cover-news

Việt Nam - Trung Quốc: Đại Hội Anh Hùng

11/06/2015 09:33
GameTV

 

 

Việt Nam - Trung Quốc: Đại Hội Anh Hùng 

 

 

- Đã rất lâu rồi chúng ta mới có một khoảng thời gian liên tục với những kèo giao lưu AOE Việt Trung. Đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của GameTV trong việc duy trì mối quan hệ, thúc đẩy và phát triển phong trào AOE hai nước. Trong 3 lần giao lưu gần đây nhất, cả 3 đại diện của Việt Nam đều dành được những chiến thắng thuyết phục 2/3 thể loại. Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh đã gục ngã trước ShenLong ở thể loại Shang. Đó là dấu hiệu vui cho thấy các game thủ China vẫn không ngừng tập luyện. Ở Việt Nam, hiếm có cặp đôi nào đủ khả năng ứng chiến 2 thể loại cung R Shang và Assyrian trước Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh. Bên phía China thì khác, có quá nhiều những cặp tên tuổi có thể đưa ra làm đối trọng của bộ đôi cung R hàng đầu Việt Nam. Cuộc đụng độ lần này đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh vẫn là 2 cái tên rất cũ mà mới : ShenLong, Tiểu Thủy Ngư. Trong lịch sử giao lưu 2 nước, chưa từng có những trận đấu 2vs2 ở cả 3 thể loại Shang-Assyrian-Random. Giờ đây, GameTV vẫn cố gắng không ngừng để có thể thúc đẩy phong trào AOE Việt - Trung bằng những trận đấu giao lưu liên tiếp. 

 

 

  • 2 vs 2 Shang, Assyrian

 

\"Shenlong

Shenlong và Tiểu Thủy Ngư 

 

Lần đầu tiên Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh kết hợp với nhau thi đấu cung R map Large. Hai em sẽ phải đưa ra những chiến thuật, đối sách như thế nào để kiếm được lợi thế trước những ông vua cung R China?. Là những game thủ có khả năng đánh cung R bậc nhất, chắc chắn chúng ta sẽ không thể đoán trước được bộ đôi "song sinh" Việt Nam sẽ làm gì? Thi đấu 2vs2 hoàn toàn khác biệt so với Solo thông thường, cần phối hợp và ăn ý ở mức độ tốt nhất. Được đánh giá là cửa dưới so với bộ đôi nước bạn, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh cần phải cố gắng hết mình và giữ vững được tâm lý thi đấu tốt nhất. Hai em sẽ có được nguồn động viên tinh thần cực kì lớn của fan hâm mộ AOE cả nước.

 

 

  • 2 vs 2 Random

 

 

\"Chim

Cặp đôi trẻ Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh 


 

Ở thể loại này, chúng ta đều sẽ tự tin có một chiến thắng dành cho đại diện của Việt Nam. Giữ vị thế là cặp đôi đương kim vô địch 2vs2 random (Giải 2vs2 Hà Nội Open) nhưng đó không phải lí do để có sự chủ quan trong thi đấu. ShenLong, Tiểu Thủy Ngư không phải những game thủ tầm thường khi đánh random. Tiểu Thủy Ngư đã khiến Chim Sẻ Đi Nắng ôm hận trong rất nhiều lần giao hữu Solo Random. ShenLong cũng đã từng lấy đi chiếc cup Vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng tại Lenovo 2011. Những trận đánh ở quá khứ đã thể hiện rất rõ điều đó. Lợi thế của Việt Nam là môi trường giao lưu 2vs2 Random rất tốt khi AOE Việt có quá nhiều game thủ chất lượng ở map Large. Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh cần tận dụng tốt nhất mọi lợi thế của mình, giữ tinh thần tập trung và thái độ thi đấu tốt nhất. Một chiến thắng ở thể loại 2vs2 Random là cần phải có và đó là điều chúng ta mong muốn Chim Sẻ và Hồng Anh làm được.

 

 

 

\"Chim

 

 

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ ! 

 

GameTV Nơi Thỏa Mãn Niềm Đam Mê

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đổ Thánh – Dưa Chua đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở trận chung kết Cúp Đại Soái

05/09/2022 15:07

Lịch thi đấu bù Tuần 7 AoE Star League 2022

14/09/2022 12:53

Lịch thi đấu vòng 2 AoE Đế Vương Cup 3: Team phủi tiếp đà hưng phấn

29/08/2022 13:24

Nghệ An "bất đắc dĩ" bổ sung No1 vào đội hình Star League

28/07/2022 11:54

Người Trung Quốc lại thua thảm Random: Sự sụp đổ của một triều đại!

24/08/2022 01:12

Game thủ BiBi xin visa đi Đức thành công

27/09/2022 14:49

CLB La Mã thua thảm trên chính sở trường Shang: Có đáng trách?

02/08/2022 17:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg