cover-news

Truy Mệnh thi đấu cùng team Quảng Ninh, rộ tin đồn xuất hiện Clan chuyên nghiệp thứ 10

19/04/2018 09:59
GameTV
Trong thời gian gần đây, trên đấu trường AoE chuyên nghiệp xuất hiện team Quảng Ninh bao gồm những thành viên quen mặt như Truy Mệnh, Trương IS, GVer, It War… tất cả những game thủ này đều đến từ đất Mỏ, họ đã cùng nhau đối đầu với hàng loạt Clan như Nghệ An, Sài Gòn… và đã thu về được những kết quả rất tích cực. 

Trong thời gian gần đây, trên đấu trường AoE chuyên nghiệp xuất hiện team Quảng Ninh bao gồm những thành viên quen mặt như Truy Mệnh, Trương IS, GVer, It War… tất cả những game thủ này đều đến từ đất Mỏ, họ đã cùng nhau đối đầu với hàng loạt Clan như Nghệ An, Sài Gòn… và đã thu về được những kết quả rất tích cực. Điều này làm rộ lên tin đồn rằng sẽ có thêm một Clan chen chân vào đấu trường chuyên nghiệp, và đó là Quảng Ninh.

Tin đồn về Quảng Ninh và Truy Mệnh là sự thật?

Quảng Ninh là vùng đất có phong trào AoE rất mạnh, nơi này được coi là cái nôi sản sinh ra nhiều game thủ hàng đầu để đóng góp vào sự phát triển của nền AoE cả nước. Ngoài ra phải kể đến những ông bầu nổi tiếng đam mê và rất mạnh về tiềm lực tài chính như bầu H***, bầu N**, họ đủ sức xây dựng một Clan thi đấu sòng phẳng và cạnh tranh những vị trí hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên tham vọng ấy nhiều năm nay chưa được hiện thực hóa, nguyên nhân chính là do vẫn chưa hội tụ đủ yếu tố về kinh nghiệm và con người. Nhưng khi những “đứa con cưng của đất Mỏ” đã thi đấu chung dưới dạng một Clan thì rất nhiều nguồn thông tin không chính thức rộ lên, như khẳng định con đường chuyên nghiệp hóa đã ở rất gần.

aoe quảng ninh

Quảng Ninh là vùng đất có phong trào AoE rất mạnh!

Thật ra với Sài Gòn, Nam Định, Nghệ An và mới đây Hà Nam đã xây dựng được cho mình một đội quân thì không có lý do gì mà Quảng Ninh không làm được. Điều đó cho thấy sự phát triển và lớn mạnh của AoE là điều không phải bàn cãi, và khi mọi yếu tố cần thiết đều có thể được đáp ứng đầy đủ, từ quay phát, lương thưởng, chế độ, cho đến Gaming House để các game thủ ăn nghỉ, luyện tập, thi đấu thì việc chuỗi Domino các Clan mới được thành lập liên tiếp đơn giản là một sự lựa chọn hợp thời. Thậm chí có thể còn rất nhiều Clan ở các vùng miền khác nhau sẽ được xây dựng, theo mô hình AoE League đánh dưới dạng BXH không chừng.

Và nếu như điều đó đang xảy ra với Quảng Ninh thì chắc chắn sẽ là một cú sốc lớn, bởi điều đó đồng nghĩa với việc một game thủ rất quan trọng của Thái Bình là Truy Mệnh sẽ hồi hương thi đấu (?), thậm chí là rất nhiều các game thủ gốc Quảng Ninh đang chơi cho các Clan lớn cũng rủ nhau về? Ngay sau khi “nhả” Vô Thường cho Nghệ An, liệu AoE 17 có tiếp tục bị chảy máu tài năng hay không? Liệu GameTV có giữ nổi những con người đang khoác áo đỏ hay không? Hay những nhân tố nào chưa được nhắc tên sẽ bất ngờ xuất hiện? Câu trả lời còn ở phía trước.

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Khán giả chê tới tấp logo của Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi

22/10/2022 21:43

AoE Star League: Kết quả thi đấu ngày 16 và lịch thi đấu ngày 17/11

17/11/2022 08:00

Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi không luyện tập trước trận chung kết RedBull?

21/10/2022 11:08

Phát cuồng về clip tiktoker hướng dẫn chơi bản nhạc game Đế chế bằng ghi-ta

01/11/2022 15:04

ACCM dừng bước tại tứ kết Warlords

25/11/2022 22:35

Lịch thi đấu ngày 2 Cơm Thịt Sẻ - Yolo68: Cam Quýt tiến thoái lưỡng nan

13/10/2022 11:10

GPLAY chính thức "trình làng" TÌM PHÒNG NHANH, tính năng đột phá của công nghệ kết nối

10/11/2022 14:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg