AOE

Thông tin về giải đấu AoE DE lớn nhất trong năm 2020

G_Cà Chua - 14:28, 31/01/2020

Năm 2020 dự kiến sẽ là 1 năm bùng nổ của AoE DE Việt Nam với 1 giải đấu quy mô nhất từ trước tới nay.

AoE DE dù đã xuất hiện được một thời gian khá dài tại Việt Nam nhưng nó chưa nhận được nhiều sự đón nhất tích cực từ phía cộng đồng người chơi AoE I. Sau nhiều lần update cùng với việc tích cực xây dựng cộng đồng người chơi. AoE DE đã dần thu hút được nhiều game thủ tham gia. Với đồ họa mới mẻ, chiến thuật phong phú, AoE DE còn hấp dẫn khi nó là cầu nối để đưa AoE Việt Nam kết nối với cộng đồng người chơi AoE DE trên toàn thế giới.

aoe -de - van - chua - duc - nhieu - nguoi - don - nhan - tai - viet - nam
AoE DE dù xuất hiện từ khá lâu tại Việt Nam nhưng vẫn chưa được nhiều người đón nhận

Theo như thông báo của group AoE DE Việt Nam thì trong năm 2020 sẽ diễn ra một giải đấu AoE DE có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, nội dung thông báo như sau:

“Thông tin giải đấu lớn nhất AOE DE năm 2020.

Chia làm 4 vòng đấu.

Vòng 1: Dành cho toàn bộ người chơi trừ các gamer thủ được xét vòng 2. Lấy 6 suất vào vòng chung kết tổng. Dự kiến khởi tranh tháng 2 ( thi đấu Online).

Vòng 2: Dành cho 32 game thủ trong danh sách Expert. Lấy 16 game thủ xuất sắc nhất. Dự kiến khởi tranh tháng 3 (thi đấu Online)

Vòng 3: Dành cho thế hệ 2k (năm sinh sau năm 1998) lấy 4 suất vào vòng chung kết tổng (thi đấu Online) dự kiến khởi tranh tháng 3.

Vòng 4: Vòng play off, tất cả các game thủ đều được đăng ký tham dự đấu loại trực tiếp lấy 4 game thủ xuất sắc nhất. Dự kiến tháng 5 (thi đấu Online).

Vòng chung kết tổng

Chung kết tổng: 32 game thủ xuất sắc nhất tại các vòng đấu. (Thi đấu LAN tại Hà Nội).

Setting : pick CIV, homemap, band map. Speed 1.5, map size large, standard, pop 250.”

Ngoài ra, theo những thông tin mới nhất mà GTV nhận được từ BTC thì giải đấu dự kiến sẽ có sự tham gia của các game thủ top 1 của AoE Việt Nam. Đây sẽ là một điểm nhấn rất lớn góp phần tạo nên một giải đấu AoE DE thành công.

Theo: Xuân Vũ - group AoE DE Việt Nam.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục