cover-news

Vì sao xuất hiện kèo đấu giữa Tiễn Như Vũ và Tiểu Thuỷ Ngư?

05/08/2022 10:40
GameTV
Sự xuất hiện của trận đấu giao hữu giữa Tiểu Thuỷ Ngư (nhánh Thanh Thanh) và Tiễn Như Vũ (nhánh Liễu Liễu) vào tối qua (4/8/2022) là một hiện tượng rất lạ ở thời điểm này.

Người hâm mộ AoE Việt Nam đều biết rằng, AoE Trung Quốc được chia làm hai nhánh. Hay nói một cách thực tế hơn là hai “phe”, gồm phe của bà bầu Thanh Thanh (Hiệp hội La Mã) và phe còn lại của bà bầu Liễu Liễu (CLB La Mã). Gọi là “phe”, vì mối quan hệ giữa hai nhánh này không giống như các đơn vị chủ quản của AoE Việt. Hai phe của AoE Trung Quốc đã có những mâu thuẫn và xích mích trong quá khứ, để rồi hệ quả là hiện tại, họ dường như “không đội trời chung với nhau”. Ngày thường, họ chẳng bao giờ tổ chức những kèo đấu giao lưu qua lại. Còn ở những giải đấu mà cả hai nhánh cùng tham dự, thì họ tìm mọi cách để đánh bại, hạ bệ đối phương. Chính vì lẽ đó mà sự xuất hiện của trận đấu giao hữu giữa Tiểu Thuỷ Ngư (nhánh Thanh Thanh) và Tiễn Như Vũ (nhánh Liễu Liễu) vào tối qua (4/8/2022) là một hiện tượng rất lạ lẫm.

Game thủ Tiễn Như Vũ

Nguyên nhân cho sự xuất hiện kèo đấu giữa Tiểu Thuỷ Ngư và Tiễn Như Vũ, chính là việc Tiễn Như Vũ quyết định rời khỏi nhánh Liễu Liễu sau những lùm xùm trong nội bộ. Trên thực tế, tín hiệu về sự rời đi của Tiễn Như Vũ đã manh nha xuất hiện từ ít ngày trước. Ai cũng biết rằng Vũ là một game thủ rất nhiệt huyết và vô cùng chuyên nghiệp. Song ngay trước kèo đấu giữa CLB La Mã và AoE Việt Nam, game thủ này lại thông báo rằng anh có việc bận không thể thi đấu. Vài ngày gần đây, Tiễn Như Vũ cũng thường xuyên giao lưu với nhánh Thanh Thanh. Và cho đến thời điểm này thì câu chuyện Vũ rời khỏi CLB La Mã đã được phía Trung Quốc chính thức xác nhận.

Hiện tại Tiễn Như Vũ vẫn chưa tiết lộ chính thức về bến đỗ mới của mình. Song với việc AoE Trung Quốc chỉ có hai nhánh, thì khả năng anh gia nhập Hiệp hội La Mã là khá cao. Mà kèo đấu giữa anh với Tiểu Thuỷ Ngư diễn ra vào tối qua cũng được coi là một tín hiệu.

Ở trận đấu tối qua, Tiễn Như Vũ và Tiểu Thuỷ Ngư hoà chung cuộc 1-1. Ở nội dung Shang, Vũ thi đấu với phong độ rất cao và thắng 4-3. Còn ở nội dung Assyrian, Tiểu Thuỷ Ngư cho thấy đẳng cấp trong sở trường và thắng lại 4-1. Nhìn chung kết quả phản ánh đúng thực lực và phong độ của hai game thủ. Nếu như cuối cùng Vũ quyết định gia nhập nhánh Thanh Thanh, đây sẽ là một bước ngoặt mới của AoE Trung Quốc, sau sự kiện Shenlong chuyển sang CLB La Mã diễn ra cách đây một năm.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu AoE 4 Mùa ngày 11/6: Trận “chung kết sớm” của Cam Quýt

09/06/2022 11:02

Thái Bình – SBS: Từ cuộc chiến “tranh bét bảng” cho đến trận đấu được mong chờ nhất

27/07/2022 21:40

Truy Mệnh rời Thái Bình, hé lộ khả năng gia nhập Slow But Sure

02/07/2022 20:10

Lịch thi đấu Vòng League ngày 2 AoE Đấu Trường Cúp ITEL: Hải Phòng quật khởi với bộ đôi game thủ chuyên nghiệp!

21/06/2022 10:31

Chung kết AoE Đấu Trường Tập Sự: Chờ cái kết có hậu cho câu chuyện cổ tích của Thái Nguyên

30/05/2022 15:32

Đoạt cú đúp danh hiệu, Chim Sẻ Đi Nắng có hướng đến cú Poker tại Cúp Đại Soái?

19/07/2022 23:11

Lịch thi đấu vòng 4 AoE Đế Vương Cúp: Chim Sẻ Đi Nắng phô diễn đẳng cấp bản đồ Large

09/06/2022 14:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCM-DA_0x0_1659604374.jpg