cover-news

Sự kiện tâm điểm tháng 7: Vinh danh người con Đan Phượng - Chim Sẻ Đi Nắng

02/07/2019 10:12
GameTV
Chim Sẻ Đi Nắng - chàng trai 24 tuổi với gần 10 năm thi đấu Đế Chế không chỉ truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê, mà còn luôn nỗ lực xây dựng và đóng góp phát triển quê hương và xã hội.

Chim Sẻ Đi Nắng - chàng trai 24 tuổi với gần 10 năm thi đấu Đế Chế không chỉ truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê, mà còn luôn nỗ lực xây dựng và đóng góp phát triển quê hương và xã hội.

Chim Sẻ Đi Nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình, sinh ngày 01/06/1996 tại mảnh đất trù phú Đan Phượng, Hà Nội. Anh được phát hiện tài năng khi còn là một cậu học sinh cấp 2. Đáng nhớ nhất vào năm 2011, cậu bé Đan Phượng gây bão làng AoE Việt khi lần lượt đánh bại các cao thủ như Tiểu Bạch Long, Dinosaur, Long thiếu gia… Và sau đó, thi đấu với Shenlong là sự kiện đánh dấu một cột mốc mới, một bước ngoặt trong cuộc đời của Chim Sẻ Đi Nắng. 

Dù thất bại nhưng qua đó Chim Sẻ đã mang về cho mình một lực lượng fan hùng hậu, một trải nghiệm đáng nhớ, và cũng từ đó danh hiệu “thần đồng AoE Việt” bắt đầu với anh. Kể từ năm 2011 đến nay, anh vẫn luôn được coi là game thủ hàng đầu của cộng đồng Đế Chế Việt Nam với hàng loạt các danh hiệu cá nhân, tập thể ở các giải đấu chuyên nghiệp và quốc tế.


Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong - Trận đấu thay đổi cuộc đời Chim Sẻ

Tháng 6 vừa qua, Chim Sẻ Đi Nắng đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thi đấu, đồng thời lập nên quỹ “Chim Non” với mong muốn thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và bảo vệ trẻ em khỏi những tệ nạn trong xã hội. Đây là bước khởi đầu của Chim Sẻ Đi Nắng nhằm thay đổi định hướng, không chỉ hướng tới hoạt động trong làng game Việt mà còn góp một phần công sức để giúp đỡ cộng đồng.

Sau 10 năm thi đấu trong cộng đồng AoE Việt, Chim Sẻ Đi Nắng không chỉ muốn dừng lại ở hai từ “game thủ” mà anh muốn biến nó thành “vận động viên thể thao điện tử” và vươn ra biển lớn ngoài kia. Nơi anh có thể theo đuổi đam mê của mình và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, để họ có động lực cố gắng vì ước mơ.


Chim Sẻ Đi Nắng - chàng trai với nhiều hoài bão và khát khao

Đan Phượng tự hào bởi tài năng và nỗ lực đóng góp của anh với cộng đồng, xã hội và với nền Thể thao điện tử Việt Nam. Thay cho những lời muốn nói, tháng 7 này, Công ty Cổ phần DIA chủ dự án Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng - The Phoenix Garden cùng Ban Lãnh đạo Đan Phượng - quê hương của đội trưởng GameTV, sẽ kết hợp tổ chức sự kiện “Vinh danh người con Đan Phượng” - Chim Sẻ Đi Nắng. 


Toàn cảnh Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng nơi sẽ diễn ra sự kiện Vinh danh Chim Sẻ Đi Nắng

Có thể nói đây là một vinh dự của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng. Sau nhiều năm thi đấu và cống hiến, sự nỗ lực của anh không chỉ được ghi nhận bởi cộng đồng game Việt Nam mà còn nhận được sự ghi nhận từ doanh nghiệp và lãnh đạo địa phương. Đây sẽ là động lực để đội trưởng GameTV cố gắng tiếp tục theo đuổi đam mê và tiếp tục luyện tập, qua đó không chỉ đóng góp cho Thể thao điện tử Việt Nam mà sẽ có trách nhiệm hơn với các hoạt động của địa phương nói riêng và của toàn xã hội nói chung. 


Sự cố gắng và đóng góp của anh được ghi nhận bởi doanh nghiệp và lãnh đạo Đan Phượng

24 tuổi mang trong mình rất nhiều hoài bão và khát khao. Có những ước mơ bình dị giống như rất nhiều người khác, nhưng cũng có những giấc mơ cũng thật ấm áp và lớn lao. Với tài năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ thực hiện được những giấc mơ còn đang dở dang và tiếp tục hành trình theo đuổi đam mê của mình, đồng thời có những đóng góp tích cực cho quê hương và xã hội.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Shenlong mở quán net để tiếp tục nuôi đam mê AoE

10/02/2023 20:18

SBS sẽ tham gia Bé Yêu Cup, tín hiệu vui cho AOE Việt

30/03/2023 00:03

Danh sách 20 cao thủ Trung Quốc tham dự giải Việt - Trung do GPlay tổ chức

16/03/2023 21:08

HeHe đăng status bóc phốt BiBi nhưng lại xoá ngay sau đó

20/02/2023 20:07

Đỗ Công Luận lên ngôi vô địch AoE Cơm Căn Teen 5

11/02/2023 09:39

Vắng Chim Sẻ, Việt Nam khó cản được Tiểu Thuỷ Ngư - Đổ Thánh vô địch giải Tam tấu

14/03/2023 22:52

Lại thua đậm, Mạnh Hào trở thành "bia đỡ đạn" cho đội trưởng SBS?

12/02/2023 23:56
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg