Siêu kinh điển không quảng cáo của AoE nhằm tri ân khán giả hâm mộ

Siêu kinh điển không quảng cáo của AoE nhằm tri ân khán giả hâm mộ
Dạ Vũ Vương - 20:03, 30/12/2020

Cộng đồng khán giả hâm mộ AoE chính thức được đón nhận thông tin về kèo đấu siêu hot ngày cuối năm

Như thường lệ, trong những dịp lễ hoặc các sự kiện quan trọng, AoE Việt Nam thường có những kèo đấu showmatch với những ngôi sao sáng nhất. Chỉ khác một chút, đó là nhân dịp năm mới, các nhà quản lý muốn tổ chức một kèo đấu đúng nghĩa “tri ân” khán giả, không quảng cáo, không nhà tài trợ…để khán giả có thể thưởng thức kèo đấu một cách trọn vẹn nhất. 

Lần này, Super Star vẫn sẽ chia đôi, một bên sẽ là các đại diện của EGO Media và còn lại sẽ là đại diện của VEC. Đội hình được thống nhất như sau: EGO Media sẽ bao gồm Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny – Truy Mệnh – Hồng Anh, VEC sẽ có Vanelove – Hoàng Mai Nhi – Xuân Thứ - BiBi và sẽ chơi chạm 3 về C cực kì hấp dẫn. Nhìn chung đây là những cái tên rất HOT, đảm bảo độ nóng trên cả khía cạnh truyền thông lẫn chuyên môn.

Có thể thấy rằng, dù ở bất kì đâu, với bất kì người đồng đội nào thì Chim Sẻ Đi Nắng cũng có thể giúp cả team tạo ra khác biệt. Có ý kiến cho rằng bây giờ Chim Sẻ có thể hân 1.5, thậm chí cân đôi bất kì đối thủ nào. Lý thuyết có thể đúng, có thể sai, nhưng sự thật là luôn như vậy, đội trưởng của Sparta là quá khỏe, cảm tưởng như không thể ngăn cản nổi, thế nên mới có chuyện đưa Gunny – No1 cùng nhau ra sân trong kèo đấu này, đơn giản là EGO Media chỉ cần như vậy thôi. Gunny không còn giữ sức chém khủng khiếp như cách đây vài năm, trong khi Truy Mệnh thì luôn bị nghi ngờ, nhưng khi xếp cạnh Chim Sẻ thì hai người đàn anh này thường chơi rất hay, đặc biệt là ở các map 44. Còn Hồng Anh cũng có thể khiến người ta an tâm phần nào bởi tốc độ của game thủ này chính là thứ vũ khí mà liên quân VEC sợ nhất.

Phong độ maxping trong thời gian gần đây giúp Hoàng Mai Nhi trở lại kèo đỉnh cao một cách xứng đáng. Cho dù thời gian có khiến đội trưởng của Hà Nam trở nên chậm chạp hơn đôi chút thì đẳng cấp trong các kèo team của game thủ này vẫn là điều mà không nhiều người có thể chạm đến được. Hoàng Mai Nhi sẽ cặp cùng BiBi – Vanelove – Xuân Thứ để đánh kèo cuối năm, mà khách quan thì đây mới là đội hình mạnh nhất của VEC ở thời điểm hiện tại. Việc Quýt không xuất hiện cũng có nhiều lý do, tuy nhiên nhìn nhận thực tế rằng ở các kèo Super Star gần đây, vai trò của Quýt đã không còn đặc biệt nữa. Vị trí chém của Quýt chưa có độ sát thương như Vanelove hay Xuân Thứ, trong khi nếu đánh chủ lực thì chưa thể xếp ngang hàng với Hoàng Mai Nhi hay BiBi được. Chính vì thế, việc thay đổi con người sẽ là điều tốt cho VEC, mà với đội hình này, họ thực sự trở nên đáng xem hơn rất nhiều. Cá nhân Vanelove hay BiBi đều đang chịu sức ép lớn vì thành tích bết bát của Hà Nội và BiBi Club trong suốt những năm qua, đặc biệt là 2020 khi họ để lại những nỗi thất vọng rất lớn. Chính vì thế đây là kèo “tri ân” mà họ phải đánh đủ 1000% sức mạnh để “tạ lỗi” với người hâm mộ. Và với sự giúp đỡ của những cái tên nhiều khao khát và giàu tính chiến đấu của VEC, liên quân này có thể giành chiến thắng, dù chắc chắn là không hề dễ dàng.

Kèo đấu này khép thì năm mới cũng sắp sang, chính vì thế nó cũng sẽ thay lời cảm ơn của đội ngũ quản lý, KTV, BTV...gửi tới khán giả cả nước. Chúc các bạn một năm mới mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn!

>>>>Đạo diễn tựa game kịnh dị đình đám Silent Hill bất ngờ hé lộ mình đang làm game kinh dị mới

Bình luận về bài viết: