AOE

Tìm hiểu những Đế Chế trong AoE DE (P2)

NTL - 16:36, 23/01/2020

"Đế Chế" một tựa game xưa cũ đã được đổi đời bằng một phiên bản mới AoE DE với những update cũng như chỉnh sửa để khiến cho game cân bằng hơn

Đế chế Persian trong AoE I sở hữu dân có tốc độ làm thịt hươu, voi với tốc độ chóng mặt đã và đang được nhiều game thủ yêu thích để thể hiện trình ép đời cũng như chém phũ của mình. 


Voi persian chạy nhanh như ngựa

Với lợi thế lên đời sớm, chém phũ lạc đà Per luôn là nổi kinh hoàng của đối thủ trong AoE I.

Tuy nhiên với việc không có "bánh xe" việc bị chăn dân luôn luôn làm những người chơi Đế Chế Persinan lo lắng. Vậy liệu AoE DE câu chuyện này có tiếp diễn?

Đế chế Tây Á hùng mạnh được đưa vào AOE với những ưu điểm vượt trội. Vốn ưu tú từ bản đế chế cũ, Persian không chỉ được NPH giữ nguyên đặc điểm phát triển mà lại còn được gia tăng sức mạnh.

Persian nổi bật với những con nông dân ăn thịt nhanh hơn 30% và mang thêm về thêm 3 thịt. Nếu gặp 1 map vườn thú, Per sẽ kick đời trước cả Shang, sức phát triển thời điểm đầu có thể nói là mạnh nhất

Thay đổi lớn nhất của Per ở DE chính là đã có thêm bánh xe kèm chặt gỗ 2. Người cầm Per hoàn toàn có thể đánh phát triển thoải mái mà ko lo chăn dân hay phải chém bán máu nữa.

Quân đội của Persian cũng thuộc hàng top ở DE, đã quá nổi tiếng với những con voi chạy nhanh. Ở bản này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đánh những con BB thần, ngưa chém,horse thần đời 4, kèm theo đó là K to có tầm xa +2. Khả năng thủy chiến của Per cũng cực mạnh do tàu chiến đời 4 bắn nhanh hơn 20%. Các đơn vị tầm xa thiếu bắn chặn có lẽ là thiếu sót duy nhất của đế chế này.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục