cover-news

Top 5 Game thủ chủ lực "Cứng" trong AoE hiện đại.

23/07/2021 21:00
Duc Tuan
Đã qua rồi thời chủ lực trong cánh chỉ việc xóc dân điên cuồng bật 4. AoE hiện đại đã có những bước đổi mới khiến nhiều game thủ không theo kịp.

AoE 4vs4 Random luôn là một đặc sản khiến cộng đồng hâm mộ AoE phấn khích, vị trí chủ lực của team luôn được chú ý vị họ là những người có khả năng kết thúc trận đấu hoặc lật ngược thế cờ. Hãy cùng xem với AoE hiện đại ai sẽ là người được coi là chủ lực cứng?.

BiBi

Không phải Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi mới được đánh giá cao về khả năng chủ lực gánh team của mình. Với việc đội hình sở hữu những cái tên không xuất sắc, BiBi đã chứng tỏ khả năng chủ lực gánh team của mình tốt như thế nào với những chiếc cup vô đich 4vs4 random. Với lợi thế tay to xóc dân và việc cung chém đều chơi tốt BiBi là một trong những game thủ có khả năng chủ lực trong team 4vs4 tốt nhất của AoE hiện tại. 

Chim Sẻ Đi Nắng

Nếu nói về khả năng đánh 2vs2, solo random hoặc cung R hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng là số 1, những cách Anh khắc phục cũng như thi đấu ở map 4vs4 thì Chim Sẻ Đi Nắng vẫn thiếu một chút gì đấy để hoàn thiện mình, việc thao tác tay chuẩn chỉ, cân bằng thực gỗ hợp lý và có lối đánh hơi cầu toàn đã khiến Chim Sẻ Đi Nắng hơi thiếu đột biến trong thể loại 4vs4 Random. Tuy nhiên nói như vậy không nghĩa là Anh thi đấu kém trong thể thức này. Việc cùng Sparta hay SBS có những trận chiến thắng ngoạn mục ở thể loại 4vs4 random là minh chứng tốt nhất tuy nhiên nếu có thể thêm một chút liều trong thi đấu thì Chim Sẻ Đi Nắng lại không thể thành Chim Sẻ Đi Nắng hiện tại. 

Truy Mệnh

Không phải Hồng Anh mà chính là Truy Mệnh mới là người cầm chủ lực hay nhất của AoE Thái Bình hiện tại. Lối đánh điềm tĩnh, chắc chắn và chiến thuật ổn của Truy Mệnh đã giúp AoE Thái Bình với những cái tên không mấy nổi danh ngoài Hồng Anh vẫn có những chiến thắng mãn nhãn ở thể loại 4vs4 random hoặc là những trận đấu giải, và giúp Thái Bình một phần nào đó vẫn là một cái tên đáng gờm trong AoE Việt.

Hoàng Mai Nhi

Điềm tĩnh, tự tin, đầu óc quái, Hoàng Mai Nhi chính là một trong những lứa game thủ "già" còn có thể trụ vững lại được trong AoE hiện đại khi mà Vane Love đã xuống phong độ nghiêm trọng, cũng chỉ có Hoàng Mai Nhi thi đấu bằng kinh nghiệm và bản lĩnh mới giúp AoE Hà Nội vẫn là đối thủ đáng gờm trong thể loại  4vs4 Random. Không phải ngẫu nhiên mà từ khi Hà Nam giải thể, Hoàng Mai Nhi - Cam Quýt trở về với Hà Nội đã giúp Clan này đánh đông dẹp bắc ít có đối thủ trong thể thức 4vs4 random.

U98

Nếu Hoàng Mai Nhi là lứa thế hệ xưa cũ thì U98 là lại một trong những tài năng sáng giá của AoE hiện đại, Sở hữu đầy đủ tố chất của một thủ lĩnh thực thụ. Với lối đánh thông minh, khả năng thi đấu cung chém song toàn và việc được chính Chim Sẻ Đi Nắng tôi luyện qua nhiều trận đấu với các top cứng của AoE. U98 dần dần trở thành chủ lực không thể thiếu của Spartar. Sau khi chia tay Sparta, U98 đầu quần cho Nghệ An với nhiệm vụ vực dậy lại một clan AoE Nghệ An đã quá lâu chưa có nổi một danh hiệu. Tuy nhiên cái U98 hiện tại phải học được cách bước đi một mình khi không có Chim Sẻ Đi Nắng gánh vác ở bên cạnh. 

>>>>>>Thông cáo báo chí AoE Cơm Hải Sản Lần 1: Cuộc chiến mới thử thách mới

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Khó khăn lắm mới có chiến thắng đầu tiên, Thiên Khôi Esports vẫn bị "cà khịa"?

27/07/2023 21:07

Phương Tú đụng độ Lê Chí Linh tại chung kết AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 13:32

Thông báo mở đăng ký giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 5

22/08/2023 15:25

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

Xi Măng sớm giành vé vào tứ kết League III trong khi các game thủ trẻ đang gặp khó

20/06/2023 15:45

Chính thức mở đăng ký giải đấu AoE bán chuyên The Community Semi-Pro League mùa 4

07/10/2023 22:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif