cover-news

SBS - EGO - VEC Liệu có phải là thế chân vạc?

02/06/2021 20:04
Cindy
Chim Sẻ Đi Nắng ra đi lập nên Clan mới tuy nhiên việc có hay không có thành thế chân vạc lại là một điều chưa thể biết trước

Tháng 6 với cái nóng của mùa Hè và đại dịch covid -19 vẫn còn đang khiến AoE điêu đứng thì bất chợt quả bom mang tên Chim Sẻ Đi Nắng phát nổ. Chim Sẻ Đi Nắng chính thức rời khỏi EGO để thành lập một clan mới mang tên SBS. Điều đó khiến cộng đồng khán giả hâm mộ sôi nổi bình luận liệu sẽ là thế chân vạc của AoE EGO = VEC - SBS được thành lập? Và liệu có những kèo đấu máu lửa như khoảng thời gian GameTV - VEC - POW cùng xuất hiện đồng hành?

Trước tiên hãy quay lại khoảng thời gian trước khi BiBiclub do game thủ BiBi thành lập. Lần đầu tiên một game thủ đứng ra lập nên một clan mới và tự mình vừa thi đấu, vừa làm chủ diễn ra trong AoE. Sau khoảng thời gian đầu có phần nổi bật, đến hiện tại BiBiclub ra sao chắc mọi người cũng đã rõ. 

Tiếp theo đó, hãy nhìn những thành viên của clan SBS vẫn những cái tên quen thuộc Mạnh Hào, Anh Huy, Văn Hưởng và có thêm Namsociu ( một game thủ trẻ và chưa được nổi bật). Dẫu biết rằng Chim Sẻ Đi Nắng là một "con quái vật" của AoE nhưng với những cái tên, những game thủ "mãi không lớn" như Anh Huy, Văn Hưởng thì vẫn phải thừa nhận danh hiệu và lực lượng để cạnh tranh sòng phẳng với các clan khác vẫn là một dấu chấm hỏi? Và nếu cứ mãi không có danh hiệu hoặc cứ mãi thất bại liệu Chim Sẻ Đi Nắng có thể giữ vững được vị trí và ảnh hưởng của mình nữa hay không? Việc không có chiến thắng hoặc không thể trở thành đối trọng khiến thế chân vạc giữa VEC - SBS - EGO là điều mà khán giả hâm mộ phải nhìn nhận lại. 

Dẫu biết mọi việc đều chỉ là trên lý thuyết, và mọi thứ với Chim Sẻ Đi Nắng chỉ là bước khởi đầu. Và trong chúng ta những khán giả hâm mộ AoE không ai mong muốn thấy cảnh một AoE chỉ đánh với tỉ số hòa, một AoE chỉ thi đấu để đủ thời lượng, đủ KPI hợp đồng. Tất cả chúng ta đều mong muốn một AoE rực lửa, một AoE có cay cú, có thắng bại và trên bao giờ hết AoE thực sự đang khát những tài năng trẻ, những lấp kế cận rất nhiều.

Hi vọng với bản lĩnh của mình Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tiếp tục tạo dấu ấn với SBS như cái cách anh và đồng đội tạo nên GameTV hay Sparta bất bại, và cũng hi vọng EGO sau sự chia tay của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tiếp tục trở lại mạnh mẽ tạo nên một thế chân vạc đúng nghĩa của AoE 

>>>Clan Sparta sụp đổ: Thành bại tại Chim Sẻ Đi Nắng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kinh Bắc gấp rút chiêu mộ No1 vì Thiên Khôi Cup?

30/07/2023 00:35

Xi Măng sớm giành vé vào tứ kết League III trong khi các game thủ trẻ đang gặp khó

20/06/2023 15:45

Thành công nối tiếp thành công, GPlay chính thức khởi tranh AoE Ranking mùa 8

06/10/2023 21:01

AOE Việt sôi động hơn nhờ chính sách mới của SBS?

25/07/2023 18:00

Chào mừng Quốc Khánh Việt Nam, GPlay tặng vật phẩm miễn phí cho toàn bộ game thủ trên nền tảng

25/08/2023 19:09

Xuất hiện bất ngờ ngay trong ngày đầu vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

24/06/2023 15:34

Đội hình 6 team tham dự AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 19:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif