AOE

Thất bại thứ 4 liên tiếp của Chim Sẻ Đi Nắng trong map 22

G_Cà Chua - 22:48, 20/02/2020

Trận thua 2-3 của Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe trước Hồng Anh – Chipboy cũng chính là thất bại thứ 4 liên tiếp của đội trưởng clan AoE Sparta trong map 22.

Đúng như những dự đoán ban đầu về kèo đấu khi đây là một cuộc đối đầu về kĩ năng và yếu tố quân bài chiếm phần lớn tỉ lệ thắng thua của mỗi trận đấu. Dù bị đánh giá yếu hơn 1 chút so với đối thủ nhưng do lợi thế quân bài trong những thời điểm đầu, Hồng Anh – Chipboy đã phủ đầu Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe với chuỗi 7 trận thắng thông khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nhận đòn quá chóng vánh khiến Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe phải vùng lên để tìm kiếm bàn gỡ và việc đưa ra chiến thuật hợp lí cũng như yếu tố quân bài không quá lệch đã khiến Liên quân Sparta – Skyred giành liên tiếp 2 chiến thắng trong C3 và C4.

mot - ngay - quan - bai - khong - ung - ho - doi - voi - chim - se - hehe
Một buổi tối thi đấu không có sự ủng hộ của quân bài đến từ Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe

Yếu tố may rủi trong thể loại Random đã khiến việc triển khai lối chơi của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe có phần bị lệch “pha”, HeHe vẫn chưa thực sự làm tốt khi được cầm cung. Trong khi đó cặp đôi Hồng Anh – Chipboy với sự ủng hộ của quân bài đã tiếp tục phô diễn sức mạnh với lối công phũ mà họ đã làm với Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny khiến đối thủ không khỏi bối rối.

C đấu cuối cùng tiếp tục chứng kiến những map đấu nghiệt ngã giành cho Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe và với những game thủ có khả năng ép đời đột biến như Hồng Anh và Chipboy, họ đã không bỏ lỡ cơ hội để kết liễu đối thủ với chiến thắng 3-2, khép lại một buổi tối thi đấu mãn nhãn.

chim - se - di - nang - hehe - tiep - tuc - nhan - that - bai
Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe tiếp tục nhận thất bại trong map 22

Như vậy, đây là thất bại thứ 4 liên tiếp trong map 22 của Chim Sẻ Đi Nắng và cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của cặp đôi Hồng Anh – Chipboy. Với chiến thắng này, cặp đôi Liên quân Thái Bình – Nghệ An hoàn toàn có thể nghĩ tới một cuộc đối đầu đỉnh cao mà bên kia chiến tuyến là Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục