gái khiến cả cộng đồng “đứng ngồi không yên”
GTV News - 19:11, 11/03/2020

Mới đây, một game nữ Game thủ của AoE Việt Nam đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến BLV Toạc, trong đó đại ý là tố BLV này “gạ” gẫm mình.

Vào sáng ngày 11 tháng 3, 1 tài khoản Facebook của một nữ game thủ AoE Việt có tên M.H đã phanh phui vụ việc BLV Toạc bị tố cáo là gạ gẫm nhiều bạn nữ (trong đó có cả những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng AoE Việt Nam).

Cụ thể, M.H đã chia sẻ: “Trước kia các ae fan aoe toàn hỏi C*** sao ko yêu Toạc ấy nhưng C*** chẳng muốn nói. Đây là câu trả lời nhé! Đẹp trai, khéo ăn nói, thu nhập khá mà ko yêu dc thì phải có nguyên nhân của nó chứ. Tính mình ko thích nói xấu sau lưng ai cả nên là chỉ nói thật và nói thẳng luôn thôi. Hay nt cho C*** hỏi thăm quan tâm lắm, nhưng sau lưng thì... :)) gạ C*** bao lần chỉ ăn chửi mà nói với người khác bảo mình dễ dụ.
What the logic?
Mình chỉ yêu đc đàn ông thôi chứ đàn bà thì mình chịu nhá! Trước Toạc nói với mình em B.P.Tnày là em họ đấy :)) chắc cùng cháu Bác Hồ…”

tai - khoan - fb - co - ten - MH - da - chia - se - nhung - dong - trang - thai - to - cao - blv - toac
Tài khoản FB có tên M.H đã chia sẻ những dòng trạng thái tố cáo BLV Toạc

Sau khi status này được chia sẻ, nhiều bạn nữ cũng đã công khai việc mình đã từng trở thành “nạn nhân” của BLV Toạc. Sự việc sau đó đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau nhưng chủ yếu là thái độ thất vọng với cách hành xử của BLV Toạc – một BLV nổi tiếng của AoE Việt Nam.

nhieu - ban - nu - cung - len - tieng - ve - viec - da - tung - la - nan - nhan - cua - toac
nhieu - ban - nu - cung - len - tieng - ve - viec - da - tung - la - nan - nhan - cua - toac
Nhiều bạn nữ cũng đã lên tiếng về việc mình đã từng là "nạn nhân" của BLV Toạc

Hiện tại, sự việc đã tạm lắng xuống và BLV Toạc chưa lên tiếng bất kì điều gì về vụ việc này. Ho vọng rằng mọi thứ sẽ không đi quá xa và đôi bên sẽ có cách giải quyết ổn thỏa cho vụ việc này.

Bình luận về bài viết: