cover-news

Team trẻ GameTV cần một thủ lĩnh thực sự: Top 1 nào sẽ là gương mặt sáng giá?

20/10/2019 12:17
Kent
Sau khi GameTV cũ tan rã, team trẻ GameTV tiếp tục được duy trì để viết tiếp chặng đường huy hoàng mà các game thủ trước để lại. Tuy nhiên, họ (những game thủ trẻ) đang rất cần một người anh cả có vai trò như một vị thủ lĩnh thực sự để dẫn dắt team đi lên.
  1. 1. Chim Sẻ Đi Nắng

Như chúng ta đã biết, Chim Sẻ Đi Nắng và những người đồng đội đã tách ra khỏi GameTV để thành lập 1 clan mới mang màu sắc của riêng họ - Sparta. Dù Chim Sẻ Đi Nắng vẫn sẽ giúp đỡ nhiệt tình cho những chàng trai trẻ của GameTV nhưng việc quay lại làm thủ lĩnh cho team trẻ GameTV là điều dường như không thể xảy ra.

Khả năng quay lại của Chim Sẻ Đi Nắng là con số 0
Khả năng quay lại của Chim Sẻ Đi Nắng là con số 0

Khả năng: 0%

  1. 2. BiBi

Chúng ta đều biết rằng, BiBi đã thành lập cho mình một đế chế riêng từ rất lâu, cái tên BiBiClub đã có vị trí vững chắc trên bản đồ AoE Việt. Việc sở hữu một người thủ lĩnh như BiBi về team là điều rất khó xảy ra khi anh cũng đóng vai trò là một thủ lĩnh của BiBiClub và họ đang ngày càng có những bước tiến vững chắc trên con đường chinh phục AoE.

BiBi cũng đã có một Đế chế riêng
BiBi cũng đã có một Đế chế riêng

Khả năng: 0%

  1. 3. HeHe

HeHe thuộc biên chế của Skyred với vị trí là một tay chém vô cùng mẫu mực. Dù tuổi đời còn khá trẻ những anh thuộc lứa thế hệ vàng 96 của AoE Việt Nam với kinh nghiệm trận mạc dày dặn và khả năng chiến thuật đỉnh cao. Tuy nhiên, với đôi tay nhanh thoăn thoắt HeHe lại làm tốt ở vị trí chém bán máu hơn là chủ lực. Hiện tại HeHe đang thi đấu gần như mẫu game thủ tự do với những kèo đấu đỉnh cao hàng ngày. Việc sở hữu game thủ HeHe làm đội trưởng của team là một sự lựa chọn tương đối hợp lí.

HeHe: tại sao không?
HeHe: tại sao không?

Khả năng: 30%

  1. 4. No1

Nghệ An đang trong quãng thời gian trầm lắng với những kèo đấu đỉnh cao, No1 là game thủ top 1 đầu tiên sát cánh với những chàng trai áo đỏ trong kèo đấu 4vs4 Random vừa qua với Sparta. Dù không có được kết quả khả quan nhưng những tố chất đội trưởng ở No1 được thể hiện khá rõ ràng với nhãn quan chiến thuật nhạy bén. Một cuộc tái ngộ GameTV cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

No1 - đội trưởng tài ba một thời của GameTV
No1 - đội trưởng tài ba một thời của GameTV

Khả năng: 60%

  1. 5. Hồng Anh

Hồng Anh cũng đang trong quãng thời gian vắng bóng những kèo đấu AoE vì một số lí do cá nhân. Game thủ trẻ này cũng thuộc lứa thế hệ vàng 96 của AoE Việt Nam với khả năng đánh cung R siêu đẳng. Tuy vậy nhưng Hồng Anh lại thuộc hệ bán máu kiểu HeHe và trong các kèo đấu 44 thì game thủ này cầm chủ lực không thực sự cứng. Dù sao thì khả năng đọc tình huống và “nảy số nhanh” trong những kèo đấu là điều mà Hồng Anh làm rất tốt. Trước đây Hồng Anh cũng đã có thời gian gắn bó với GameTV, dù là khó khăn nhưng chúng ta cũng hoàn toàn mơ về một cuộc tái ngộ lịch sử.

Hồng Anh: vô lý những cũng hoàn toàn hợp lý
Hồng Anh: vô lý những cũng hoàn toàn hợp lý

Khả năng: 30%

  1. 6. Chipboy

Chipboy khởi đầu cuộc hành trình đỉnh cao của mình với màu áo của GameTV, game thủ gốc Chương Mĩ với lối đánh hoang dại đã trải qua rất nhiều những clan khác nhau và hiện tại anh đang là game thủ của AoE Nghệ An. Bỏ qua phong độ lúc lên lúc xuống bất thường thì Chipboy cũng làm rất tốt trong vị trí dẫn dắt team trẻ, sự thật đã chứng minh khi anh là đội trưởng của AoE 6699 với nòng cốt là những game thủ trẻ giống hệt GameTV hiện tại. Việc sở hữu đội trưởng Chipboy cũng là một hòn đá tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài.

Liệu có cuộc tái ngộ lịch sử giữa Chipboy và GameTV?
Liệu có cuộc tái ngộ lịch sử giữa Chipboy và GameTV?

Khả năng: 60 %

Cộng đồng AoE Việt còn rất nhiều những top 1 khác nhưng đây là những gương mặt quen thuộc nhất nếu GameTV muốn tìm cho mình một vị thủ lĩnh thực sự. Dĩ nhiên, việc một clan có phát triển hay không phụ thuộc rất nhiều vào cá nhân từng game thủ, thái độ thi đấu và khát khao cống hiến hết mình. GameTV cũng đã từng xây dựng lên một Đế chế vững mạnh như bao clan khác và chúng ta hãy cùng chờ đón một thế hệ bùng nổ tiếp theo.

Bài viết dựa trên quan điểm của tác giả.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo khởi tranh AoE Ranking mùa 7: Đua TOP leo rank cùng Chim Sẻ Đi Nắng

07/09/2023 15:20

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Chỉ có Thần Long mới dám "bỡn cợt" Chim Sẻ Đi Nắng như thế này

24/07/2023 17:49

Công bố thêm 2 team đăng ký giải Miền Bắc 2023

22/07/2023 17:00

TẾT RỒNG RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

25/01/2024 16:04

AOE Việt sôi động hơn nhờ chính sách mới của SBS?

25/07/2023 18:00

Vòng loại 3 giải đấu AoE The Community Semi-Pro League 3: Kỳ phung địch thủ

25/09/2023 15:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif