Như vậy sau khi đăng tải status có phần “bán tín bán nghi” trong group fan của mình về việc sẽ không tham dự giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship. HeHe cũng đã chính thức xác nhận điều này là sự thật. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ và gây ra nhiều sự tiếc nuối đối với khán giả và fan hâm mộ khi một trong những game thủ máu lửa nhất – HeHe sẽ vắng bóng tại giải đấu lớn nhất trong lịch sử.
HeHe đăng tải thông tin về việc anh sẽ không tham dự giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship
Sau sự tiếc nuối là cả một dấu hỏi lớn rằng: Ai sẽ là người thay thế vị trí của anh trong đội hình của Skyred tại giải đấu này? Đây chắc chắn là một câu hỏi mà ai cũng muốn biết câu trả lời nhưng câu trả lời của nó lại không hề dễ dàng.
HeHe và Yugi được coi như trái tim của Skyred ở thời điểm hiện tại. Một người đóng vai trò thủ lĩnh, 1 người thuộc thế hệ vàng 96 với trình độ đánh AoE điêu luyện. Giờ đây với việc thiếu vắng HeHe, sức mạnh của Skyred chắc chắn sẽ bị giảm đi đáng kể, thậm chí là còn được đánh giá cửa dưới hơn so với các clan khác thay vì thi đấu ở vị thế ngang hàng như trước đây.
Yugi - HeHe: trái tim của Skyred
Câu hỏi: Ai sẽ là người thay thế HeHe cũng là rất khó để trả lời bởi Skyred là một clan mà đội hình của họ khá “nghèo nàn”, clan này không phát triển mạnh về mặt đào tạo tài năng trẻ, vì vậy ngoài đội hình chính thì chỉ còn lại 2 game thủ có khả năng “lấp chỗ trống” của HeHe đó là Đế - một game thủ hệ cung và Quất – một game thủ không mấy thi đấu đỉnh cao.
Dĩ nhiên nếu trong trường hợp bất đắc dĩ thì chắc chắn một trong hai game thủ này sẽ được đưa vào đội hình chính. Nhưng với sự thua kém rất nhiều về đẳng cấp so với HeHe thì liệu Skyred có thể đi được bao xa trong giải đấu lớn này?
Tin liên quan
Giải đấu AoE Cơm Canteen mùa 6 sẽ bắt đầu hành trình tìm ra nhà vô địch từ lúc 18h tối nay (6/3). Đây là giải đấu hội tụ toàn những game thủ trẻ tiềm năng thuộc thế hệ 2k của AoE Việt.
Trong kèo ra mắt của 2k1, người được quan tâm nhiều nhất khi hết trận lại là một cái tên khác, đó là Nam Sociu.
Với tình hình hiện tại, chỉ có cặp Ngư - Thánh là chắc chắn giành vé vào chung kết. Còn bán kết lại chưa có cặp nào chắc suất.
Hai chiến thắng liên tiếp trước EGO và SBS đã cho thấy rằng đội hình kết hợp của VEC thực sự rất mạnh. Và chẳng có lý do gì những game thủ như BiBi, VaneLove, Cam Quýt không "gáy" sau khi thắng kèo.
Dù một thời gian dài không hoạt động trong cộng đồng, nhưng sáng nay, bầu Đoàn bất ngờ xuất hiện với một bài đăng khá dài trong group Chim Sẻ Đi Nắng Fanclub.
Như vậy đến lúc này thì vị trí đầu bảng dường như sẽ khó thoát khỏi tay cặp đôi hạt giống của Trung Quốc. Câu chuyện của giải đấu sẽ là cuộc cạnh tranh cho vị trí top 2 và 3 mà thôi.
Ngày thi đấu thứ nhất của AoE Cơm Canteen 5 đã chính thức khép lại. Tám game thủ tham dự sau khi trải qua trận đầu tiên đã xác định được 4 game thủ tại nhánh thắng và 4 game thủ tại nhánh thua.
Đọc nhiều