cover-news

Tin nóng: Hoàng Mai Nhi chính thức rời Clan Hà Nội

04/04/2018 11:27
GameTV

Sau nhiều tin đồn trước đó về sự ra đi của Hoàng Mai Nhi, ngày 01/04 vừa qua, bầu Xuân Đạt đã chính thức thông báo về tương lai của đội trưởng Hà Nội. Kể từ tháng 4, anh sẽ không còn trong đội hình AoE Hà Nội và chính thức chuyển về clan Hà Nam.

Bầu Xuân Đạt đã chính thức thông báo Hoàng Mai Nhi rời clan Hà Nội

Hoàng Mai Nhi là một game thủ thuộc hàng lão làng của AoE Việt Nam. 8 năm - một chặng đường không hề ngắn, thanh xuân và tuổi trẻ của mình, anh đều dành cho đam mê mang tên Đế Chế. Gia nhập team Hà Nội từ khi mới thành lập, được huyền thoại AoE Linda dẫn dắt, Hoàng Mai Nhi từng bước phát triển khả năng và khẳng định vị thế của mình. Hoàng Mai Nhi được biết đến với sở trường đánh cung và chủ lực chắc chắn, khả năng phát triển ‘tay to” đặc trưng. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, anh là nỗi khiếp sợ của nhiều game thủ, kể cả Chim Sẻ Đi Nắng cũng không phải ngoại lệ. Tại clan Hà Nội, từng có thời kỳ, anh cũng những người anh em của mình tạo nên đội hình 4vs4 không hề có đối thủ. 8 năm thi đấu, chinh chiến trên mọi đấu trường, Hoàng Mai Nhi sở hữu hàng loạt các giải thưởng team 4vs4 và các danh hiệu cá nhân. Giờ đây, khi kết thúc cái duyên với AoE Hà Nội, trong lòng người hâm mộ, anh vẫn là một người đội trưởng tài năng, mẫu mực, một biểu tượng của clan thủ đô.

Trong sự nghiệp của mình, anh sở hữu hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ

Sự ra đi của Hoàng Mai Nhi cũng là một mất mát lớn cho AoE Hà Nội khi thiếu đi một tay cầm chủ lực đầy bản lĩnh. Câu hỏi được nhiều người hâm mộ đặt ra là ai sẽ thay thế đội trưởng Hoàng Mai Nhi cũng như đội hình AoE Hà Nội sẽ như thế nào? Về thắc mắc này của người hâm mộ, bầu Xuân Đạt đã chính thức lên tiếng rằng sẽ dành cơ hội cho các game thủ trẻ thể hiện tài năng của mình, mọi người đều có cơ hội để phát triển trong tương lai. Đồng thời, VanLove cũng lên tiếng về đội hình team 1 của AoE Hà Nội bao gồm: Vanlove, Tễu, Xi Măng, Xuân Thứ. Đội hình này được đánh giá là yếu hơn trước, song so với mặt bằng hiện tại của các Clan thì cũng khá cân bằng.

 

Bầu Xuân Đạt sẽ dành cơ hội cho các game thủ trẻ tài năng

Vanlove lên tiếng về đội hình của AoE Hà Nội

Hoàng Mai Nhi ra đi đồng nghĩa với việc AoE Hà Nội thiếu đi một người đội trưởng. Để có thể thay thế vị trí của anh cũng là một bài toán khó khi Hoàng Mai Nhi đã làm quá xuất sắc và tròn vai một người anh cả mẫu mực, tài năng đồng thời có khả năng dẫn dắt đồng đội, bao quát thế trận, đưa ra những chiến thuật đúng đắn cho cả team. Hoàng Mai Nhi rời Hà Nội, lui về dẫn dắt các tài năng trẻ, dù còn đôi chút tiếc nuối khi không còn được nhìn thấy anh thi đấu dưới màu áo AoE Hà Nội nhưng người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ anh trên con đường đã chọn, chúc anh sẽ gặt hái nhiều thành công với clan Hà Nam.

G_Daehan

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Khán giả nước ngoài khen tới tấp khi xem VaneLove đánh bại Cool

27/10/2022 11:03

Lịch thi đấu ngày cuối cùng AoE Cơm Thịt Sẻ - Yolo68: Cửa hẹp cho Cam Quýt, Chim Sẻ hướng đến kỷ lục mới

16/10/2022 14:47

Hé lộ một vài tính năng mới của bản AoE DE do VTC phát hành

17/10/2022 17:51

Game thủ trẻ Kyo lỡ cơ hội sang Đức cùng Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi

25/09/2022 11:19

Lịch thi đấu ngày 3 Cơm Thịt Sẻ - Yolo68: Vòng 2 kinh điển, vòng 3 đầy hứa hẹn

14/10/2022 11:36

Những bức ảnh "lịch sử" của AoE Thế giới

27/10/2022 20:02

Team MAXR củ hành Team Shenlong, chiến tích không tưởng của AoE phủi Việt Nam.

25/10/2022 22:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg