cover-news

Sau Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ nào được yêu thích nhất trong cộng đồng AoE?

07/05/2019 16:37
GameTV
Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn được xem là một trong những game thủ được yêu thích nhất nhì trong làng Chế Việt. Ngoài ra còn có rất nhiều những game thủ khác đến từ các clan AoE trên khắp cả nước cũng có một lượng người yêu mến không hề nhỏ.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn được xem là một trong những game thủ được yêu thích nhất nhì trong làng Chế Việt. Ngoài ra còn có rất nhiều những game thủ khác đến từ các clan AoE trên khắp cả nước cũng có một lượng người yêu mến không hề nhỏ.

Vậy đó là những game thủ nào, hãy cùng GTV điểm mặt top những game thủ được cộng đồng AoE yêu thích nhất nhé:

HeHe

Được biết đến là “Thánh vảy E” với thao tác nhanh chóng mặt, HeHe cùng Yugi vẫn luôn là bộ đôi nòng cốt của Skyred. Mức độ yêu thích của chàng game thủ này hiện nay đang ngày càng tăng, đặc biệt là khi HeHe đang thể hiện phong độ thi đấu tốt trong các trận thi đấu gần đây. Có thể nói người cũng như tên, HeHe luôn thể hiện sự lạc quan vui vẻ của mình,những status hóm hỉnh trên Facebook cũng được xem là một điểm rất thu hút của anh chàng. Với hơn 75.000 người theo dõi trên fanpage, HeHe chắc chắn là một trong những game thủ rất được yêu thích trong cộng đồng Đế Chế.

Hồng Anh

Một trong những “cạ cứng” của Chim Sẻ Đi Nắng không ai khác chính là game thủ Hồng Anh. Chàng trai Thái Bình có số lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo lên đến 183.000 người theo dõi. Các trận đấu livestream của Hồng Anh thường luôn thu hút rất nhiều lượt xem bởi phong cách thi đấu lôi cuốn và bứt phá. Với kinh nghiệm cùng sự tự tin, Hồng Anh đã và đang tiếp tục được rất nhiều người hâm mộ theo dõi và ủng hộ.

BiBi

Thường được nhắc đến là “đối trọng” của Chim Sẻ Đi Nắng, thế nhưng ngoài đời hai game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đều rất thân thiết với nhau. Tại các giải đấu, BiBi thể hiện bản thân là một người đội trưởng tài năng và rất biết cách dẫn dắt đồng đội của mình trong thể loại 4v4. Hiện tại trang fanpage của BiBi đã đạt mốc 118.000 người theo dõi, một con số rất ấn tượng của game thủ.

Vanelove

Một trong những game thủ đứng vào hàng ngũ kì cực không thể không nhắc đến trong làng AoE đó là game thủ Vanelove. Sinh năm 1988, cho đến nay Vanelove đã thi đấu AoE chuyên nghiệp được hơn 6 năm. Được biết đến nhiều bởi khuôn mặt điển trai cùng biệt danh “Lớp lém lỉnh”, chủ lực của clan AoE Hà Nội thể hiện sự vui tính không kém cạnh gì HeHe trên mạng xã hội.

No1

Có thể No1 không có nghĩa là đứng đầu về khả năng chơi AoE thế nhưng về mức độ hài hước của No1 thì phải nói là không ai sánh bằng. “Tù trưởng” đến từ Nghệ An luôn cho thấy cách thi đấu không giống ai, đôi lúc giải trí nhưng đôi lúc cũng nang đến những hiệu quả bất ngờ. Chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của clan Nghệ An trong năm nay, No1 chắc chắn sẽ là cái tên còn hot dài dài.

Chipboy

Tự nhận bản thân là “Chó điên”, một khi đã thi đấu, Chipboy sẽ thi đấu hết sức mình và không bao giờ chịu bỏ cuộc. Chính bởi tinh thần bất diệt nên game thủ luôn có một lượng người hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt ủng hộ trong mỗi trận đấu. Sau khi khoác màu áo của clan AoE 6699, Chipboy ngày càng có cơ hội được thể hiện mình trong vai trò game thủ Solo “cực khét”.

Ngoài ra còn rất nhiều những cái tên khác được khán giả yêu mến trong cộng đồng Đế Chế như Cam Quýt, Gunny, Yugi, Tiểu Màn Thầu,.. Các game thủ này đều đã nỗ lực để góp một phần duy trì cũng như phát triển AoE ngày một lớn mạnh hơn nữa. Vậy còn bạn, game thủ yêu thích của bạn là ai?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tiktok có phải là hướng đi mới cho AoE Việt?

02/02/2023 20:40

BiBi 3-2 Chim Sẻ Đi Nắng: Như thế đã là quá tuyệt vời

16/02/2023 17:08

Chim Sẻ Đi Nắng cùng clan SBS gửi đội hình tham gia giải Cái Thế Tranh Hùng

17/03/2023 11:44

AoE Cơm Canteen 6: Kết quả thi đấu ngày 3 và lịch thi đấu ngày thứ 4

09/03/2023 11:11

Đối thủ của CSDN lại được khán giả donate

15/02/2023 21:14

Việt Nam và Trung Quốc đại chiến 4vs4 random luật tự do

18/03/2023 17:03

Phát cuồng vì pha đóng BS tinh tế của Chim Sẻ Đi Nắng

19/02/2023 21:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg