Sau hai ngày thi đấu, cục diện bảng B của giải AOE Việt Trung - Cái Thế Tranh Hùng mùa 2 đã gần ngã ngũ. Với 3 trận toàn thắng, team Shenlong - Sơ Luyến chính thức giành vé sớm vào vòng trong. Trong khi đó, team Nhãn Tử và team U98 sẽ phải cạnh tranh cho tấm vé còn lại.
Điều đó cũng đồng nghĩa là team Cam Quýt và team Lê Chí Linh đã chính thức phải nói lời chia tay giải đấu. Thực ra đây cũng là một kết quả dễ hiểu khi bảng B quy tụ toàn những team rất mạnh. Bởi vậy nên dù hai team nói trên cũng không hề yếu ở thể loại 2vs2 Assyrian nhưng rất khó lòng để cạnh tranh.
Tối nay, tấm vé còn lại tại bảng B sẽ được xác định. Đó sẽ là cuộc đại chiến giữa team U98 và team Lôi Lão Hổ, một trận chiến quyết định trực tiếp cho tấm vé đi tiếp. Nhưng dù team nào trong hai team U98 và team Lôi Lão Hổ đi tiếp thì cục diện của vòng bán kết vẫn sẽ vô cùng hấp dẫn. Với phong độ hiện tại, nhiều khả năng team Shenlong sẽ không sảy chân và giành ngôi nhất bảng B. Có nghĩa là team Shenlong và team Chim Sẻ Đi Nắng sẽ không sớm đụng độ tại bán kết.
Người hâm mộ rất kỳ vọng vào một trận chung kết trong mơ giữa hai con người là tượng đài của AOE hai nước Việt - Trung. Dẫu vậy, vẫn còn phía trước đó vòng bán kết đầy cam go. Và trước hết, hãy cùng xem những diễn biến tối nay có đưa những dự đoán trở thành hiện thực hay không. Nhìn chung, cho đến lúc này giải AOE Việt - Trung Cái Thế Tranh Hùng vẫn diễn ra thực sự hấp dẫn.
Giải AOE Việt Trung - Cái Thế Tranh Hùng mùa 2 diễn ra từ ngày 10-5 đến 30-5. Thao tác tay của các game thủ Trung Quốc được phát sóng độc quyền trên fanpage GTV Plus và hệ thống fanpage của GPlay - GTV như Cơm Canh Cà, AoE 4 Mùa, GameTV, GameTV Video.
Tin liên quan
Một lần nữa người hâm mộ phải thừa nhận rằng hiện tại, Shenlong vẫn là một gã khổng lồ, một bài toán khó giải ở thể thức solo Shang thuần tiễn.
Bảng C của giải Bé yêu Cup 2023 đúng nghĩa là bảng tử thần khi team VaneLove có 4/5 điểm nhưng vẫn bị loại.
Chính vì thể thức đặc biệt như thế nên cơ hội dành cho các game thủ phủi ở giải đấu Việt - Trung sắp tới là không hề nhỏ. Ban tổ chức giải đấu cũng gửi lời mời đi khắp các team bán chuyên.
Khởi nguồn từ Shenlong, bug nhà chính đã trở thành trào lưu của cộng đồng AOE trong suốt một thời gian khá dài nhưng có lẽ nó cũng nên chấm dứt tại đây.
Thông báo chính thức về giải đấu AOE Việt Trung - Cái Thế Tranh Hùng mùa 2.
Sau khoảng 2 ngày lăn lộn thi đấu trên nền tảng Gplay, anh chàng bình luận viên Trung Quốc chưa tìm được đối thủ cùng trình nên bắt đầu có những lời thách đấu với cộng đồng Việt Nam.
Vanelove là game thủ thứ 3 trong danh sách top 1 công bố đội hình tham dự giải Bé Yêu 2023.
Đọc nhiều