cover-news

Tại sao GTV lại nhắm đến Shenlong?

21/02/2022 22:18
GameTV
Có được sự phục vụ của HeHe, GTV đang hướng đến mục tiêu giành chữ ký của Shenlong. Vậy tại sao đó lại là Shenlong chứ không phải là một game thủ nào khác?

Mục tiêu của GTV trong tương lai gần là quay trở lại đấu trường AoE đỉnh cao với một đội hình thi đấu cực mạnh. Để hiện thực hóa điều đó đó, đơn vị này ngay lập tức liên hệ với game thủ HeHe - người đã tuyên bố gác chuột cách đây nửa năm - và đưa anh trở lại thi đấu. Bên cạnh đó, GTV cũng thông báo rằng họ đang chờ đợi một cái gật đầu đến từ huyền thoại Shenlong của AoE Trung Quốc. Vậy tại sao lại là Shenlong mà không phải bất kỳ một ai khác? Rất nhiều người hâm mộ rỉ tai với nhau rằng, có lẽ chỉ Shenlong mới phù hợp làm đồng đội của một con người cá tính như HeHe. Nhưng đó là nói vui. Còn phân tích một cách sâu xa hơn nữa thì sao?

GTV quyết tâm chiêu mộ Shenlong

Yếu tố chuyên môn

Về mặt chuyên môn, Shenlong là cái tên rất phù hợp cho mục tiêu của GTV. Huyền thoại của AoE Trung Quốc chẳng những là một cao thủ hàng đầu ở nội dung cung R Shang, Assy mà còn là một game thủ rất toàn diện. Anh ta còn có thể thi đấu tốt cả thể thức Random theo luật Việt Nam. Khi cần thiết, Shenlong cũng chơi được ở bất kỳ một thể thức dị bản nào khác. Thậm chí nếu để Shenlong đơn thương độc mã xuất trận, việc làm kèo cho game thủ này cũng là câu chuyện hết sức dễ dàng. Còn ở trong team, dù rằng game thủ sinh năm 1988 bộc lộ khá nhiều vấn đề và bất đồng ngôn ngữ chính là một rào cản lớn, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Khi trong team đã có tay chém HeHe luôn sẵn sàng bán máu, Shenlong sẽ có thừa đất diễn để phát huy sở trường chủ lực cân bản đồ. Và cũng đừng quên rằng hiện tại ở GTV đang có một cố vấn chiến thuật tài ba là Gman, nếu như đơn vị này chiêu mộ được thêm những ngôi sao nữa, đội hình của GTV sẽ trở thành một team hoàn hảo. Mà cho dù là chưa đạt đến tầm hoàn hảo, chỉ cần một team có sức mạnh tương đối khá cũng đã có thể cạnh tranh sòng phẳng với 6 Clan trong đấu trường AoE đỉnh cao.

Sức hút

Shenlong và Chim Sẻ Đi Nắng là cặp đôi kỳ phùng địch thủ trên nhiều phương diện

Về mặt truyền thông, Shenlong cũng là một game thủ rất phù hợp cho chiến lược của GTV. Thần Long Trung Hoa trong hơn một thập kỷ vừa qua dẫu tuổi tác ngày một cao nhưng phong độ lại chẳng hề suy giảm. Chính điều đó giúp cho anh luôn được xem là kỳ phùng địch thủ của Chim Sẻ Đi Nắng, đồng thời cũng giữ được một lượng lớn người hâm mộ. Chất ngẫu hứng trong nhiều trận đánh của game thủ này cũng giúp anh được lòng rất nhiều khán giả, dĩ nhiên là cả những khán giả Việt. Với một HeHe có không ít fan, giờ nếu lại có thêm một Thần Long nữa, chắc chắn team GTV mới sẽ có lợi rất nhiều về mặt truyền thông. Đó là lý do vì sao mà GTV lại nhắm đến Shenlong cho mục tiêu phục hưng AoE. Không phải ngẫu nhiên mà ngay khi Shenlong tuyên bố rời Hiệp hội La Mã, nhánh Liễu Liễu đã ngay lập tức liên hệ với game thủ này. Có Shenlong trong đội hình, team đó chỉ được thêm chứ chẳng mất đi gì cả.

Mặt khác, không chỉ dừng lại ở đó, nếu như thành công chiêu mộ thêm Shenlong, rất có thể GTV sẽ còn bổ sung thêm những nhân sự chất lượng cao. Hãy cùng chờ xem, cuối cùng thì GTV sẽ trình làng đội hình như thế nào. Mong rằng, đội hình đó sẽ làm thỏa mãn sự mong đợi của khán giả, đồng thời đem đến những làn gió mới cho cộng đồng AoE Việt.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu bán kết AOE Cái Thế Tranh Hùng 2 ngày 29.5

29/05/2023 16:52

Cập nhật kết quả vòng bảng và nhánh đấu vòng loại trực tiếp AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

28/07/2023 17:00

Chung kết trong mơ tại giải AOE Cái Thế Tranh Hùng 2

29/05/2023 22:55

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

Xác định được cặp bán kết đầu tiên của AOE Community Semi-Pro League

27/06/2023 16:06

Chim Sẻ nhận thưởng khủng, game thủ League I được gấp đôi League II?

20/06/2023 20:00

Chính thức công bố team AOE mới mang tên Thiên Khôi eSports

19/07/2023 23:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif