cover-news

Trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Cam Quýt bất ngờ nóng lên vì một cái tên không ai ngờ tới

12/05/2022 22:03
GameTV
Với những gì mà Cam Quýt đã thể hiện trong trận giao hữu, lần gặp nhau của anh và Chim Sẻ ở giải đấu AoE 4 Mùa sẽ rất được chờ đợi. Nhưng diễn biến của trận đấu còn hứa hẹn thú vị hơn bởi một cái tên...

Hơn mười năm trôi qua, kể từ khi cái tên Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện trong cộng đồng AoE Việt Nam cho đến hiện tại, rất nhiều thứ đã thay đổi. Song có một điều vẫn vẹn nguyên từ ngày đó cho tới hiện tại,  đó chính là thái độ của khán giả đối với mỗi trận Solo của anh. Từ khi Chim Sẻ còn trong hình hài một cậu nhóc mảnh khảnh, đóng vai người đi khiêu chiến, cho đến khi anh trở thành tượng đài của AoE Việt và thách thức mọi lời khiêu chiến của đối thủ, những trận Solo của game thủ này vẫn tạo ra sự hào hứng cho người hâm mộ. 

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Cam Quýt tại khuôn khổ giải đấu AoE Bốn Mùa Super Cup sẽ chính thức diễn ra. Màn đối đầu giữa hai game thủ này có thể được coi là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất giải đấu. Xét về khía cạnh chuyên môn, Cam Quýt là game thủ có lối chơi đa dạng đầy biến ảo, cũng là người có tâm lý chiến rất vững nên bản thân anh là một đối thủ cực kỳ khó chịu đối với Chim Sẻ Đi Nắng. Ở trận giao hữu mới nhất, dù Chim Sẻ giành được chiến thắng 4-1, song ở từng C, anh quả thực đã rất vất vả mới có thể hạ gục Cam Quýt. Còn xét về cuộc đua ở giải đấu, Cam Quýt và Chim Sẻ Đi Nắng đang là hai game thủ dẫn đầu bảng đấu với thành tích toàn thắng cho đến hiện tại. Tất nhiên là chẳng có lý do gì để trận Solo giữa hai game thủ này không được mong chờ.

Trận đấu giữa Sẻ và Quýt được coi là Siêu kinh điển của AoE Bốn Mùa

Tuy nhiên, màn đối đầu của Chim Sẻ Đi Nắng và Cam Quýt lại thực sự nóng bởi một ngọn lửa mang tên “Ying Yi”. Đây vốn là một tài khoản facebook ảo (Clone). Đáng lý ra, Ying Yi sẽ không thể được quan tâm nếu như anh không có những phát ngôn cực sốc về Chim Sẻ và Cam Quýt cách đây ít ngày. Game thủ này cho rằng thực tế thì Cam Quýt mới là người trên trình Chim Sẻ Đi Nắng, đồng thời cũng không tiếc lời hạ bệ huyền thoại AoE Việt Nam. Bài viết của Ying Yi quả thực đã gây ra một làn sóng vô cùng mãnh mẽ trong cộng đồng, mà làn sóng đó chủ yếu đổ xô về phía anh ta. Không ít lời chỉ trích, thóa mạ được dành “tặng” cho tài khoản ảo Ying Yi. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau, cũng có số ít người đồng tình, lại có người nói vui rằng đó chính là nick ảo của Cam Quýt nhằm câu tương tác.

Một trong số những phát ngôn gây sốc của tài khoản Yingi

Ngoài phát ngôn về Cam Quýt và Chim Sẻ Đi Nắng, tài khoản Ying Yi còn xuất hiện ở nhiều nơi với những bài viết, bình luận trái chiều khác. Mặc dù những phát ngôn của tài khoản này không ảnh hưởng nhiều tới cộng đồng, song việc tạo ra những luồng ý kiến ít nhiều cũng khiến cho những câu chuyện bên lề trở nên sinh động. Khán giả AoE nước nhà có chỗ để “lời ra, lời vào” bên cạnh việc theo dõi và bàn luận về các trận đấu AoE. Và chẳng ít thì nhiều, việc Ying Yi đề cao game thủ Cam Quýt cũng khiến cho trận đấu sắp tới giữa Chim Sẻ và Cam Quýt có thêm sức hấp dẫn hơn. Đặc biệt là những diễn biến sẽ còn thú vị hơn nữa trong trường hợp Cam Quýt có thể giành được chiến thắng chung cuộc.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng tứ kết, ngày 06.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

06/09/2023 16:02

ĐĂNG NHẬP GPLAY HÀNG NGÀY - RINH NGAY QUÀ XỊN

21/11/2023 10:02

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Xi Măng rời SBS, chuyển sang thi đấu cho Vitamin

18/07/2023 21:50

Điểm lại đội hình các clan AOE ở thời điểm hiện tại

24/07/2023 22:00

VEC không lên phát biểu lễ họp báo Thiên Khôi Cup: Khúc mắc, thiếu chuyên nghiệp hay dự báo xấu về tương lai?

29/07/2023 22:15

Chào mừng Quốc Khánh Việt Nam, GPlay tặng vật phẩm miễn phí cho toàn bộ game thủ trên nền tảng

25/08/2023 19:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif