cover-news

Skyred hé lộ thông tin về việc kết nạp thành viên mới

23/05/2016 16:10
Mint
Cả cộng đồng AOE đang sôi sục vì tin đồn Bibi rời Skyred, việc này đã tạo nên hai làn sóng, một ủng hộ và một phản đối game thủ sinh năm 1996 này về quyết định của mình, trong khi chưa có một thông tin chính thức nào được clan Skyred đưa ra.

Cả cộng đồng AOE đang sôi sục vì tin Bibi chính thức rời Skyred, việc này đã tạo nên hai làn sóng, một ủng hộ và một phản đối game thủ sinh năm 1996 này về quyết định của mình, trong khi clan Skyred chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến thông tin này.

Nhiều ý kiến trái chiều được cộng đồng AOE đưa ra, phần trách Skyred, phần trách Bibi nhưng dường như mọi chuyện đã không thể cứu vãn lại được chỉ bằng vài ba câu nói nữa rồi. Showmatch 4vs4 - Tứ hùng đại chiến vừa rồi cũng là trận đấu cuối cùng mà Bibi còn khoác áo Skyred, thông tin đã được tất cả những game thủ cũng như đại diện các clan xác nhận. Và người ta bắt đầu cho mình một mối lo, lo cho Bibi và lo cho cả chính Skyred, liệu họ có còn đứng vững được trong cộng đồng không, liệu có cái tên nào đủ sức thay thế Bibi hay không?

\"Team

Team AOE Skyred từ trái qua phải Meomeo, Bibi, Yugi, Hehe

Bibi đã lên tiếng về việc thành lập một club của riêng mình và đó cũng là tín hiệu cho thấy sự quyết tâm của game thủ này. Các thông tin được đưa ra rằng chính clan Hà Nội là sẽ là nơi hậu thuẫn cho Bibi phát triển team của mình với cái tên Bibi Club. Chưa biết Bibi Club sẽ mất bao lâu để chính thức xuất trận nhưng nhìn vào những cái tên còn khá non trẻ của làng AOE Việt thì sẽ phải khá lâu nữa Bibi và đồng đội mới trở thành một thế lực trong cộng đồng.

\"\"

Đại diện bên phía VEC thông báo về Bibi Club

Về phía Skyred, sau một thời gian im lặng trước sự ra đi của Bibi, ngày hôm nay Yugi đã đăng một đoạn tin tức về việc sẽ tổ chức tuyển thành viên thứ 4 cho clan Skyred. Trước khi tin tức này được truyền tải trong cộng đồng, rất nhiều những cái tên được người hâm mộ đưa ra cho phía Skyred, hầu hết đều là những game thủ tự do và có cả những tên tuổi gạo cội của làng đế chế Việt. Người ta mong chờ sự tái xuất của những cao thủ để vực dậy clan Skyred, nào là Lin-da, X-man, Cường BG, Việt BM… cho đến những game thủ đã quen tên nhưng chưa quen mặt như TnT và Phương Tú. Với tiếng tăm của mình, rõ ràng Skyred hoàn toàn có thể lôi kéo một game thủ có khả năng về với clan nhưng có lẽ những lãnh đạo của Skyred đang muốn tìm cho mình một “nhân tố bí ẩn” mới để có một kế hoạch lâu dài.

\"\"

Đội trưởng Yugi tuyển thành viên cho team

Chắc chắn làn sóng sau khi Bibi rời Skyred trong cộng đồng AOE sẽ còn lâu nữa mới ổn định, nhưng dù sao thì chính việc đó cũng khiến cho người hâm mộ bớt nhàm chán bởi việc quá quen thuộc với tứ hùng AOE hiện tại. Thời gian tới, chúng ta sẽ cùng ngóng chờ sự xuất hiện của Bibi Club ở các kèo đấu cùng với đó là thành viên mới nào sẽ được Skyred thu nhận. Liệu “tứ đại gia” của làng AOE Việt Nam có bị một Bibi Club mới nổi thay thế hay là Skyred sẽ biến mình thành một thế lực sau mất mát. Tất cả sẽ đều là một ẩn số!

G_Vanh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Hồng Anh bị đẩy xuống top 1.5 tại giải Miền Bắc: Lợi hay thiệt?

04/07/2023 00:07

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

Thiên Khôi mời nhiều huyền thoại AOE tham dự lễ công bố giải đấu Thiên Khôi Cup 2023

28/07/2023 22:00

Tiệc sale cuối năm cho các cựu binh: VIP GPlay giảm 35% còn 51K Gạo

05/01/2024 15:45

Thành công nối tiếp thành công, GPlay chính thức khởi tranh AoE Ranking mùa 8

06/10/2023 21:01

Không định đoạt được trận đấu, Gió phải trả giá đắt ở Tứ kết League III

26/06/2023 23:56

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 11 - AOE RANKING MỞ XUYÊN TẾT

17/01/2024 14:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif