cover-news

Phải chăng đây là cách đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng?

21/10/2019 13:36
GameTV
Vô địch 4/5 chiếc cup ở giải đấu Việt Trung Thâm Quyến 2019, nhưng đã rất lâu rồi Chim Sẻ Đi Nắng chưa vô địch thể loại solo random, dường như đấy là sơ hở để các đối thủ nắm bắt và chớp lấy thời cơ đánh bại " Ma Tước "

Sau những kỉ lục, cũng như những chiếc cup vô địch ở giải đấu AoE Trung Việt 2019 gần đây., Chim Sẻ Đi Nắng dường như quá bá đạo ở trong thể loại cung R, nói chính xác ở Việt Nam tìm người xứng tầm ở thể loại R với "Ma Tước" lúc này thực sự là quá khó. Bài toán làm sao để chiến thắng Chim Sẻ Đi Nắng đang làm đau đầu rất nhiều  game thủ Việt Nam cũng như Trung Quốc. Bất ngờ ngày hôm qua Sơ Luyến một tượng đài cung R của AoE Trung Quốc, hiện tại đang thi đấu cho Clan La Mã Phục Hưng đã mách nước cho những game thủ Việt Nam nói chung và Clan SmartMen Hà Nam nói riêng.


Lời khuyên của Sơ Luyến

Chính xác là ở thời điểm hiện tại, rất khó để đã bại ở Chim Sẻ Đi Nắng ở bất cứ thể thức solo nào. Có chăng chỉ khi đánh team, các Clan khác lợi dụng những điểm yếu của thành viên đánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng mà thôi. Và SmarMen Hà Nam đã nổ tiếng pháo lệnh đầu tiên thách đấu. Cuộc chiến giữa nhà vô địch Thái Bình Open7 vs đương kim vô địch Nghệ An Open 1 đã nóng lên từng ngày. Fan hâm mộ SmarMen Hà Nam có quyền tin vào một chiến thắng, khi Clan này đã từng đã bại Clan Sparta ở thể loại 4vs4 để lên ngôi vô địch Thái Bình open7. Nhưng họ cũng đừng quên thất bại 1-4 trước clan GameTV( Cũ ) nay là Sparta ở giải Nghệ An Open 1 và cũng vào giải đấy họ đành ngậm ngùi nhìn clan Sparta lên ngôi.


Lời khiêu chiến của Clan SmartMen Hà Nam 

Còn một ngày nữa, cuộc chiến mới chính thức xảy ra, nhưng từ bây giờ nó đã nóng hơn bao giờ hết, từ rất lâu rồi chúng ta mới thấy được một cuộc khẩu chiến rầm rộ như vậy. Về mặt truyền thông thì SmartMen họ đang làm quá tốt, từ những poster đến việc pr hình ảnh cũng như phát động cuộc chiến trên những Page. Nhưng mọi lời nói cũng chỉ là vô nghĩa nếu như họ thất bại trong cuộc chiến trước Sparta. Xin nhớ họ đang chuẩn bị đối đầu với một "con quái vật" thực sực khủng khiếp, có khả năng thủ nhà dẻo, khả năng phát triển tay to, đi cung bắt quân, tất cả dường như được lập trình dành riêng cho Chim Sẻ Đi Nắng. SmartMen Hà Nam đang sở hữu một đội hình kết hợp giữa sức trẻ của Tễu, Xi Măng và kinh nghiệm của Hoàng Mai Nhi, hay Cam Quýt. Ở phía đối diện chiến tuyến U98 đang lớn lên từng ngày, để chia sẻ những khó khăn với Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào và Bùi Phương Nam sẵn sàng kết thúc đối thủ bất cứ khi nào họ khinh định. Với sự suy giảm phong độ bất ngờ của BiBiclub thì hiện tại cuộc chiến giữa Sparta và SmartMen Hà Nam đang là một trong những cuộc đối đầu 4vs4 đỉnh cao mà fan hâm mộ thể loại random mong chờ nhất. 


Nụ cười của Chim Sẻ Đi Nắng 

Liệu cuộc chiến 4vs4 có phải là giải pháp để áp chế Chim Sẻ Đi Nắng, hay lại là một trận đấu tôn vinh thêm cho sự vĩ đại của nhà vô địch solo cung R này hãy không? Mọi phán đoán trước trận đấu hot này cũng chỉ là nhận định phiến diện, hãy nên nhớ 4vs4 Random không phải kẻ mạnh bao giờ cũng chiến thắng, mà nó còn đại diện cho sự đoàn kết, chiến thuật, phối hợp và cả thêm một chút may mắn nữa. Nụ cười chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng lại một lẫn nữa được cất lên. Hay chiến thuật vây hãm của SmartMen Hà Nam sẽ phát huy tác dụng? mọi chuyện sẽ có kết quả sau cuộc chiến lúc 12h ngày 22/10.

Bài viết sử dụng những hình ảnh của Page Sơ Luyến và SmarMen Hà Nam

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng nhận món quà quê ý nghĩa

12/02/2023 23:17

AOE Việt - Trung Cái Thế Tranh Hùng: Lịch thi đấu ngày 21-3

21/03/2023 11:37

GPlay - Xu thế của AoE Việt trong năm 2023

27/01/2023 09:38

BiBi lại đánh “kèo bịp” với AoE Trung Quốc

22/02/2023 15:35

AoE Tam tấu 2023: Kết quả, BXH vòng 8 và lịch thi đấu vòng 9

14/03/2023 19:08

BiBi, Chim Sẻ và Hồng Anh nói gì sau kèo lội ngược dòng kinh điển trước người Trung Quốc?

09/02/2023 11:54

Thông báo giải đấu AoE Cơm Căn Teen lần 5: Tiếp tục hành trình "mài ngọc" cho AoE Việt

04/02/2023 10:44
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif