cover-news

Tổng kết ngày thi đấu thứ nhất giải đấu EFVN Hà Nội Open 8

17/12/2019 18:44
Trung
Ngày thi đấu thứ nhất giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 đã chính thức kết thúc, ban tổ chức đã xác định hai cặp đôi góp mặt vào trận chúng kết vào ngày 22/12

Hôm nay, ngày 17/12 đã diễn ra ngày thi đấu thứ nhất giải đấu EFUNVN Hà Nội Open8 thể loại 2vs2 Random. Chính thức game thủ HeHe của team Skyred đã không tham gia vào giải đấu lần này. Game thủ Quất đã thay thế anh và kết hợp cùng Kenz tuy nhiên cặp đôi này đã có một ngày thi đấu không thành công và dừng bước ở vòng bảng. 

Lứa game thủ mới của GTV lần đầu tiên góp mặt tại giải đấu lớn, với đội hình tham gia gồm 3 cặp thi đấu, tuy nhiên kinh nghiệm non trẻ, cùng như việc tập luyện, cũng như làm quen với nhau thời gian ngắn vì vậy toàn bộ các cặp đấu của clan GTV đã đều dừng bước tại vòng bảng thể loại 2vs2 Random

Thêm một sự vắng mặt đáng tiếc ở thể loại thi đấu 2vs2 Random lần này đến từ cặp đôi Sài Gòn New. Game thủ chủ lực Gunny với lí do cá nhân đã không thể góp mặt đúng giờ tại giải đấu vì thế anh và người đồng đội Kamachi đã bị loại khỏi thể loại 2vs2 Random lần này. 

Điểm nhấn của giải đấu chính là trận bán kết thứ 2 giữa cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng, Bùi Phương Nam và Cặp đôi Tiểu Màn Thầu, Kỳ BN. Tuy gặp phải những trận đấu "quân xấu hơn" nhưng với nỗ lực, cũng như khả năng thi đấu tuyệt vời của Chim Sẻ Đi Nắng, Sparta đã hiên ngang bước vào trận chung kết.

Trận chung kết thể loại 2vs2 Random sẽ được diễn ra vào ngày 22/12 với sự góp mặt của 2 đôi Sparta: Chim Sẻ Đi Nắng - Bùi Phương Nam và cặp đội đến từ Nghệ An: ChipBoy - Vô Thường. Vô Thường đã có một ký ức không vui trước Chim Sẻ Đi Nắng ở một trận chung kết, liệu điều đó có thể tiếp tục xảy ra, hay lịch sử sẽ thay đổi. Câu trả lời sẽ có được tại Trường quay hãng phim tài liệu 465 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Mở cổng đăng ký AoE Semi-Pro League 6 và hành trình phục hưng Đế Chế của GPlay - GTV

28/03/2024 11:05

Tổng kết AoE Trung Việt 2025: Cái kết viên mãn cho cộng đồng AoE 2 nước

23/04/2025 11:16

Chim Sẻ Đi Nắng hóa "gà" và nguyên nhân được hé lộ đằng sau

31/07/2023 22:41

Thống kê nhà vô địch Việt - Trung: Shenlong hóa "tí hon" trước Chim Sẻ Đi Nắng!

28/07/2023 22:35

AoE Trung Việt 2025: Chim Sẻ Đi Nắng lập kỷ lục 100.000 người xem, hoàn tất cú hat-trick vô địch cho AoE Việt Nam

21/04/2025 20:09

darkFlash – Bứt phá mọi giới hạn trong thế giới PC gaming

29/12/2025 09:25

Mở đăng ký AoE The Community Semi-Pro League 8 - Sân chơi cho những game thủ bán chuyên

04/07/2024 11:31
Xem thêm