cover-news

Tiểu Màn Thầu tỏa sáng rực rỡ trong ngày Liên Quân BiBi + Tý chiến thắng trước GameTV

21/08/2018 15:51
GameTV
GameTV tiếp tục để thua 1-2 trước Liên Quân BiBiClub + Tý. Đây thực sự là một trận thi đấu quá đáng tiếc dành cho các game thủ của GameTV. 

GameTV tiếp tục để thua 1-2 trước Liên Quân BiBiClub + Tý. Đây thực sự là một trận thi đấu quá đáng tiếc dành cho các game thủ của GameTV. 

Các game thủ team GameTV vốn dĩ cũng đã nhận ra sự đi xuống một cách rất rõ ràng của từng thành viên khi trước đó Chipboy thi đấu quá tệ và phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Sau khi giành vài ngày nghỉ ngơi củng cố đội hình, hứa hẹn với sự trở lại mạnh mẽ hơn, kèo đấu cùng Liên Quân hôm nay mang theo  niềm hi vọng của toàn đội về việc phong độ thi đấu được cải tạo lại. Thế nhưng có vẻ may mắn vẫn chẳng mìm cười đối với đội quân áo đỏ, GameTV tiếp tục để thua 1-2 trước Liên Quân BiBiClub và game thủ Tý.

Cho đến thời điểm hiện tại, nói về chủ lực thì BiBi vẫn là số một. Với cách đánh phát triển quân cực kì hay, BiBi là đầu tàu dẫn dắt các đồng đội biết cách để đi đúng hướng. Đặc biệt trong lượt trận cuối cùng, một dàn horse thần với hàng trăm chiến xa bủa vây nhà của đối thủ không khỏi khiến khán giả trầm trồ trước các chiến lược tập kích gây bất ngờ của BiBi. Hầu như trong tình huống đó thì phương án duy nhất có lẽ chỉ có thể là đặt niềm tin vào Chim Sẻ Đi Nắng bật đời 4 sớm và ngáng chân con át chủ bài của Liên Quân đang đà thắng thế này, thế nhưng trong kèo đấu hôm nay, ngay tại lúc Chim Sẻ lên được đời 4, thế lực của BiBi đã quá cường tráng đến mức chẳng thể làm gì. 

Một nhân tố mang đến bất ngờ nữa trong kèo đấu ngày hôm nay phải kể đến là Tiểu Màn Thầu, BiBi có thể xuất sắc cầm chủ lực như vậy, người đứng sau làm bệ đỡ không ai khác chính là chàng trai này. Thậm chí có những lượt trận chẳng cần đến BiBi phải ra mặt, Tiểu Màn Thầu hoàn toàn có thể thay thế và công kích nhà đối phương đến lao đao. Tứ trước đến nay Tiểu Màn Thầu vẫn luôn bị đánh giá là không quá nổi trội, thi đấu một màu, nhưng đến hôm nay, có lẽ những nhận định cũ phải được gạch bỏ. Nếu cánh tay đắc lực của Chim Sẻ Đi Nắng là Chipboy thi đấu rất bấp bênh lúc lên lúc xuống, Tiểu Màn Thầu kết hợp BiBi cho thấy một phong độ ổn định và hài hòa hơn rất nhiều, thậm chí trong vài pha đưa quân, Tiểu Màn Thầu còn có những sáng tạo nổi trội được đánh giá là cực kì cao tay. Hai nhân tố còn lại Dương Còi và Tý cũng rất biết cách phối hợp ăn ý, Tý vẫn luôn là một nhân vật được đánh giá ở thể thức thi đấu đồng đội, vậy nên cõng theo một Dương Còi, BiBiClub vẫn chẳng hề nao núng mà hướng về với chiến thắng.

Có lẽ giờ đây Liên Quân sẽ trở này một cơn ớn lạnh đối với GameTV. Các game thủ áo đỏ thi đấu phải nói là quá sức yếu. Chipboy dường như vẫn chưa lấy lại được tinh thần sau những ngày thua liên tiếp, đã không thể giúp san sẻ công việc cùng với Chim Sẻ Đi Nắng, Chipboy còn liên tục mắc lỗi khiến Sẻ còn phải đeo thêm quả tạ trên lưng. Nhưng phong độ thi đấu sụt giảm của Chipboy còn lẽ còn chưa là gì so với sự tệ hại mà U98 mang lại. Gần như trong suốt các trận đấu, U98 không biết tập trung vào đâu để đánh, tiếp đến còn gần như không có sự giao tiếp với những người đồng đội còn lại, game thủ dễ dàng để mất quân vào tay đối phương. U98 thể hiện cách đánh quá sức nghiệp dư và rất đáng thất vọng. Không thể nói thi đấu hay, chỉ có thể gọi là thi đấu ổn hơn những người còn lại là Mạnh Hào, cách đi quân chắc chắn, kịp thời ứng cứu giúp giải vây trong những tình huống bất ngờ, Mạnh Hào đã biết cách để có thể làm chủ được bản đồ. Xuyên suốt trận đấu, GameTV thi đấu quá sức rời rạc với một màn trình diễn tất cả cùng dồn lực cho Chim Sẻ được xào đi xào lại hết lần này đến lần khác. Cho dù những phút cuối, Sẻ nhận ra được đội bạn đang tập trung tấn công nhưng đã hết vàng, game thủ cũng chẳng thể làm được gì khi không có sự kết nối cùng với các thành viên.

Phải chăng thời điểm hiện tại đang là thời kì hết sức khó khăn đối với GameTV và những kèo đấu cùng BiBiClub đã trở nên quá sức? Phong độ không thể trở lại chỉ trong ngày một ngày hai được, đứng trước những đối thủ ngày càng mạnh hơn trong việc các cách thi đấu mới, GameTV có lẽ cùng cần một chiến thuật mới hoàn toàn để có thể dập ta được nỗi ám ảnh mang tên Liên Quân và tìm lại được cho mình phong đội ngày nào.

G_luuly

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

VTC sẽ phát hành một bản AoE DE "mới"

23/09/2022 19:58

Chim Sẻ Đi Nắng nhận bão chỉ trích sau khi SBS thua thảm trước Nghệ An

27/09/2022 11:12

Lịch thi đấu ngày 1 AoE Luỹ Tre Làng Mùa 2

31/10/2022 12:59

BiBi cố tình nhường Hà Nội một cách lộ liễu: Có đáng bị chỉ trích?

11/11/2022 23:21

Lịch thi đấu ngày 3 AoE Luỹ Tre Làng 2: Tứ hùng lộ diện, trận bán kết đầu tiên

02/11/2022 10:25

Chim Sẻ Đi Nắng 3-0 U98: Chỉ cần đánh bằng cái tên!

22/10/2022 13:34

ACCM giành chiến thắng trước game thủ Mỹ, cách Top 8 một trận đấu nữa

22/10/2022 21:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg