cover-news

Vì sao Chim Sẻ Đi Nắng ít thi đấu nội dung Solo?

05/02/2020 23:04
GameTV
Có một sự thật là trong những kèo đấu giao hữu hàng ngày của Chim Sẻ Đi Nắng rất hiếm khi xuất hiện một kèo đấu Solo. Vậy nguyên nhân của điều này là gì?

Các game thủ “sợ” không dám gạ kèo

Cách đây gần 10 năm ở thời kì đỉnh cao, Shenlong đã không có đối thủ và việc đứng ở trên đỉnh cao của anh khiến anh không có những kèo đấu Solo nào thực sự cân bằng, sự vượt trội của Thần Long so với phần còn lại thậm chí đã khiến game thủ này phải tạm nhưng chơi AoE và chuyển sang thi đấu những tựa game online khác.

dung - tren - dinh - cao - qua - lau - khien - shenlong - phai - tam - nghi - choi - aoe
Đứng trên đỉnh cao quá lâu khiến Shenlong phải tạm nghỉ thi đấu AoE

Cũng giống như Shenlong cách đây gần 10 năm, ở thời điểm hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đang chiếm giữ đỉnh cao của AoE Việt Nam mà nhân rộng ra là AoE thế giới (AoE I). Vì vậy, bất kì một cuộc đối đầu trực tiếp nào anh cũng được đánh giá là nhỉnh hơn so với đối thủ. Chính sự vượt trội này đã tác động lên tâm lí của các game thủ khác rằng mình sẽ khó có khả năng giành chiến thắng khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng.

Những “phi đao” lợi hại mà không một game thủ nào có được

Ở Chim Sẻ Đi Nắng ta thấy được sự chuẩn xác trong từng trận đấu, những kĩ năng nhỏ cùng với cái đầu luôn “nảy số” rất nhanh khiến game thủ này luôn có những chiến thuật cực hay dù được cầm bất kì loại quân gì, đã có nhiều người nhận xét rằng: đối với Chim Sẻ Đi Nắng thì bất kì quân nào trong tay anh cũng là quân tuyển. Sự toàn diện về cung, chém, đời 3, đời 4, … khiến anh trở thành một game thủ toàn năng mà rất khó có ai có thể sánh được.

chim - se - di - nang - hon - nhung - nguoi - khac - o - nhung - ki - nang - nho
Chim Sẻ Đi Nắng "hơn người" từ những kĩ năng rất nhỏ

Ngoài BiBi, ai sẽ đứng lên chống lại Chim Sẻ Đi Nắng?

Đã rất nhiều lần người ta mong chờ vào một “thất bại” của Chim Sẻ Đi Nắng nhưng kết quả vẫn không hề thay đổi, thậm chí BiBi – người hay đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng nhất cũng chỉ đạt tỉ lệ chiến thắng rất nhỏ. Những top 1 như Hồng Anh hay HeHe, Chipboy đã nhiều lần phải nhận những thất bại quá đậm khiến họ có phần chùn bước và những cuộc đối đầu như vậy rất khó để tái diễn. Những top 1 siêu cứng như vậy còn không thể đối đầu được với Chim Sẻ Đi Nắng thì sẽ rất khó để có một nhân tố bí ẩn nào đó nổi dậy, điều này khiến Chim Sẻ Đi Nắng rơi vào tình trạng “ế kèo” Solo trong một khoảng thời gian dài.

bibi - nguoi - hay - doi - dau - voi - chim - se - di - nang - cung - rat - ít- khi - gianh - duoc - chien - thang
BiBi, người hay đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng cũng rất ít khi giành được chiến thắng

Nhìn chung sự xuất sắc của Chim Sẻ Đi Nắng là không thể phủ nhận. Trong khoảng vài năm nữa thì “tình trạng” này vẫn sẽ được giữ nguyên bởi trình độ của các game thủ top 1 đều đã đạt tới đỉnh cao và ngọn núi mà Chim Sẻ Đi Nắng đang đứng là quá cao để các top dưới có thể vươn tới. Hiện tại, chúng ta cũng không nên quá băn khoan về việc vì sao Chim Sẻ Đi Năng rất ít thi đấu nội dung Solo (ngoại trừ các giải đấu lớn), hãy tận hưởng những kèo đấu team có sự góp mặt của game thủ này bởi khi đó, Chim Sẻ Đi Nắng mới có thể bị đánh bại.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU THE COMMUNITY SEMI-PRO LEAGUE MÙA 2

04/07/2023 16:43

Bảng C League III: Cậu Hưởng giành vé vào tứ kết, Tễu cạnh tranh với game thủ trẻ

23/06/2023 00:23

Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023

29/07/2023 20:00

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 28.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

28/08/2023 16:27

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 17.6

18/06/2023 10:00

Tổng kết giải đấu AOE Việt - Trung: Cái Thế Tranh Hùng mùa 2

01/06/2023 20:59

BLV Gman "khóc thét" với màn công K của Gunny

26/05/2023 11:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif