SS VaneLove nắm quyền tự quyết tuy nhiên SS Chim Sẻ Đi Nắng và SS Hồng Anh vẫn còn nguyên cơ hội

SS VaneLove nắm quyền tự quyết tuy nhiên SS Chim Sẻ Đi Nắng và SS Hồng Anh vẫn còn nguyên cơ hội
Dạ Vũ Vương - 12:17, 22/11/2020

Ngày thi đấu thứ 2 đã diễn ra theo một kịch bản khiến vòng đấu thứ 3 trở nên vô cùng đặc biệt


SS Chim Sẻ Đi Nắng đã có chiến thắng trước SS Hồng Anh

Bước vào ngày thi đấu thứ 2, SS Chim Sẻ Đi Nắng đã có chiến thắng khá thuyết phục trước SS Hồng Anh với tỉ số 9-4. Trong một ngày mà SS Hồng Anh đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu, việc sở hữu 3 tay chém thượng thừa trong Team nhưng không thể giải quyết trận đấu sớm đã khiến cho những thế trận về sau của SS Hồng Anh không thể triển khai theo cách thuận lợi. Ngoài ra cũng phải nói đến những pha thủ nhà mang thương hiệu Chim Sẻ Đi Nắng cũng làm chùn bước các tay chém bên phía SS Hồng Anh. Việc dành chiến thắng trước SS Hồng Anh đã giúp SS Chim Sẻ Đi Nắng bằng điểm số với SS Hồng Anh và đứng trên do hiệu số khá tốt.


SS VanLove giành chiến thắng khá khó khăn trước SS BiBi

SS Vane Love tiếp tục có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước SS BiBi với tỉ số 7-6. Trận đấu sẽ trở nên không có gì phải bàn cãi khi SS BiBi được coi là đội yếu nhất ở giải đấu lần này, việc thua trước SS VaneLove với tỉ số 6-7 là điều có thể chấp nhận được. Tuy nhiên rất nhiều những fan cuồng lại coi đó là một sự dàn xếp, hoặc sắp đặt nào đó vì đây là cuộc đối đầu nội bộ của đơn vị chủ quản VEC. Điều này đang tạo nên những tiền lệ xấu mà cộng đồng AoE không mong muốn. 


Bảng xếp hạng sau 2 vòng đấu

Vòng đấu thứ 3 sẽ diễn ra vào lúc 13h giờ chiều nay giữa SS Vane Love và SS Hồng Anh. Đây là một trận đấu mang tính then chốt của giải đấu lần này. Nếu SS Vane Love chiến thắng ở bất cứ tỉ số nào, họ sẽ lên ngôi vô địch mà không quan tâm đến kết quả trận đấu giữa SS CSDN và SS BiBi. Ngược lại họ thua thì mọi chuyện lại phải chờ vào trận đấu giữa SS Chim Sẻ Đi Nắng và SS BiBi để xem ai là người lên ngôi vô địch trong 3 cái tên SS Vane Love, SS Hồng Anh và SS Chim Sẻ Đi Nắng. Liệu cái kết bi kịch nhất của Vane Love và đồng đội là tiếp tục ngậm ngùi nhìn Liên quân EGO lên ngôi vô địch?

>>>>Chim Sẻ Đi Nắng gãy cánh trong ngày đầu ra quân!!! 

Bình luận về bài viết: