cover-news

Tạm biệt anh, người đội trưởng huyền thoại của GameTV!

01/03/2018 11:17
GameTV
Thật khó kìm nén được cảm xúc khi hay tin GameTV chia tay No.1, dẫu biết cuộc vui nào cũng có lúc tàn, và sự nghiệt ngã của thời gian bao giờ cũng đau đớn. 

Thật khó kìm nén được cảm xúc khi hay tin GameTV chia tay No.1, dẫu biết cuộc vui nào cũng có lúc tàn, và sự nghiệt ngã của thời gian bao giờ cũng đau đớn. Cho dù ta biết nó sẽ xảy ra, nhưng lại không bao giờ sẵn sàng đón nhận. No.1 ra đi, khép lại một hành trình có quá nhiều thăng trầm và kỉ niệm trong màu áo đỏ, nếu là fan của GameTV, không ai là không buồn và không ai có thể giấu đi được chút hờn giận…

No1

Tạm biệt No.1

Năm 2013, GameTV đứng trước bờ vực tan rã khi đội hình liên tục có những xáo trộn, khiến thành tích trên mọi đấu trường đều rất yếu. Đó là giai đoạn khủng hoảng nhất trong chặng đường mà GameTV đã đi qua, khi team Handsome chơi thực sự bết bát, không gánh nổi trọng trách mà 9x GameTV (Chim Sẻ Đi Nắng, 9x, Khủng Long, Next Gà Rừng) để lại. Nhưng đúng vào thời điểm sinh tử, Chủ tịch HĐQT của GameTV hiện tại là anh Nguyễn Tuấn Hưng phát hiện thấy ở Trường Phát có một nhân vật rất đặc biệt, người này vừa đưa team đến ngôi vô địch 33 random và toát ra được cái tố chất thủ lĩnh, mà thời ấy thì chỉ Tiểu Bạch Long và Yugi mới có được. Theo anh Nguyễn Tuấn Hưng thì đó là cái thần thái của một người có thể thu hút được những đồng đội giỏi, giống như một thỏi nam châm của thành công vậy. Ngay lập tức, anh đã lên kế hoạch chiêu mộ chàng thanh niên này, và trao trọng trách xây dựng lại team GameTV với vai trò đội trưởng. Kể từ đó, một triều đại thành công rực rỡ được khai sinh, và triều đại ấy có tên là No.1.

No1

No.1 góp rất nhiều công lao trong việc xây dựng GameTV mạnh mẽ như hiện nay...

Không quá khi nói rằng cả tuổi thanh xuân của game thủ xứ Nghệ đã chôn dưới chân của GameTV, từ lúc vẫn còn là một thanh niên tóc dựng kiểu Hàn Quốc cho đến khi trở thành một ông bố. Trong suốt nửa thập kỉ vui buồn, No.1 đã chạm vào được tất cả những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống. Với tập thể, No.1 đưa GameTV trở thành thế lực hàng đầu ở thể loại 44 với vô số chức vô địch, đồng thời là người duy nhất thi đấu bên cạnh cả ba đồng đội sinh năm 1996 là Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Chipboy, và tạo ra tầm ảnh hưởng bởi sự mẫu mực và đoàn kết, giúp họ có sự phát triển không ngừng trong những năm qua. Còn với cá nhân, ở trong giai đoạn có Chim Sẻ Đi Nắng thì việc giành giải Nhì nội dung Solo Assyrian Việt Trung là thành tích mà hiếm có game thủ nào làm được. Có thể, ở GameTV, No.1 không phải là người giỏi nhất, nhưng với phong cách thi đấu khoan thai, hài hước… thực sự là điểm khác biệt và nó đã để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Thế nên, việc chia tay No.1 dù là điều không đành lòng, khiến chính những người trong cuộc cảm thấy day dứt khó tả, nhưng với đại cục thì đó lại là điều phải làm. Ai cũng hiểu, nhưng nỗi buồn thì vẫn ập đến.

no1

No.1 dìu dắt ba người đồng đội trẻ sinh năm 1996

No.1 gia nhập khi GameTV hoang tàn và rời đi khi GameTV đã trở thành một pháo đài siêu hạng. Nhưng dù Chim Sẻ đã quá mạnh thì Chipboy vẫn ở lưng chừng đỉnh cao, Mạnh Hào vẫn chưa đến tầm xuất sắc, Trương IS, U98, It’s War vẫn còn non nớt… ai sẽ là người dìu dắt lớp đàn em chưa trưởng thành và lấp đầy khoảng trống mà No.1 để lại? Chắc chắn sẽ còn rất lâu nữa GameTV mới có thể tìm được người thay thế xứng đáng. Về phía mình, với vai trò là đội trưởng, là người anh cả của team, No.1 cũng hiểu rằng mình còn quá nhiều điều chưa hoàn thành, nhưng ngày ấy sẽ là bao giờ?

No1

Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Dẫu có nuối tiếc nhưng cái sự chưa tròn đầy trong nhau đôi khi lại là khoảnh khắc đáng trân trọng nhất, bởi vì cuộc đời vẫn thế, hội ngộ rồi chia ly. Trước mắt No.1 vẫn là một chặng đường rất dài cùng AoE Nghệ An, và tận hưởng cái cảm giác “áo gấm về làng” khi No.1 đã có tất cả, bản lĩnh, kinh nghiệm, đẳng cấp để giúp AoE quê hương mình vươn lên Tốp đầu. Rất sớm thôi, khán giả  sẽ lại được thấy No.1 thi đấu và cống hiến cho sự phát triển của một nền AoE còn quá nhiều điều chưa khai thác hết. Chỉ tiếc rằng kể từ hôm nay, chúng ta sẽ không còn chung màu áo. Xin cảm ơn vì tất cả, tạm biệt anh, người đội trưởng huyền thoại của GameTV!

G_ThyAnh

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giải Star League trở lại, khi nào sẽ tiếp tục thi đấu?

19/10/2022 21:08

Cool lại "cà khịa" Chim Sẻ Đi Nắng sau trận chung kết RedBull

30/10/2022 17:00

Sự liều lĩnh của Hồng Anh?

15/10/2022 17:20

U98 chưa phải là người để bàn phím "dị" nhất cộng đồng game?

09/11/2022 16:44

Lịch thi đấu ngày cuối cùng AoE Cơm Thịt Sẻ - Yolo68: Cửa hẹp cho Cam Quýt, Chim Sẻ hướng đến kỷ lục mới

16/10/2022 14:47

AoE Star League 2022: Kết quả thi đấu ngày 9 và lịch thi đấu ngày 10/11

10/11/2022 09:00

VTC mở đăng ký tham dự lớp đào tạo trọng tài game AOE

19/10/2022 22:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg