cover-news

Tứ kết giải Trung Việt Hiệp hội La Mã Cup 2022: Những sự kỳ vọng của người hâm mộ có thể thành hiện thực?

16/01/2022 18:03
Ngọc
Tối nay (16/1), giải đấu AoE Trung Việt Hiệp hội La Mã Cup 2022 sẽ chính thức bước sang vòng Tứ kết với những màn đối đầu hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Bắt đầu từ 18h30 tối nay, nội dung Solo Shang thuần tiễn giải đấu AoE Trung Việt Hiệp hội La Mã Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra với bốn trận đều được đánh giá là vô cùng hấp dẫn. Ngoài sự háo hức chờ đợi, chắc chắn không ít người hâm mộ đang mong chờ và kỳ vọng những bất ngờ sẽ xảy ra, bởi lẽ việc chứng kiến những cái tên quen thuộc như Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Thủy Ngư,... góp mặt tại trận chung kết đã phần nào trở nên nhàm chán. Nhưng kỳ vọng vẫn chỉ là kỳ vọng, liệu những kỳ vọng đó có thể trở thành hiện thực hay không?

Lịch thi đấu

Lượt trận 1: SG_Legend Dương Đại Vĩnh vs Tiểu Dưa Chua

Đây là trận đấu mà chắc chắn hàng vạn người hâm mộ sẽ ủng hộ và tiếp thêm động lực tinh thần cho game thủ trẻ Dương Đại Vĩnh. Dù biết rằng Tiểu Dưa Chua chẳng phải "hàng mềm" trong nội dung cung R Shang, song công bằng mà nói, nếu đem so với những Tiểu Thủy Ngư, Chim Sẻ, Hồng Anh,... thì Tiểu Dưa Chua đã là thử thách nhẹ nhàng hơn cả. Cơ hội để SG_Legend có thể giành được chiến thắng và ghi tên mình vào vòng Bán kết cũng trở nên cao hơn.

Lượt trận 2: Chim Sẻ Đi Nắng vs Hồng Anh

Chim Sẻ Đi Nắng rõ ràng là game thủ có khả năng Solo Shang thuần tiễn mạnh nhất Thế giới ở thời điểm hiện tại. Sở hữu kỹ năng quá toàn diện, kinh nghiệm chính chiến lâu năm cùng tâm lý vô cùng vững vàng, có thể nói rằng Chim Sẻ chính là một "độc cô cầu bại" trong đấu trường AoE Việt Trung. Trong khi đó, Hồng Anh cũng là một siêu sao hàng đầu trong nội dung cung R nhưng vẫn bị đánh giá yếu hơn khá nhiều so với Chim Sẻ Đi Nắng, nhất là ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên không ít người hâm mộ vẫn kỳ vọng vào một kỳ tích mà Hồng Anh có thể tạo ra, giống như cái cách game thủ này từng làm được năm 2017 trong trận Chung kết Solo Shang. Tất nhiên, kỳ vọng vẫn chỉ là kỳ vọng, để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là một bài toán nan giải, nếu không muốn nói là nhiệm vụ bất khả thi.

Màn đối đầu được mong chờ nhất

Lượt trận 3: ChipBoy vs Tiểu Thủy Ngư

Cũng giống như trận đấu trên, đây là cuộc đối đầu mà trình độ hai game thủ đều ở mức rất cao nhưng vẫn có sự chênh lệch. Hiển nhiên Tiểu Thủy Ngư được đánh giá cao hơn hẳn ChipBoy ở nội dung Shang thuần tiễn. Bất chấp việc game thủ của Clan AoE Nghệ An đang có phong độ cực tốt ở giải đấu lần này, trận đấu vẫn được nhận định là vô cùng khó khăn với anh. Tất nhiên, người hâm mộ AoE Việt Nam sẽ đứng về phía ChipBoy, cổ vũ và kỳ vọng vào một màn lật đổ thần kỳ.

Lượt trận 4: Hỏa Hải vs Chiến Tướng

Đây là cuộc chiến nội bộ của AoE Trung Quốc, do đó người hâm mộ Việt Nam sẽ không dành sự quan tâm quá nhiều về trận đấu này. Bất kể Hỏa Hải hay Chiến Tướng giành chiến thắng để vào vòng trong cũng đều không ảnh hưởng nhiều đến cục diện giải đấu lần này. Song, với độ nổi tiếng của mình tại Việt Nam, có lẽ Chiến Tướng sẽ nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của các fans AoE Việt.

Nhìn chung, cả bốn trận đấu Tứ kết đều là những màn đối đầu hấp dẫn. Dù rằng thể thức cung R là một thể thức dễ đoán, ít bất ngờ, nhưng không phải vì thế mà người hâm mộ lại không có quyền hy vọng vào những diễn biến khó lường.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Khai mạc AoE The Communiti Semi-Pro League 3: Căng thẳng ở ngay vòng loại đầu tiên

20/09/2023 14:50

TIỆC SALE THÁNG 4: VIP ĐỒNG GIẢM GIÁ 35%

08/04/2024 17:58

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

Lịch thi đấu vòng loại 3, ngày 29.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

29/08/2023 13:36

Mừng CỰU BINH TRỞ LẠI - RINH NGÀN ƯU ĐÃI cùng GPlay

25/10/2023 11:15

Thiên Khôi mời nhiều huyền thoại AOE tham dự lễ công bố giải đấu Thiên Khôi Cup 2023

28/07/2023 22:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif