Tiễn Như Vũ đại chiến BiBi, Khi lời ước hẹn vẫn còn dang dở

Tiễn Như Vũ đại chiến BiBi, Khi lời ước hẹn vẫn còn dang dở
Dạ Vũ Vương - 18:22, 03/12/2021

AoE Trung Quốc lời hứa đánh bại Việt Nam vẫn đang còn hiện hữu và cũng như lời hứa hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng của Tiễn Như Vũ vẫn còn dang dở, tuy nhiên ngày hôm nay Tiễn Như Vũ sẽ quay trở lại và đối đầu với một BiBi được xem là kẻ thế vai hoàn hảo.

Tiễn Như Vũ, game thủ mang theo hy vọng lớn lao của AoE Trung Quốc hạ gục AoE Việt Nam và đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng. Lời hứa đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng từ năm 2019 đến nay vẫn còn dang dở, đại dịch COVID-19 cùng với sự suy thoái của AoE đã làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Những kèo giao hữu cung R giữa AoE Việt Nam và Trung Quốc cũng vắng dần theo thời gian.

Tuy nhiên, tinh thần và niềm tin của Tiễn Như Vũ vẫn đang còn nguyên vẹn. Anh vẫn đang nỗ lực từng ngày để tập luyện cũng như luôn thể hiện mong muốn đánh bại được AoE Việt. Tiễn Như Vũ đã chứng minh được khả năng của mình khi cống hiến cho khán giả những màn thi đấu cực kỳ mãn nhãn, ngày hôm nay anh sẽ đối đầu với BiBi, một trong những người chơi cung R có tiếng của AoE Việt Nam

Cả hai đều có quãng thời gian thi đấu cùng nhau trong cùng đơn vị chủ quản VEC, và cả hai đã cùng nhau đối đầu với những tay cung có tiếng của AoE Việt. Họ cũng đã từng đối đầu nhau trong thể thức solo Assyrian đầy tính tấn công và phần thắng đều nghiêng nhiều về phía Tiễn Như Vũ. Cuộc chiến hôm nay giữa hai con người có tiếng nói trong cộng đồng AoE Việt Nam và AoE Trung Quốc diễn ra khi Cup AoE Hữu Tình đang thi đấu cũng là một điều khiến cộng đồng khán giả hâm mộ AoE chú ý. 

Việc đã quá hiểu rõ lối đánh của nhau sẽ tạo nên một thế trận thi đấu khó lường và việc bắt bài cũng như dâng A hay thủ nhà sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu BiBi nổi tiếng với khả năng xóc dân diên cuồng, tay to phát triển. Thì Tiễn Như Vũ lại có lối đánh công  cống hiến cùng khả năng điều R bá đạo đã ngấm vào máu của thế hệ AoE Trung Quốc. Đây sẽ là một trận đấu đáng được chờ đợi trong buổi tối ngày hôm nay.

Cuộc đối đầu giữa Tiễn Nhu Vũ và BiBi sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 03/12 trên phần mềm GPlay - phần mềm “AoE Ranking chuẩn eSports”, điều này sẽ hứa hẹn tình trạng giật lag sẽ ít xảy ra và tạo điều kiện tốt nhất để cả hai game thủ công hiến cho khán giả hâm mộ bữa tiệc cung R mãn nhãn nhất có thể.

Bình luận về bài viết: