cover-news

Skyred - GameTV ai mới là số 1?

07/03/2015 03:27
GameTV

Skyred với đội hình ra sân gồm những cái tên quen thuộc Meo Meo, Bi Bi , YuGi, He He . Có lẽ ở thời điểm hiện tại có lẽ chẳng có clan nào dám đánh kèo với Skyred full teem, trừ liên quân Super Star. Cũng chính vì điều này mà trong 3 tháng trở lại đây kèo 4 vs4 đỉnh cao dần hiếm, có chăng là chia nhau ra thành liên quân 1 và liên quân 2 rồi xúc nhau. Ngay cả khi 2 clan Hà Nội và clan Thái Bình trở lại với 2 vụ chuyển nhượng Cam quýt, 9x pro bên phía Hà Nội và Vô Thường bên phía Thái Bình, thế tứ hùng dần nhen nhóm trở lại, tuy nhiên gần 1 tháng qua người ta cũng quá nhàn với những kèo Hà Nội – Thái Bình. Trong hoàn cảnh đó GameTV hồi sinh mạnh mẽ với sự trở về cả Chim Sẻ Đi Nắng, sự tiến bộ không ngừng của Chip Boy, No1 và đặc biệt  là Hồng Anh trong khả năng đánh team, GameTV thực sự trở thành đối trọng với tham vọng bá chủ AOEthể loại 4-4 củaSkyred.Hãy đến với so sánh sức mạnh của họ qua từng cá nhân của chúng tôi sau đây:

Bi Bi – Chim sẻ đi nắng

Có thể nói đây có lẽ là cặp đối đầu được xem là đáng chờ đợi nhất khi mà trong thời gian gần đây những tranh cãi xung quanh vấn đề là BiBi và Chim ai mới là No1 của Việt Nam, khi mà Chim liên tiếp có những kèo đấu thua toàn diện trước BiBi trong kèo random. Còn kèo cung R shang thì  “2 bi”(tên các game thủ trêu Bi Bi) thì anh cũng đã hạ gục Tiểu Thủy Ngư 3-0 trong kèo cung R shang kèo sở trường của Trung Quốc, một điều mà ít ai có thể làm được.

Nhưng sẻ đệ của chúng ta cũng vừa hạ gục no1 của Trung quốc ShenLong trên cả 2 kèo cung R shang và asy, một trấn đấu khiến nức lòng người hâm mộ…tất cả mọi người mong chờ ngày tái đấu của 2 game thủ này để chứng minh ai mới thật sự là No1 .

\"Bibi
Bibi và Chim Sẻ Đi Nắng

Nhưng trong một kèo đấu 4-4, một thể loại mà ngoài khả năng so lo thì phối hợp quân và đẩy quân đời 4 có lẽ là điều quan trọng quyết định tới thành công của 1 trận đấu 4-4 về điều này tôi xin đưa ra nhận định sau:

Trường hợp 1: chim cầm cung chủ lực và BiBi cầm cung chủ lực khả năng của hai người là BiBi yếu hơn chim một chút

Trường hợp 2: chim cầm chém và BiBi cầm chém, về phương diện này tôi đánh giá Bi hơn hẳn Chim.

He he  – chipboy

Có thể nói nếu  He He sinh ra là để vẩy e, ép đời và bán máu thì Chipboy trong thời gian gần đây nổi lên với lối chém hoang dại đầy man rợ  như BLV Tuấn Tiền Tỉ từng bình luận là truyền nhân của Hưng Nhổn thời kì đỉnh cao của anh. Có thể nói trong một trận đấu mà cả 2 bên đều có những chủ lực cứng cựa thì chém đầu cánh trở thành chìa khóa dẫn tới thành công của 2 teem.Trong phong độ hiện tại tôi đánh giá Chip boy ngang ngửa HeHe,một cuộc đối đầu khó lường…

\"Hehe
Hehe và Chip boy

Meo Meo – No1

Nhắc đến cuộc đối đầu này mọi người cho rằng Meo Meo ăn đứt No1 nhưng trên thực tế không hẳn thế.Nếu xét về chém Meo Meo quá hoàn hảo, chém phũ khi ở  đầu cánh, chém thủ quá hay khi ở trong cánh bật 4, nhưng No1 cũng nổi tiếng về độ lì khi ở ngoài cánh cân 2 ở thời điểm đầu, và phong cách chém trâu khi trong cánh.Xét về cầm cung thì trong thời gian gần đây xem ra MeoMeo đã tiến bộ rất nhiều trong đánh cung R còn No1, các khán giả của GameTV vẫn rất lo lắng vì hả năng cầm cung của anh là rất phập phù, đay cũng chính là yếu điểm chết người củaGameTV.

\"No
No 1 và Meomeo

YuGi – Hồng Anh

Sở dĩ tôi đề cập tới cặp đối đầu này sau cùng vì theo đánh giá chủ quan của tôi đây chính là 2 cái tên quyết định tới kết quả cuối cùng của cặp đối đầu này. Tôi đưa ra nhận định này là vì trong mấy kèo gần đây với Thái Bình và Hà Nội thì Hồng Anh đã mang tới mộ lối chơi tuyệt vời và toàn diện. Chém phũ phàng, chủ lực cực cứng, rất nhiều lời khen đã được dành tặng cho anh về sự tiến bộ này. Và đây cũng có lẽ là lý do chính khiến GameTV tái đầu với skyred full teem vì từ trước cho tới nay Hồng Anh được xem như là mảnh ghép yếu nhất trong đội về đánh teem.Giờ anh đã trưởng thành Game TV không ngán 1 clan nào.

Còn YuGi sau khi thành lập Yugi clan và huấn luyện một loạt game thủ tài năng của clan này, câu hỏi về phong độ của Yugi là câu hỏi lớn đặt ra vào lúc này là liệu Yugi có duy trì được phong độ, vì ai trong chúng ta cũng đã biết được khả năng cầm chủ lực, đưa ra chiến huật và là người đội trưởng mẫu mực ở trong team. Nếu một ngày đẹp trời nếu Yugi có được phong độ cao sẽ khó có thể cản được Skyred.

\"Yugi
Yugi và Hồng Anh

Trên đây là những nhận định của người viết bài về kèo đấu siêu hot này, tất nhiên trên thực tế một trận đấu 4-4 ran dom hiện đại bây giờ còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố quân bài, sắp xếp và thế nhà, cộng với một điều quan trọng nữa là chim lợn. Đặc biệt nếu bênSkyred có Gman thì bên Game TV có Tiểu Bạch Long  thường hay ngồi sau.

Thật không quá khi ví von rằng  GameTV và Skyred giống như Real và Barca trong bóng đá vậy. Năm 2015 hứa hẹn sẽ là năm mà chúng ta sẽ được chứng kiến rất nhiều kèo đấu siêu kinh điển từ solo, 2 vs 2, hay 4 vs 4 giữa 2 clan mạnh nhất AOE Việt thời điểm hiện tại

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng bán kết, ngày 07.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

07/09/2023 16:27

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20

AoE Cơm Canh Cà 5: 4EVER1989 lên ngôi một cách vô cùng xứng đáng

09/09/2023 14:35

AOE Bán chuyên Hà Nội đóng cổng đăng ký, chốt số lượng team tham gia

30/06/2023 01:21

Giải Bán chuyên Hà Nội đã có 18 team đăng ký

27/06/2023 00:05

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 23.6

23/06/2023 23:00

Khó khăn lắm mới có chiến thắng đầu tiên, Thiên Khôi Esports vẫn bị "cà khịa"?

27/07/2023 21:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif