cover-news

[TLC3] Miss Lô: “Trong game, giới tính không quan trọng”

12/08/2018 20:14
Mai
Trong khuôn khổ giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018, ở nội dung 2vs2 Random, một game thủ vô cùng đặc biệt của mùa giải lần này, nữ game thủ Miss Lô đã thi đấu cực kì cảm xúc. Ngay sau khi trận thi đấu kết thúc, phóng viên GameTV đã có cuộc phỏng vấn nhanh với vị nữ game thủ của chúng ta, game thủ Miss Lô.

Trong khuôn khổ giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018, ở nội dung 2vs2 Random, một game thủ vô cùng đặc biệt của mùa giải lần này, nữ game thủ Miss Lô đã thi đấu cực kì cảm xúc. Ngay sau khi trận thi đấu kết thúc, phóng viên GameTV đã có cuộc phỏng vấn nhanh với vị nữ game thủ của chúng ta, game thủ Miss Lô.

Phóng viên: Xin chào, bạn có thể giới thiệu về bản thân mình một chút được không?

Miss Lô: Mình là Miss Lô, tên thật là Hoàng Thanh Hà, sinh năm 1994, quê ở Phú Thọ. Trước đây mình cũng từng chơi AoE 1 và dùng cái tên Miss Lô tham gia một số giải đấu dành cho Miss AoE nhưng cũng chỉ chơi gọi là giao lưu vui vẻ thôi, sau này có bản AoE DE thì mình chuyển sang cộng đồng này để chơi và vẫn dùng cái tên Miss Lô để tiếp tục giao lưu cùng các game thủ trong cộng đồng AoE DE.

Phóng viên: Bạn đã bắt đầu chơi AoE DE được bao lâu rồi?

Miss Lô: Từ lúc phiên bản AoE DE ra mắt là vào khoảng tháng 2, thì đến tháng 4 mình đã bắt đầu tìm hiểu và chơi bản này rồi. Từ đó đến giờ chắc cũng mới được khoảng 3 tháng.

Phóng viên: Theo bạn thì AoE DE thì có khác gì so với những bản AoE trước đó không?

Miss Lô: Mình thấy mọi người thường hay chê đồ họa của phiên bản DE này rất khó nhìn, nhưng thực tế nếu như tập chơi quen rồi và quen mắt với đồ họa của AoE DE thì sẽ cảm thấy tựa game chơi rất hấp dẫn và thú vị. Các đơn vị quân trong AoE DE cũng cân bằng hơn so với phiên bản cũ nên khi chơi thì các game thủ sẽ dễ dàng điều khiển quân của mình hơn.

Phóng viên: Tại sao bạn lại quyết định tham gia vào giải đấu lần này?

Miss Lô: Mình đăng kí tham gia giải đấu lần này cũng không có lí do gì đặc biệt, thấy các anh em trong cộng đồng đều đăng kí tham gia nên mình cũng đăng kí theo cùng. Vừa được thử sức vừa được giao lưu với các game thủ khác mình cảm thấy rất vui.

Phóng viên: Không chỉ AoE DE mà hầu hết các game thủ AoE đều là nam, bạn là một trong số các nữ game thủ hiếm hoi trong cộng đồng game, bạn nghĩ sao về điều này?

Miss Lô: Chắc do mọi người cứ nghĩ quá nhiều thôi, trên thực tế những game thủ từng tiếp xúc với mình đều nói vui rằng mình mang thân hình của một người con gái nhưng mà bên trong lại là một đấng nam nhi đấy. Mình chơi vì vui và được giao lưu cùng các anh em game thủ nên việc là nữ cũng không cản trở gì đối với việc mình mê AoE cả.

Phóng viên: Theo bạn giới tính có quan trọng trong game không?

Miss Lô: Trong game, giới tính không quan trọng. Mình nghĩ một game thủ thì chỉ quan trọng là chơi game có “pro” hay không thôi chứ giới tính không nói lên được điều gì cả.

Phóng viên: Bạn thấy game thủ ghép cặp cùng mình là Trương IS thi đấu như thế nào? Hôm nay cả hai đã thi đấu ăn ý chưa?

Miss Lô: Trương IS hôm nay thi đấu khá là vững tay, nhiều trận Trương còn phải “cõng” mình tạ hết cả lưng. Nếu không có Trương IS thì mình cũng không nghĩ là bản thân có thể đi xa được đến như vậy.

Phóng viên: Sau các vòng thi đấu, bạn nhận định thế nào về các đối thủ của mình?

Miss Lô: Nói chung các game thủ thi đấu trong ngày hôm nay đều đánh rất hay. Theo mình đội mạnh nhất trong nội dung 2vs2 Random này là TLC 1. Các game thủ từ AoE 1 sang AoE DE thử sức cũng có các thao tác và tư duy thi đấu rất chuẩn. Đối với mình thì đối thủ nào cũng đáng gờm như nhau cả.

Phóng viên: Mục tiêu của bạn trong giải đấu này là gì?

Miss Lô: Mình cũng không có hi vọng gì quá lớn,chỉ mong là có thể lọt được vào vòng 1.8 để tiếp tục thi đấu cùng các đồng đội là đủ rồi.

Rất cảm ơn phần trả lời của nữ game thủ, hi vọng game thủ sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình trong các trận thi đấu nằm trong khuôn khổ mùa giải AoE DE Vietnam Championship 2018 sắp tới.

G_luuly

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU THE COMMUNITY SEMI-PRO LEAGUE MÙA 2

04/07/2023 16:43

Công bố thêm 2 team đăng ký giải Miền Bắc 2023

22/07/2023 17:00

Bất ngờ với số tiền thưởng cho nhà vô địch League II

18/06/2023 21:57

Mừng CỰU BINH TRỞ LẠI - RINH NGÀN ƯU ĐÃI cùng GPlay

25/10/2023 11:15

Chung kết AoE The Community Semi-Pro League 3: Exciter ngược dòng ngoạn mục để lên ngôi vô địch

04/10/2023 09:44

Hồng Anh bị đẩy xuống top 1.5 tại giải Miền Bắc: Lợi hay thiệt?

04/07/2023 00:07

Thời cơ lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng đã qua đi, nỗi lo xuất hiện tại giải AOE League

23/06/2023 17:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif