cover-news

Thái Bình vs Kịch Tình Tuế Nguyệt: Rồng Thần Địa Cầu Đọ Phép Rồng Thần NaMếc

09/07/2015 22:32
gianglth
Giao hữu Việt Nam - Trung Quốc

  Người hâm mộ đế chế Thái Bình nói riêng và fan hâm mộ Aoe Việt Nam vẫn nhớ và thường xuyên nhắc đi nhắc lại mỗi lần có dịp về một trận đánh để đời mà rồng thần của Trung Quốc đã dành được chiến thắng trước con rồng nhỏ của Việt Nam ở một trận chung kết chạm 3 random, một trận đấu mà nếu có cuốn sách nào nói về những trận đánh kinh điển nhất của đế chế được xuất bản thì nó xứng đáng được nằm ở những trang đầu tiên “Palmyran đối đầu Roman”. Tiểu Bạch Long đội trưởng của team Thái Bình ngày ấy và Shenlong trưởng Guild của Kịch Tình bây giờ đã khác xưa rất nhiều nhưng viết khắc lịch sử  xưa thì vẫn còn đó theo thời gian. Ngày mai là cơ hội không thể tốt hơn để Tiểu Bạch Long chuộc lỗi lịch sử. Trong lần đối đầu này rồng nhỏ của Việt Nam sẽ có được sự trợ giúp đắc lực từ hai người đồng đội Gunny và Tom và bên kia chiến tuyến rồng thần của Trung Quốc cũng sẽ có được sự hậu thuẫn của Tiểu Vũ và Tiểu Mã những người không còn xa lạ gì Gunny và Tom một cuộc chiến đáng chờ đợi.

\"\"

 

 Rồng nhỏ của Việt Nam cùng "đôi cánh"

 

  Solo Random: Tiểu Bạch Long vs Shenlong

 

 Khao khát của Tiểu Bạch Long là điều mà ai cũng hiểu nhưng với thời gian và sự phát triển cùng độ tuổi trẻ hóa của đế chế người đội trưởng của team Thái Bình đang dần dần bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp, chiến thuật cùng tư duy của của anh vẫn còn nguyên vẹn nhưng đôi khi đôi tay không còn nghe theo cái đầu, những thao tác kỹ năng nhiều lúc đã mang nặng dấu ấn tuổi tác, để chiến đấu với rồng thần của Trung Quốc ngày mai Tiểu Bạch Long sẽ phải phát huy được tất cả tố chất của cái đầu và đôi tay phải tuân thủ nghiêm ngặt sự chỉ đạo của “trung ương” không dễ nhưng không phải không làm được lý do đơn giản đó chính là con đường dẫn đến chiến thắng. Nhưng nói đi cũng phải nói lại ở phía bên kia Shenlong cũng không còn là độc cô cầu bại ngày nào, những trận đấu mà Shenlong phải chấp nhận thất bại xuất hiện ngày một nhiều sa sút là điều mà người ta thấy rõ nhưng Shenlong chưa ba giờ dễ bắt nạt. Cuộc đọ phép riêng của hai sức mạnh đại diện hình ảnh rồng. Cơ hội là 50-50 ở map lagre.

 

 2vs2: Tiểu Bạch Long – Gunny vs Shenlong – Tiểu Vũ

 

   Hơn ai hết Gunny chính là người mà Tiểu Bạch Long cần nhất lúc này trong màu áo Thái Bình để có thể cùng anh chống lại người Trung Quốc ở map lager sở trường của Việt Nam. Sự nhanh nhẹn của Gunny cùng khả năng ép đời “dị nhân” đã thành thương hiệu sẽ là vũ khí không thể tốt hơn để đánh vào điểm chết của người Trung Quốc là khả năng chống dò và chém siêu sớm của chúng ta. Shenlong không còn lại gì Gunny trong những trận giao hữu gần đây nhưng 2vs2 map lager chúng ta chưa bao giờ ngồi chiếu dưới chỉ cần đánh đúng phong độ là hai game thủ của Thái Bình hoàn toàn có được chiến thắng.

\"\"

 Rồng thần số 1 Guild Kịch Tình Tuế Nguyệt Shenlong

 

 3vs3 Tiểu Bạch Long – Gunny – Tom vs Shenlong – Tiểu Vũ – Tiểu Mã

 

 Nhắc đến Tom của Thái Bình người ta nghĩ ngay đến một game thủ có dòng máu chém, những trận đấu mà người ta còn nhớ mãi về Tom đó là những trận mà khi đồng đội liên tiếp nhận tin “thông cánh” từ Tom báo về, không ngẫu nhiên mà Tom có biệt danh là hoàng tử Choson. Chưa có lẽ chưa bao giờ mà Tiểu Bạch Long mong đợi Tom như bây giờ. Chỉ khi người em phát huy hết sở trường và đánh đúng phong độ thì món nợ xưa mới được người anh trả đủ cả gốc và lãi. Phía bên kia cả Tiểu Vũ, Tiểu Mã cùng Shenlong cũng đang muốn Trung Quốc thay đổi và tiến lên ở bộ mặt Random và họ có lẽ đang nghiên cứu rất kĩ tình hình phong độ hiện tại để lựa chọn đối thủ, sẽ không hề đơn giản và dễ dàng. Cơ hội có lẽ cũng chỉ 55-45. Random luôn chứa đựng bất ngờ nên nhớ điều đó.

  Một cuộc chiến đại diện là sức mạnh hình rồng, phép của rồng phương nam hay sức mạnh của rồng phương bắc sẽ dành chiến thắng. 18h30 ngày10-07-2015 Toàn cảnh cuộc thư hùng sẽ được GameTV giới thiệu trên tất cả các kênh sóng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

GameTV nơi thoải mãn niềm đam mê!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

QUẨY HỘI HALLOWEEN - ĐĂNG NHẬP GPLAY NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

27/10/2023 11:21

Tiệc sale cuối năm cho các cựu binh: VIP GPlay giảm 35% còn 51K Gạo

05/01/2024 15:45

Bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League 4: Cân tài cân sức

20/10/2023 09:44

Giải Bán chuyên Hà Nội: Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cho team Thanh Hóa 1

24/06/2023 22:07

Phá cỗ Trung thu - Rước quà thật "cool" cùng GPlay

27/09/2023 16:07

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 26.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

26/08/2023 13:47

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League II ngày 8.6

09/06/2023 10:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif