cover-news

“Thiên thời, địa lợi” cho Slow But Sure

28/07/2022 22:18
Vân
Vấn đề của SBS là thời gian và những trận đấu để luyện tập, mà giải đấu Star League thì lại cho họ đúng thứ họ cần.

Slow But Sure của Chim Sẻ Đi Nắng đang ở trong giai đoạn mà người ta nói rằng Clan này bùng nổ mạnh mẽ nhất. Mà vừa hay, lại đúng lúc giải đấu AoE Star League khởi tranh. Nên có thể nói, khoảng thời gian nửa năm tiếp theo chính là “thiên thời – địa lợi” đối với họ.

Sau khi chiêu mộ hai tân binh Tễu và Truy Mệnh, Slow But Sure không mất quá nhiều thời gian để các thành viên mới thích nghi. Dù sao thì trình độ của những “tân binh” đều đã được kiểm chứng trong suốt một thời gian dài. Chỉ là, SBS thực sự mạnh đến đâu với đội hình Full Team? Tất cả vẫn đang chỉ nằm trên lý thuyết. Thực tế Clan này chưa có nhiều cơ hội để thử sức và trau dồi đội hình mới của mình. Vậy thì, AoE Star League chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn.

SBS sẽ tung ra đội hình mạnh nhất ở giải Star League

Giải đấu này sẽ kéo dài tới 40 tuần, với ba nội dung là Solo, 2vs2 Random và 4vs4 Random. Riêng Solo và 2vs2, hẳn ai cũng đoán trước được rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là người giúp SBS kiếm về số điểm nhiều nhất có thể. Vấn đề ở những nội dung này sẽ là các thành viên còn lại thi đấu ra sao, có đạt phong độ cao và quân bài có ủng hộ hay không mà thôi. Song thực tế thì điều đó cũng không quan trọng bằng màn thể hiện ở nội dung 4vs4 Random. Vì giải kéo dài tới 10 tháng, nên thời gian chính là thứ đang ủng hộ SBS. Họ hoàn toàn có thể mượn giải đấu làm môi trường để luyện tập, rồi từ luyện tập sẽ nâng cao trình độ cả team, tăng sự gắn kết, và từ sự gắn kết đó sẽ tạo nên một sức mạnh giúp họ chinh phục giải đấu.

Có thể nói, Star League chính là môi trường tuyệt vời để SBS hoàn thiện đội hình 4vs4 của họ. Dĩ nhiên không phải vì thế mà đó lại là bất lợi cho các Clan khác. Thậm chí, chính khoảng thời gian 10 tháng sắp tới đây cũng là cơ hội tuyệt vời để những Thái Bình, Nghệ An gia tăng sự gắn kết với đội hình mới, cũng là bàn đạp để BiBi Club hay Hà Nội đạt được phong độ cao và xây dựng nên một đội hình lý tưởng. Nhưng nhìn chung, SBS vẫn là Clan được hưởng “lợi” lớn hơn cả, khi về mặt lý thuyết, thì họ đang sở hữu những con người tuyệt vời để có thể trở thành bá chủ mới trong map Gigantic của cộng đồng AoE. Vấn đề của họ là thời gian và những trận đấu, mà giải đấu Star League thì lại cho họ đúng thứ họ cần. Nên mới nói, thiên thời – địa lợi đang đứng về SBS, quan trọng là “nhân có hoà” hay không?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

Cập nhật kết quả vòng bảng và nhánh đấu vòng loại trực tiếp AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

28/07/2023 17:00

Thiên Khôi công bố thêm 3 tân binh, khán giả lo ngại cho VEC

24/07/2023 11:26

Chỉ có Thần Long mới dám "bỡn cợt" Chim Sẻ Đi Nắng như thế này

24/07/2023 17:49

Bảng C League III: Cậu Hưởng giành vé vào tứ kết, Tễu cạnh tranh với game thủ trẻ

23/06/2023 00:23

Xác định 8 game thủ vào tứ kết League III, sự cố bất ngờ với Dương Đại Vĩnh

25/06/2023 00:55

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif