cover-news

Tiểu Bạch Long người đội trưởng tâm huyết

29/06/2016 21:15
GameTV
Trong nền AOE Việt Nam, mọi người biết đến anh từ những năm 2006 khi anh tham gia cộng đồng qua phần mềm Hamachi (phần mềm chơi đế chế online), và nick name Ad_Dungcon cũng được biết đến thông qua đó. Bắt đầu tiếp xúc với Đế Chế, Tiểu Bạch Long đã thể hiện rõ tư chất thông minh và sự đam mê của mình.

Trong nền AOE Việt Nam, mọi người biết đến anh từ những năm 2006 khi anh tham gia cộng đồng qua phần mềm Hamachi (phần mềm chơi đế chế online), và nick name Ad_Dungcon cũng được biết đến thông qua đó. Bắt đầu tiếp xúc với Đế Chế, Tiểu Bạch Long đã thể hiện rõ tư chất thông minh và sự đam mê của mình.

Sau nhiều năm xây dựng tên tuổi ở nhiều team khác nhau, năm 2009 anh chuyển sang 1 team khác để đảm nhận vị trí mới có trọng trách nặng nề hơn, đó chính là làm đội trưởng Clan AOE Thái Bình. Nhận nhiệm vụ thúc đẩy phong trào đế chế quê hương và dẫn dắt Thái Bình tới những chức vô địch danh giá.

Tiểu Bạch Long

Tiểu Bạch Long những ngày đầu về Thái Bình.

Được xây dựng và hình thành từ khoảng cuối năm 2009, cái tên Thái Bình nổi lên khi Tiểu Bạch Long rời Trường Phát để sang làm đội trưởng cho Clan này. Từ đó, Thái Bình ngày càng tiến bộ cả về lối chơi và thành tích, đem quân đi chinh chiến khắp các giải tỉnh lẫn phong trào. Trong suốt quá trình tồn tại, đến nay team Thái Bình đã trải qua nhiều thay đổi về nhân sự. Nhưng chủ chốt và được ghi nhớ nhiều nhất vẫn là 5 đội hình gạo cội.

Đội hình 1 bao gồm Tiểu Bạch Long (còn được biết tới là Dũng Con) - Huy Mèn - Khỏa Thân - Hoàng Lan

Đội hình 2: Tiểu Bạch Long  - Việt BM - Hoàng Lan - Khỏa Thân

Đội hình 3: Tiểu Bạch Long  - Việt BM - Hoàng Lan - Tom

Đội hình 4: Tiểu Bạch Long  - Việt BM - Tom - Gunny

Đội hình 5 và cũng là đội hình hiện tại: Dũng Con - Hồng Anh - Gunny - Vô Thường.

Trong đó, quãng thời gian huy hoàng nhất được nhớ tới là giai đoạn 2011-2013 với đội hình 3 bao gồm Tiểu Bạch Long, Hoàng Lan, Tom và Việt BM. Tất nhiên, trong suốt quá trình tồn tại, không có ít lần Clan này rơi vào khủng hoảng khi liên tục thất bại trong những giải đấu quan trọng, đặc biệt là các trận chung kết đến nỗi được gắn cho danh hiệu "Vua về nhì", cho tới tận giải Bé Yêu Cup 2014.

Team Thái Bình

Team Thái Bình Full thời điểm hiện tại.

Vào những thời điểm khó khăn đó, luôn có sự xuất hiện của những nhân tố mới như Tom, Gunny, Vô Thường và mới đây nhất là Hồng Anh. Đây đều là các game thủ không có gốc gác Thái Bình. Lúc đầu, khi những game thủ này được nhận về Thái Bình, cả cộng đồng AOE đều nghi ngờ về khả năng đóng góp cũng như ăn nhập của họ với môi trường mới. Nhưng rất nhanh, tất cả đều hòa nhập tốt với môi trường mới và gần như ngay lập tức "vào guồng" trong giải đấu tiếp theo. Cái tên Thái Bình lại nổi lên như một thế lực mới, sẵn sàng càn quét và so găng với bất kỳ đối thủ nào. Dường như, Thái Bình là Clan có thể giang tay đón nhận bất cứ ai và biến họ trở thành một phần phần sức mạnh không thể thiếu của đội. Mỗi người đều trở thành một phần hoàn hảo trong bức tranh tổng thể, dù trước đó vốn bị nhiều người xem là một mảnh ghép lệch nhịp, lạc loài.

Nhìn vào đội hình qua các năm, chỉ thấy một điểm chung duy nhất, một game thủ duy nhất vẫn luôn ở đó trong đội hình chính sau bao nhiêu năm, đó chính là Tiểu Bạch Long - Dũng Con, một game thủ Thái Bình đúng gốc. Dù không còn sự nhanh nhẹn và tinh quái sau bao nhiêu năm chinh chiến, anh vẫn ở đó như để gìn giữ cái chất Thái Bình cho các thành viên mới, để giữ lại cho đội bản sắc không đổi của đội bóng đến từ quê lúa trong con mắt của hàng ngàn người hâm mộ. Còn Tiểu Bạch Long là còn Clan Thái Bình, dù ai đến ai đi. Anh giống như sợi dây níu giữ truyền thống, gắn chặt tình cảm bền vững giữa mọi người, giúp các game thủ mới hòa nhập. Đánh cùng Tiểu Bạch Long, nhiều game thủ đều phải khâm phục khả năng điều phối cũng như phân tích chiến thuật, sắp xếp vị trí cho từng thành viên trong đội. Game thủ sinh năm 1987 này luôn là chỗ dựa tinh thần trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tiểu Bạch Long

Tiểu Bạch Long là người đóng góp nhiều nhất cho team Thái Bình.

Trải qua muôn vàn khó khăn, Thái Bình vẫn đứng vững, vẫn là 1 mảnh ghép góp phần làm nên thế tứ hùng của AOE Việt. Và Tiểu Bạch Long, người đội trưởng mẫu mực vẫn đã đang và sẽ tiếp tục hướng Clan Thái Bình đến những thành công mới. Sắp tới, giải AOE Liên tỉnh khu vực Thái Bình được tổ chức tại HICOMI GAME CENTER - 46,48 Phan Bá Vành - Thành Phố Thái Bình - Tỉnh Thái Bình chắc chắn là cơ hội để các game thủ triển vọng của Thái Bình được tỏa sáng, thể hiện hết khả năng của mình.

Đăng ký thi đấu tại đây.

Hướng dẫn xác nhận đăng ký thi đấu tại đây.

Hải MariO

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thi đấu bùng nổ trong ngày cuối cùng, VaneLove vẫn cay đắng nhận vé rớt hạng

14/06/2023 23:38

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 4.6

05/06/2023 15:51

Thông báo mở đăng ký giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 5

22/08/2023 15:25

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

Giải Bán chuyên Hà Nội: Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu cho team Thanh Hóa 1

24/06/2023 22:07

Sắp có giải 4vs4 Random siêu khủng giữa 6 clan?

21/07/2023 15:00

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif