Nếu bóng đá sản sinh ra 2 nhân tài là Ronaldo và Messi thì cũng giống như việc AoE Việt sản sinh ra 2 cái tên Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi. 2 game thủ trẻ này đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp thi đấu AoE chuyên nghiệp và có những tố chất mà ít những game thủ khác có thể làm được.
Nếu để trả lời cho câu hỏi là tại sao trong những kèo đấu hàng ngày, Chim Sẻ Đi Nắng không bao giờ được đánh cặp với BiBi thì câu trả lời dễ dàng nhất là “2 người họ quá maxping, nếu cặp với nhau thì sẽ không có đối thủ”.
Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi
Tuy nhiên nếu xét lại về lối chơi thì Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đều có trong mình cách đánh của những người đội trưởng, đó là lối đánh tán thủ vững chắc và ổn định. Là người sinh ra để cân bản đồ trong những kèo đánh team. Với lối đánh giống nhau như vậy nhưng 2 game thủ này lại sở hữu một kĩ năng đánh cung chém cực kì song toàn. Vì vậy nếu đánh cặp cùng nhau thì bất kì Chim Sẻ hay BiBi đánh chém hay chủ lực cũng đều là thế maxping nhất và có 1 sự thật là ở cộng đồng AoE Việt Nam chưa có cặp đôi nào đạt đến cảnh giới đó. Chỉ có những cặp đấu hệ công và hệ thủ cặp với nhau là phần nhiều.
Chim Sẻ Đi Nắng- BiBi: Cặp đôi không có đối thủ
Sư thật là BiBi chưa hề được đánh giá là một game thủ đánh cung R siêu hay như Hồng Anh. Tuy nhiên trong những giải đấu lớn thì cặp đôi Chim Sẻ - BiBi lại luôn được trao trọng trách lớn là một cặp đôi hàng đầu của AoE Việt Nam đối đấu với những game thủ hàng đầu của Trung Quốc. Trong một cặp đấu mà cả 2 đều có thể đánh chủ lực vững chắc và cả 2 đều có thể đi công siêu rát thì việc triển khai lối chơi là cực kì dễ dàng, nếu bỏ qua yếu tố về bài vở thì cặp đôi này có thể chơi hay khi cầm bất kì loại quân gì.
Dĩ nhiên là kèo đấu Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi vs Phần còn lại sẽ là cực kì khó diễn ra nếu không muốn nói là không bao giờ diễn ra. Tuy vậy thì AoE là sự đối đầu, những game thủ giỏi nhất sẽ thuộc về những chiến tuyến khác nhau, có như vậy thì khán giả và người hâm mộ mới được theo dõi những cuộc đối đầu nảy lửa và cảm xúc.
Bài viết liên quan
GPlay - GTV đã ngay lập tức tận dụng khoảnh khắc và tung ra một sự kiện dành cho người dùng, vừa chung vui cùng đất nước, vừa ăn mừng thật hoành tráng và nhận các vật phẩm khủng trên nền tảng.
Cơ hội duy nhất trong những ngày đầu xuân, GPlay tung ưu đãi cực hấp dẫn cho các anh em "cựu binh" có thể "nối lại tình xưa" cùng với tựa game Đế Chế huyền thoại.
Ban tổ chức AOE League mùa thu tiết lộ một tin cực vui rằng, No1 đã nhận lời mời tham gia giải đấu này.
Mặc dù U98 - Văn Hưởng là team liên tục dẫn đầu bảng đấu từ đầu mùa, nhưng cuối cùng họ đã tuột mất cúp vô địch.
Thể thức hai người một màu là một thể thức hết sức độc đáo, bắt nguồn từ sự sáng tạo của "người hàng xóm" Trung Quốc. Cho đến thời điểm này, nó đã không còn quá mới lạ với khán giả Việt Nam.
Bước sang năm 2025, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và thiết lập quy chuẩn rõ ràng hơn, The Community Semi-Pro League chính thức đổi tên thành GPlay Premier League II - Sân chơi dành cho các vận động viên bán chuyên thuộc nhóm TOP 2.
Hồng Anh đã có một buổi tối xuất sắc nhưng Chiến Tướng còn cho thấy khả năng ép quân kinh điển hơn.
Đọc nhiều