cover-news

Pro Masters 2015, những gương mặt tiêu biểu nội dung Solo Assyrian

30/01/2015 17:35
GameTV
Giải đấu Pro Masters 2015 nội dung Solo Assyrian  chỉ còn đúng 1 ngày nữa sẽ bắt đầu vòng Sơ loại. Tại thời điểm hiện tại gần như tất cả các gương mặt sáng ra đều đã đăng ký hoặc là ở vòng chung kết chính thức, hoặc sẽ thi đấu trong vòng Sơ loại. 

Giải đấu Pro Masters 2015 nội dung Solo Assyrian  chỉ còn đúng 1 ngày nữa sẽ bắt đầu vòng Sơ loại. Tại thời điểm hiện tại gần như tất cả các gương mặt sáng ra đều đã đăng ký hoặc là ở vòng chung kết chính thức, hoặc sẽ thi đấu trong vòng Sơ loại. Mời các bạn cùng điểm mặt những gương mặt tiêu biểu tại nội dung thi đấu này.

 

Game thủ Hồng Anh (Clan GameTV)

 

\"\"

 

Bước sang nội dung thi đấu Assyrian, Hồng Anh đã được xếp thi đấu vòng sơ loại. Hiện tại, Hồng Anh đang là đương kim á quân của giải Solo Assyrian gần nhất (năm 2014). Trình độ đánh cung R của Hồng Anh đã được cả cộng đồng ghi nhận, và anh sẽ là gương mặt rất được chú ý tại vòng sơ loại tới.

 

Game thủ BiBi (Clan Skyred)

 

\"\"

 

Thuộc lứa game thủ 96 tài năng, tài năng của BiBi nổi trội ở khả năng đánh chém, chủ lực và chiến thuật biến hóa hơn là tài cầm cung. Nhưng không phải vì vậy mà các đối thủ có thể xem nhẹ trình đánh cung của BiBi. Bởi BiBi cũng đang là top 3 Assyrian ở giải đấu năm ngoái và đã có những game thắng cung R rất thuyết phục trước các cao thủ Trung Quốc.

 

Game thủ HeHe (Clan Skyred)

 

\"\"

 

Tiếp tục là một tài năng trẻ của Skyred, cũng giống như BiBi, người ta nhắc tới Hehe nhiều ở khả năng đánh chém, nhưng trình solo cung của HeHe cũng rất ấn tượng. HeHe đã chứng tỏ được rất nhiều trong giải Solo cung R Assyrian mùa trước. 

 

Game thủ Yugi (Clan Skyred)

 

\"\"

 

Yugi đã quá nổi tiếng với tư cách là đội trưởng tài năng của Trường Phát sau này là   chính vì vậy trình đánh cung của anh không được nhiều người nhắc tới, tuy vậy trong quá khứ tới giờ, Yugi cũng là một game thủ Solo cung rất bá đạo. Anh cũng bước vào tới top 8 của giải Solo Assyrian mùa trước.

 

Game thủ Khung Long (AoE Hải Phòng)

 

\"\"

 

Nhắc tới những gương mặt cung R nổi bật mà không nhắc tới AoE Hải Phòng, không nhắc tới Khủng Long thì thực sự thiếu sót. Là gương mặt tiêu biểu nhất của AoE Hải Phòng - cái nôi của solo cung R, Khủng Long vẫn luôn khiến đối thủ sợ hại khi được cầm cung tuyển.

 

Game thủ TB Bé Con (Clan Thái Bình)

 

\"\"

 

Bé Con có một thời gian không nhiều thi đấu chuyên nghiệp ở đất Hà Nội, vì thế cái tên TB Bé Con vẫn còn xa lạ với rất nhiều người. Nhưng tài năng của anh trong đánh cung đã được thừa nhận bởi rất nhiều cao thủ top 1. Anh sẽ là một cái tên rất đáng chú ý ở vòng sơ loại ngày mai.

 

Game thủ Tutj (Clan Hà Nội) 

 

\"\"

 

Do đã quá nổi tiếng với vai trò tay chém khét lẹt trong màu áo clan Hà Nội, mà nhiều người đã không để ý rằng, Tutj đã từng có thời gian bá đạo solo cung R mà các top 1 đều phải nể phục. Bước vào nội dung Solo Assyrian giải Pro Masters 2015 lần này, Tutj và Hoàng Mai Nhi là 2 game thủ được đặc cách thi đấu vòng Chung kết.

 

Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng (Clan GameTV)

 

\"\"

 

Đương kim vô địch nội dung Solo Assyrian mùa trước, tính tới thời điểm hiện tại    Chim Sẻ Đi Nắng gần như đang là bất bại ở kèo Solo Assyrian trong nước. CSĐN cùng No1 là 2 game thủ được GameTV đề cử đặc cách thi đấu vòng chung kết nội dung Solo Assyrian.

 

Ngoài những tên tuổi trên, vẫn còn rất nhiều tên tuổi khác, nhưng trong giới hạn bài viết, tác giả cũng chỉ điểm mặt một số trong số nhưng game thủ đã thành danh và hi vọng rằng bước vào giải chúng ta sẽ có thể thấy những cái tên mới làm nên những bất ngờ thú vị cho giải như những gì game thủ Tý (clan Hà Nội) đã làm được ở nội dung Solo Random.

 

====

Giải đấu được tài trợ bởi:

- Nhà tài trợ Kim Cương: FMV media;

- Tài trợ vàng:  Colosseum Gaming CenterFUN88 (Site game tốt nhất châu Á)

- Các đơn vị tài trợ đồng hành: GearPlus và  SSGroup 

 

Kỳ Anh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Sau Chim Sẻ và Shenlong, tới lượt BiBi thử sức với nội dung 1vs2 Random 2 người thi đấu 1 màu

19/09/2023 14:28

ChipBoy "chê" ban tổ chức giải Bán chuyên Hà Nội làm lỏng khiến trình độ các team chênh lệch

27/06/2023 16:19

Hồng Anh lấy điểm số đầu tiên ở League I: Bây giờ hoặc không bao giờ

30/05/2023 23:49

Phương Tú đụng độ Lê Chí Linh tại chung kết AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 13:32

Lịch thi đấu vòng loại 3, ngày 29.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

29/08/2023 13:36

Lê Chí Linh vô địch thuyết phục giải AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 23:59

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif