cover-news

Sơ Luyến và niềm hi vọng của AoE Trung Quốc

12/11/2019 15:03
Linh
Sơ Luyến đang có những ngày tháng thi đấu không biết mệt mỏi trên đất Việt với mục tiêu vĩ đại là làm phục hưng lại nền Đế chế Trung Hoa.

Sơ Luyến là một trong những siêu đại cao thủ cung R Trung Quốc cùng với Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng,… Sở trường của Sơ Luyến là thể loại Shang Hỗn Mã, thể loại đã làm nền huyền thoại gắn liền với anh trong những giải đấu lớn đã qua.

Sơ Luyến: một trong những huyền thoại cung R của AoE Trung Hoa
Sơ Luyến: một trong những huyền thoại cung R của AoE Trung Quốc

Ở tuổi 31 – tuổi mà ở Việt Nam chỉ còn VaneLove và MeoMeo còn thi đấu AoE đỉnh cao nhưng Sơ Luyến vẫn đang mang trong mình khí thế của một chiến binh ngày nào. Dù đã có gia đình với một cô con gái xinh xắn nhưng đứng trước tương lai không mấy sáng lạn của AoE Trung Quốc khi dần bị lấn át trước AoE Việt Nam. Sơ Luyến đã luôn mang trong mình một giấc mơ vào một ngày nào đó AoE Trung Quốc sẽ lấy lại được vị thế như xưa.

Sơ Luyến tới Việt Nam với giấc mơ khôi phục AoE Trung Quốc
Sơ Luyến tới Việt Nam với giấc mơ khôi phục AoE Trung Quốc

Khăn gói sang Việt Nam vào những ngày cuối tháng 6, đầu tháng 7. Sơ Luyến khiến người hâm mộ AoE Việt Nam phải ngỡ ngàng khi anh đứng lên thành lập một clan AoE mang bản sắc Trung Quốc ngay trên đất Việt có tên La Mã Phục Hưng. Lúc đó, ít ai dám nghĩ tới một tương lai tốt đẹp cho clan non trẻ này.

Những cố gắng không biết mệt mỏi của Sơ Luyến và đồng đội khiến La Mã Phục Hưng ngày càng có chỗ đứng trên bản đồ AoE Việt. Sau những lần thay đổi nhân sự liên tục, La Mã Phục Hưng có được sự bổ sung chất lượng là game thủ Lôi Lão Hổ. Clan này vươn lên trở thành một thế lực cung R thực sự và có thể cạnh tranh sòng phẳng với bất kì clan nào của AoE Việt Nam.

La Mã Phục Hưng vươn lên trở thành một thế lực mạnh về cung R trên bản đồ AoE Việt
La Mã Phục Hưng vươn lên trở thành một thế lực mạnh về cung R trên bản đồ AoE Việt

Những giải đấu lớn được tổ chức và Sơ Luyến cùng những đồng đội bắt đầu làm quen với những thể thức truyền thống của Việt Nam. Dù thất bại toàn tập ở những nội dung Random nhưng đối với nội dung cung R, Sơ Luyến khẳng định rằng sẽ có ngày chúng tôi sẽ giành được ngôi vương ngay tại Việt Nam.

AoE Việt Nam Open 2019 là giải đấu quy mô nhất tới nay của AoE Việt Nam. Giải đấu hội tụ những game thủ hàng đầu của AoE thế giới và nó cũng mang nhiều ý nghĩa đối với các game thủ Trung Quốc. Sơ Luyến với mục tiêu lớn lao là lấy lại vị thế cho AoE Trung Quốc đã cùng La Mã chiến đội thi đấu với hơn 100% sức mạnh của mình.

La Mã Phục Hưng với sự quyết tâm tại giải đấu AoE Việt Nam Open 2019
La Mã Phục Hưng với sự quyết tâm tại giải đấu AoE Việt Nam Open 2019

Sự cố gắng được đền đáp khi anh cùng người đồng đội Tiễn Như Vũ góp mặt ở 2 trận Chung kết các nội dung là 2vs2 Assyrian và 2vs2 Shang Hỗn Mã. Sau khi thất thủ trước Chim Sẻ Đi Nắng và U98 tại thể loại 2vs2 Shang Hỗn Mã, Sơ Luyến với niềm kiêu hãnh của AoE Trung Quốc vẫn quên đi nỗi đau thất bại để thi đấu đến cùng và những cố gắng không biết mệt mỏi của Sơ Luyến đã được đền đáp với chức vô địch nội dung 2vs2 Assyrian sau khi đánh bại cặp đôi Dương Đại Vĩnh – Kamachi với tỉ số 5-1 trong trận Chung kết. Một chức vô địch có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với bản thân Sơ Luyến, La Mã Phục Hưng và cả nền AoE Trung Quốc.

Sơ Luyến - Tiễn Như Vũ có một giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 thành công rực rỡ
Sơ Luyến - Tiễn Như Vũ có một giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 thành công rực rỡ

Dẫu biết rằng để vực dậy cả nền AoE nước nhà là điều vô cùng khó khăn và cần rất nhiều yếu tố, rào cản lớn nhất là tuổi tác khi Sơ Luyến đã dần bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp. Nhưng trong con mắt của người hâm mộ, người ta vẫn nhìn vào Sơ Luyến như một anh hùng muốn chứng minh cho cả thế giới biết rằng: AoE Trung Quốc của chúng tôi vẫn mạnh.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Thiên Khôi công bố thêm 3 tân binh, khán giả lo ngại cho VEC

24/07/2023 11:26

Đội hình 6 team tham dự AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 19:26

Giải Bán chuyên Hà Nội: Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cho team Thanh Hóa 1

24/06/2023 22:07

Nam Sociu rời Vitamin, kịch bản điên rồ nhất xuất hiện ở giải Rhysman Cup?

06/07/2023 22:26

NĂM MỚI TẤT TAY - VIP GIẢM CỰC "BAY" CHỈ CÒN 51K GẠO

02/02/2024 14:20

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

Lịch thi đấu vòng tứ kết, ngày 06.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

06/09/2023 16:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif