cover-news

Toàn cảnh vụ xích mích giữa Mạnh Hào và Gunny

14/08/2022 18:10
Mai
Dù rằng Mạnh Hào đã lên tiếng giải thích rằng đã chơi AoE là phải gáy, tuy nhiên việc công kích đối thủ là “không não” thực sự đã đi quá giới hạn về ngôn từ

Gunny (hay Hưng Nhổn) được biết đến là một game thủ có cá tính mạnh mẽ và thẳng thắn bậc nhất cộng đồng AoE Việt. Bởi vậy nên trong quá khứ đã từng xảy ra không ít những vụ “Scandal” có liên quan đến game thủ này. Mới đây, anh lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ khi liên quan đến những xích mích với game thủ Mạnh Hào của Team Slow But Sure.

Theo đó, trong trận đấu giữa Slow But Sure với Liên quân Thái Bình và game thủ ChipBoy diễn ra vào tối 14-08, Mạnh Hào trong lúc động viên các đồng đội đã phát ngôn rằng: “Bên kia toàn thằng không não”. Câu nói này đã lọt đến tai của Gunny khiến anh cảm thấy rất bức xúc và ngay lập tức đáp trả: “Hào mà có não chắc SBS khoẻ lắm”.

Gunny bức xúc khi bị Mạnh Hào gọi là không não

Sau khi trận đấu kết thúc và mặc dù đã giành chiến thắng 7-3, Hưng Nhổn vẫn tiếp tục tỏ ra bực bội với Mạnh Hào. Trên Facebook, anh liên tục sử dụng lại câu nói “team không não” như một sự mỉa mai dành cho phó tướng Slow But Sure. Thậm chí Gunny còn thẳng thừng chỉ trích Mạnh Hào với những lời lẽ khá nặng. Về phía Mạnh Hào, tuy không tỏ ra căng thẳng như Gunny, nhưng game thủ này cũng chẳng quên công kích đối phương về câu chuyện “nhiều lần giải nghệ” trong quá khứ. Nhìn chung, theo những gì mà người hâm mộ được chứng kiến thì mâu thuẫn giữa hai bên là rất gay gắt. 

Anh cũng không ngại chỉ trích đối phương

Lần này, đa số mọi người đều đứng về phe Gunny khi cho rằng Mạnh Hào đã sử dụng lời lẽ một cách không thể chấp nhận. Dù rằng game thủ này đã lên tiếng giải thích rằng đã chơi AoE là phải gáy, tuy nhiên việc công kích đối thủ là “không não” thực sự đã đi quá giới hạn về ngôn từ. Cho đến thời điểm này, vụ việc đang có dấu hiệu lắng xuống khi cả Gunny và Mạnh Hào đều không còn tham gia bình luận trên Facebook. Tuy nhiên cuộc tranh cãi liên quan đến câu chuyện “không não” giữa cộng đồng fan của các Clan vẫn đang vô cùng căng thẳng.

Mạnh Hào cũng chẳng vừa khi mỉa mai việc Gunny năm lần bảy lượt giải nghệ

Mạnh Hào cho biết, trận tái đấu sẽ diễn ra vào một thời điểm gần nhất. Và với những hiềm khích giữa Mạnh Hào và Gunny, chắc chắn trận đấu sắp tới sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng AoE Việt Nam.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chính thức mở đăng ký giải đấu AoE bán chuyên The Community Semi-Pro League mùa 4

07/10/2023 22:50

CHƠI GAME HAY - NHẬN SVIP GPLAY MIỄN PHÍ

06/03/2024 16:12

Xi Măng sớm giành vé vào tứ kết League III trong khi các game thủ trẻ đang gặp khó

20/06/2023 15:45

Shenlong: Bậc thầy cơ cấu lực với bài đánh Persian kích 4 phút 19

24/08/2023 10:37

Hồng Anh biết "gáy": Khi con tim đã vui trở lại!

06/07/2023 22:11

QUẨY HỘI HALLOWEEN - ĐĂNG NHẬP GPLAY NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

27/10/2023 11:21

Thông báo khởi tranh AoE Ranking mùa 7: Đua TOP leo rank cùng Chim Sẻ Đi Nắng

07/09/2023 15:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif