cover-news

Tiểu Thuỷ Ngư: Thế mới là game thủ "chuyên nghiệp"

06/07/2022 23:54
Hana
Có lẽ thái độ nghiêm túc cũng chính là một trong những lý do quan trọng nhất giúp Tiểu Thuỷ Ngư duy trì được phong độ đáng kinh ngạc trong rất nhiều năm qua.

AoE Cúp Đại Soái 2022 nội dung 2vs2 Assyrian chuẩn bị bước vào vòng chung kết. Ngay trước khi trận Tứ kết diễn ra, cặp đôi Tiểu Thuỷ Ngư - Hoả Hải đã có một trận đấu giao hữu với cặp đôi Hồng Anh - Kamachi. Đây cũng là trận đấu tập của team Tiểu Thuỷ Ngư để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu quan trọng phía trước.

Tiểu Thuỷ Ngư là một game thủ chuyên nghiệp

Khán giả Việt Nam dễ dàng nhận ra mục đích của trận giao hữu khi mà Tiểu Thuỷ Ngư kết hợp cùng Hoả Hải chứ không phải bất kỳ game thủ nào khác. Bởi Hoả Hải chính là đồng đội của anh ở Cúp Đại Soái. Bên cạnh đó, đối thủ được chọn cho trận đấu tập là cặp Hồng Anh - Kamachi. Hiện tại, đây cũng là cặp đôi được đánh giá rất cao của EGO Media. Kamachi cùng với Hồng Anh đã không ít lần kết hợp cùng nhau để đánh bại các team đến từ Hiệp hội La Mã. Nên ít nhất, có thể khẳng định rằng game thủ sinh năm 1988 đang có quyết tâm thực sự cao, và hẳn là anh cũng đặt ra mục tiêu rất lớn ở nội dung 2vs2 Assyrian lần này.

Cúp Đại Soái chuẩn bị vào vòng chung kết, cơ hội vô địch của team Ngư là khá cao

Không hề mới mẻ, song việc Tiểu Thuỷ Ngư tích cực luyện tập trước thềm những trận đánh lớn cũng chưa bao giờ là một đề tài "cũ". Đặc biệt là trong bối cảnh nền AoE như hiện nay. Một việc tưởng như hết sức bình thường và đơn giản trong thể thao là luyện tập lại cho thấy được sự nghiêm túc và nhiệt huyết của game thủ sinh năm 1988 với đam mê chơi Đế Chế. Có hai yếu tố cần phải nhắc lại ở đây, trước hết là việc các giải đấu AoE thời nay thường diễn ra quá nhiều, các kèo đấu giao hữu cũng được tổ chức hằng ngày, nên các game thủ thường xem nhẹ việc tập luyện. Tiếp theo, phải nói rằng Tiểu Thuỷ Ngư là một game thủ có điều kiện gia đình khá tốt. Chơi AoE giúp anh có thêm thu nhập nhưng dĩ nhiên không phải nghề giúp anh làm giàu. Mặt khác năm nay anh đã ngoài 34 tuổi, một độ tuổi mà rất nhiều người đồng niên với anh đã yên bề gia thất. Còn bản thân anh lại vẫn đang theo đuổi sự nghiệp chơi game của mình, không khác gì một vận động viên chuyên nghiệp. 

Có lẽ thái độ nghiêm túc cũng chính là một trong những lý do quan trọng nhất giúp Tiểu Thuỷ Ngư duy trì được phong độ đáng kinh ngạc trong rất nhiều năm qua. Thậm chí nếu so với nhiều game thủ chuyên nghiệp của AoE Việt Nam, phong độ của Tiểu Thuỷ Ngư còn ổn định hơn rất nhiều. Rõ ràng là không phải khi nào anh cũng chơi xuất sắc nhất, nhưng hiếm khi người ta thấy game thủ này thi đấu tệ trong một khoảng thời gian kéo dài. Cũng chính thái độ chuyên nghiệp của Tiểu Thuỷ Ngư đã giúp anh nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Nói tóm lại, Tiểu Thuỷ Ngư có thể xem là một hình mẫu đáng để rất nhiều game thủ trong cộng đồng AoE noi theo.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Xác định 8 game thủ vào tứ kết League III, sự cố bất ngờ với Dương Đại Vĩnh

25/06/2023 00:55

Cam Quýt thua Chim Sẻ Đi Nắng bởi "hai cái khe"

19/06/2023 15:00

Phá cỗ Trung thu - Rước quà thật "cool" cùng GPlay

27/09/2023 16:07

Kinh điển Chiến Tướng "dí" Hồng Anh bằng 18 nhà BA

13/07/2023 15:55

NĂM MỚI TẤT TAY - VIP GIẢM CỰC "BAY" CHỈ CÒN 51K GẠO

02/02/2024 14:20

Vòng bảng ngã ngũ, giải AOE Community Semi-Pro League bước vào tứ kết

26/06/2023 15:00

Chia bảng AOE Community Semi-Pro League: Xuất hiện bản tử thần!

23/06/2023 16:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif