cover-news

Vì sao \"Siêu kinh điển\" giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư thi đấu thêm 1 trận?

12/10/2018 11:06
GameTV
Mặc dù đã kết thúc nhưng dư âm kèo đấu siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư vẫn để lại cho người hâm mộ một cảm giác lâng lâng khó tả khi được chứng kiến những tình huống đỉnh cao mà có lẽ ngoài hai cao thủ kể trên thì khó ai có thể làm được.

Mặc dù đã kết thúc nhưng dư âm kèo đấu siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư vẫn để lại cho người hâm mộ một cảm giác lâng lâng khó tả khi được chứng kiến những tình huống đỉnh cao mà có lẽ ngoài hai cao thủ kể trên thì không nhiều người có thể làm được. Bên cạnh đó, cổ động viên hai nước còn có dịp trải nghiệm sản phẩm GameTV Plus phiên bản đa ngôn ngữ cực kì mượt mà và tiện dụng, điều này sẽ giúp cho sự liên thông, giao lưu, thi đấu giữa các game thủ Việt Nam – Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong suốt hơn 4 giờ thi đấu, vượt qua mọi khoảng cách về địa lý, GameTV Plus đã “chống rung”, dis, lag…một cách khá toàn diện, đây cũng được coi là một thành công rất lớn của kèo đấu này.

Tiểu Thủy Ngư (giữa) đã chơi rất tốt trước Chim Sẻ Đi Nắng

Tuy nhiên có một việc khá hy hữu nằm ngoài kịch bản đã xảy ra, là khi Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư hòa C, hòa trận, cả hai lại tiếp tục thi đấu thêm một trận đấu nữa. Có hàng chục nghìn khán giả theo dõi trực tiếp bị lỡ mất trận chung kết của chung kết này, và thắc mắc lý do tại sao, rất nhiều người phỏng đoán là do thói quen….không thích hòa của người Trung? Cũng có thể là do Tiểu Thủy Ngư máu ăn thua quá? Nhưng không, thực tế là câu chuyện khác, đơn giản hơn rất nhiều, đó là tỉ số về mức hòa có ảnh hưởng đến những quyền lợi cũng như những khoản thưởng của riêng cá nhân game thủ này, nên Ngư đề xuất thi đấu thêm một trận để phân định rõ ràng cho chính người Trung thấy. Và đây có thể coi là một điều khoản trong hợp đồng của Tiểu Thủy Ngư cho một trận kịch chiến mà thôi.

"Không đánh hòa" là một "điều khoản" của cuộc chơi

Ngoài ra, lý do chọn thi đấu Assyrian là hoàn toàn ngẫu nhiên mà không có một toan tính cụ thể nào. Phía Việt Nam và Trung Quốc đều rất nhanh chóng thảo luận và đồng ý thi đấu luôn, không đắn đo vì sao thi đấu Assy (thể loại Chim Sẻ đang chơi hay hơn) chứ không phải Shang hoặc Random, nó đơn giản chỉ là một sự lựa chọn trong nhiều sự lựa chọn. Đến đây chắc hẳn khán giả đã nhận được một câu trả lời hợp lý và chuẩn xác nhất!

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kịch bản nào để Chim Sẻ bị loại khỏi Cúp Đại Soái?

07/10/2022 17:06

RedBull giữ nguyên quyết định cấm với game thủ người Nga

29/09/2022 22:21

Có bao nhiêu người đã xem trực tiếp trận chung kết Chim Sẻ - BiBi?

01/11/2022 14:48

Cơm Thịt Sẻ: Góc nhìn mới ở thể thức 2 người 1 màu

15/10/2022 21:51

Vì sao khán giả lại đánh giá cao Cam Quýt hơn Xuân Thứ?

17/11/2022 23:47

Mace vs Mace: Tinh hoa của thể thức điều khiển kép, trận đấu đáng xem nhất vòng 2 AoE Cơm Thịt Sẻ - Yolo68

14/10/2022 17:19

SBS đại thắng BiBi Club và sự thật bất ngờ đằng sau

25/10/2022 22:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg