AOE

Trước thềm đại chiến: Điều kiện cần để Hồng Anh có thể chiến thắng trước BiBi

G_Cà Chua - 15:35, 18/01/2020

Hồng Anh cần có những yếu tố này để có thể nghĩ tới 1 chiến thắng trước game thủ BiBi trong kèo đấu Solo Random siêu kinh điển diễn ra vào tối ngày 18 tháng 1.

  1. 1. Sự tự tin

Đây chắc chắn là yếu tố tiên quyết cho mọi thắng lợi của game thủ này, từ trước tới nay, tâm lí luôn là điểm yếu của Hồng Anh mỗi khi chạm trán với các game thủ hàng đầu như Chim Sẻ Đi Nắng hay BiBi. Đã có rất nhiều lần do phong độ không tốt đã khiến Hồng Anh để thua những trận đấu vô cùng đáng tiếc.

hong - anh - hay - tu - tin
Hồng Anh: Hãy tự tin!

Đối đầu với 1 cái tên BiBi tương đối toàn diện và lì lợm, sự tự tin là điều cực kì quan trọng trong cuộc đối đầu này. Thi đấu với một cái đầu lạnh sẽ làm tăng sức mạnh của Hồng Anh lên rất nhiều.

  1. 2. Tư duy chuẩn và lối chơi “dị”

Khi đã đạt tới đẳng cấp top 1 như Hồng Anh và BiBi thì những chiến thuật trong Solo Random đều đã nằm trong lòng bàn tay. Các game thủ hiện tại chủ yếu chiến thắng nhau bằng sự “bắt bài đối thủ”.

hong - anh - can - di - de - co - the - gianh - chien - thang - truoc - bibi
Hồng Anh cần có những bài đánh "dị" để khắc chế BiBi

Nếu đánh theo “sách giáo khoa” với BiBi thì rất có thể Hồng Anh sẽ cực kì khó trong cuộc đối đầu này. Vì vậy, những bài đấu “dị” có thể sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công của Hồng Anh. Tuy nhiên, trước khi thực hiện những bài đấu dị thì về mặt tư duy, Hồng Anh phải có sự lựa chọn chiến thuật chuẩn chỉ trước khi muốn thực hiện bất kì ý đồ gì, bởi BiBi cũng không phải là một game thủ dễ bị mắc bẫy.

  1. 3. Sự ủng hộ của quân bài

Trong Random thì yếu tố quân bài ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả của một trận đấu. Nếu 2 game thủ top 1 đối đầu nhau thì bên nào có quân bài đẹp hơn sẽ nắm tới 80% khả năng giành chiến thắng (nếu đánh chuẩn). Trong cuộc đối đầu giữa BiBi và Hồng Anh vào tối nay, quân bài cũng sẽ đóng vai trò quan trọng không kém những yếu tố khác.

bibi - van - se- duoc - danh - gia - cao - hon - trong - cuoc - doi - dau - nay
BiBi vẫn được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này

Đó chỉ là những điều kiện cần để Hồng Anh có thể giành chiến thắng trước BiBi, một chiến thắng luôn cần phải có cả những điều kiện đủ và BiBi sẽ là người quyết định còn lại cho kết quả của cuộc đối đầu. Nếu trong một ngày mà BiBi chơi quá hay so với quy định thì Hồng Anh dù có những điều kiện cần này cũng khó có thể chạm tới chiến thắng.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục