
Tài khoản của bạn sắp hết VIP? Tải app mobile GPlay ngay để có cơ hội săn giải thưởng SVIP GPlay 1 năm và iPhone 15 Pro Max, cùng hàng trăm phần quà cực hấp dẫn khác.
- Link tải trên IOS: https://apps.apple.com/vn/app/gplay/id1546948877?l=vi
- Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.gtv

1, CÁCH CHƠI:
- Bước 1: Quét mã QR Code ở trên ảnh, hoặc truy câp Appstore (tìm GPlay) & Google Play (tìm GPlay) để tải ứng dụng GPlay phiên bản mobile về thiết bị di động.
- Bước 2: Sau đó người chơi chỉ cần đăng nhập tài khoản GPlay, mở app và nhận phần quà ngẫu nhiên từ GTV.
*Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được nhận quà 1 lần.
2, PHẦN THƯỞNG KHỦNG:
Tổng giá trị của cơn bão quà tặng này lên đến gần 60 triệu đồng, bao gồm:
- Giải đặc biệt: Iphone 15 Pro Max trị giá 30.000.000 VND.
- Giải nhất: Laptop Gaming Acer Nitro chiến AoE mọi lúc mọi nơi trị giá 16.000.000 VNĐ
- Giải nhì: SSVIP GPlay 3 năm.
- Giải ba: SVIP GPlay 1 năm.
- Giải tư: Thẻ tăng ELO AoE Ranking 50%.
- Giải năm: Thẻ tăng ELO AoE Ranking 20%.
- Giải khuyến khích:
+ VIP GPlay 7 ngày.
+ VIP GPlay 5 ngày.
+ VIP GPlay 3 ngày.
+ VIP GPlay 1 ngày.
+ 5 lượt quay VQMM.
+ 3 lượt mở Rương Bí Ẩn.
+ 1 lượt chơi Cào và Trúng.
3, THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN: Từ hôm nay đến hết ngày 31/03/2024.
TẢI APP NGAY ĐỂ NHẬN QUÀ HAY ANH EM ƠI!!!
Bài viết liên quan
Được mệnh danh là một trong những tay chém khét nhất trong làng Đế chế, Guuny Hưng Nhổn đã khiến biết bao con tim mê đắm mỗi khi kèo đấu có sự góp mặt của mình.
Nhật Anh và Lưu Hải Tú đều đã giành chiến thắng ở trận bán kết, qua đó sẽ đối đầu nhau ở chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2.
Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023
VIP Đồng sale sập sàn chỉ trong duy nhất tháng 4 này, nhanh tay chớp lấy ưu đãi độc quyền ngay!
Bước sang năm 2025, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và thiết lập quy chuẩn rõ ràng hơn, The Community Semi-Pro League chính thức đổi tên thành GPlay Premier League II - Sân chơi dành cho các vận động viên bán chuyên thuộc nhóm TOP 2.
Mới đây, ban tổ chức giải đấu AOE Miền Bắc 2023 đã thông báo rằng, game thủ Hồng Anh sẽ bị chuyển từ top 1 xuống 1.5.
Đấu trường AoE Ranking được ra đời với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu lành mạnh cho toàn bộ game thủ AoE Việt Nam, cũng như thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.
Đọc nhiều