cover-news

Phong độ Team AoE GameTV – Các anh đang đứng ở đâu?

22/12/2015 15:30
GameTV
Nhiều Fan hâm mộ GameTV tỏ ra rất thất vọng với phong độ của Team GameTV hiện tại. Liên tiếp chịu những thất bại tương đối nặng nề trong thời gian qua. Trong Tứ Hùng hiện tại có lẽ giờ đây GameTV đang trở thành kẻ dễ bắt nạt nhất trong thể loại Team 44 bất chấp việc họ đang sở hữu thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng. GameTV – thật sự các anh đang đứng ở đâu trong bản đồ AoE Việt.

Nhiều Fan hâm mộ GameTV tỏ ra rất thất vọng với phong độ của Team GameTV hiện tại. Liên tiếp chịu những thất bại tương đối nặng nề trong thời gian qua. Trong Tứ Hùng hiện tại có lẽ giờ đây GameTV đang trở thành kẻ dễ bắt nạt nhất trong thể loại Team 44 bất chấp việc họ đang sở hữu thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng. GameTV – thật sự các anh đang đứng ở đâu trong bản đồ AoE Việt.
1. ChipBoy – Niềm đam mê liệu có còn?

\"\"

Chipboy phải nhanh chóng lấy lại sự ổn định tâm lý và phong độ 

 Không thể phủ nhận rằng, trong suốt một thời kỳ mà GameTV quay trở lại mạnh mẽ với những chiến thắng thuyết phục thì Chipboy chính là chìa khóa cho sự thành công đó. Một “thần đồng chém” khét lẹt trong Team, luôn tạo ra đột biến và tính sát thương lớn trong các trận đấu, kìm chân đối phương qua đó tạo điều kiện cho các đồng đội trong cánh  đặc biệt là Chim Sẻ Đi Nắng có thể “rảnh tay” phát triển để cân bản đồ. Tuy nhiên trong thời gian qua, ít có những kèo 44 đỉnh cao cho Chipboy thi đấu và game thủ này thường xuyên ở quê. Không được thường xuyên thi đấu và cọ xát đỉnh cao, điều này khiến cho phong độ của Chipboy ngày càng đi xuống và cái nhiệt với AoE liệu có còn?
2. Truy Mênh – Thoát khỏi cái vị thế của top 2
Truy Mệnh là cái tên được ban huấn luyện GameTV đưa về với kỳ vọng gánh vác  một phần nào đó lổ hổng cực lớn mà Hồng Anh để lại. Tuy nhiên, sau một thời gian đầu hòa nhập khá tốt với lối chơi của toàn đội và gặt hái được một số thành công đặc biệt sau giải AoE Việt – Trung 2015 Truy Mệnh đang cho thấy những dấu hiệu chững lại về mặt phong độ và sự bất ổn về mặt tâm lý thường thấy của những game thủ được gọi là top 2. Họ có thao tác tốt, trình độ không thua kém là bao so với những game thủ Top 1 tuy nhiên điều họ thiếu chính là tâm lý vững vàng. Điều này không ai có thể làm giúp Truy Mệnh được mà tự khắc game thủ này phải thoát khỏi cái bóng của riêng mình.
3. No1 – Người đội trưởng cần phải toàn tài hơn nữa

\"\"

                                               Hãy tiếp tục cố gắng để có được những thành công
No1 đã và đang trở thành thủ lĩnh thực sự của Team GameTV cả trong những trận đấu đến những giây phút đời thường. Nếu ai cùng theo dõi những bước tiến trong một năm qua của chàng trai đến từ xứ Nghệ này mới thấy được những nỗ lực cũng như sự hoàn thiện trông thấy trong khả năng đánh Team của game thủ này. Không  chỉ nổi tiếng với khả năng ôm bom đã trở thành thương hiệu của mình, giờ đây No1 còn hoàn thiện mình hơn trong khả năng cầm cung chủ lực của mình. Tuy nhiên, điều đó có lẽ là chưa đủ khi mà các đối thủ cũng đã và đang có những bước tiến vượt bậc trong thời gian qua. Hơn lúc nào hết No1 cần phải là người truyền lửa, tiếp thêm tinh thần cho những đồng đội cùng nỗ lực và quyết tâm thi đấu giống như những gì Tiểu Bạch Long đã và đang làm với Clan Thái Bình – một thủ lĩnh thực sự.
4. Chim Sẻ Đi Nắng – Thần đồng thôi là chưa đủ
Xét một cách khách quan, chưa có một kèo đấu nào Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu không tròn vai. Luôn đảm bảo cân cánh khi cầm chém đầu cánh và mẫu mực khi được đặt vào vị trí chủ lực. Một Chim sẻ ổn định và chuẩn chỉnh chính là gì mà cả cộng đồng AoE Việt Nam đều công nhận. Chim Sẻ Đi Nắng phải cùng với No1 tạo thành cặp đôi đầu tàu vững chắc thúc đẩy đồng đội tiến lên trong những trận chiến Tứ Hùng khốc liệt trong thời gian sắp tới.
Có thể những lời trên của cá nhân tôi khiến nhiều khán giả cảm thấy không vui, nếu nhìn nhận thực tế thì AoE GameTV đang cho thấy những dấu hiệu đi xuống về phong độ và niềm đam mê. Thực sự xét về góc độ chuyên môn, trong Tứ Hùng hiện tại GameTV là yếu nhất về thể loại 44 Random. Họ nên biết họ đang ở đâu và cần làm gì để có thể đưa GameTV trở lại với những ngày tháng đỉnh cao của phong độ và khiến các clan khác trong Tứ Hùng phải nể phục.
Chúng tôi đang chờ đợi ở các anh một câu trả lời thuyết phục nhất

Sầu Thiên Thu

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Công bố danh sách vận động viên tham dự AoE Đế Vương Cup Mùa 3

27/08/2022 14:48

Nam Sociu gây tranh cãi khi có mặt trong đội hình giải RedBull

07/09/2022 16:31

Lịch thi đấu ngày 2 Tuần 5 AoE Star League: Thái Bình đối đầu BiBi Club

25/08/2022 08:13

Lịch thi đấu ngày 2 Tuần 4 AoE Star League 2022: Cuộc đối đầu duyên nợ

18/08/2022 12:55

Bản hợp đồng được hé lộ, U98 có về với Slow But Sure để tái ngộ Chim Sẻ Đi Nắng?

09/08/2022 21:09

Hồng Anh sẽ không được sang Đức thi đấu?

30/08/2022 13:54

Lịch thi đấu ngày 2 Tuần 8 AoE Star League: Hà Nội đấu BiBi Club 2vs2 Random

22/09/2022 10:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg